Chan chinh sai pham trong kinh doanh van chuyen taxi Chấn chỉnh sai phạm trong kinh doanh vận chuyển taxi

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện có hơn 30 đơn vị kinh doanh vận chuyển taxi với hơn 8.000 xe hoạt động. Trong số đó có 16 đơn vị..

Xa vien tron thue ban chu nhiem bi niu ao Xã viên trốn thuế, ban chủ nhiệm bị “níu áo”

Hiện nay ở TP.HCM có tình trạng nhiều xã viên của các hợp tác xã (HTX) kinh doanh vận tải, du lịch... trốn thuế, nhưng người bị cơ quan..

Xe khach kien HTX va cau chuyen toa an ly ky Xe khách kiện HTX và câu chuyện tòa án ly kỳ

Hợp tác xã (HTX) ra nghị quyết tạm ngưng hoạt động một xe khách do nghiệp chủ chưa chấp hành "nghị quyết về nộp thuế" nên bị đương sự khởi..

Se xay dung them cac mo hinh HTX moi Sẽ xây dựng thêm các mô hình HTX mới

Đó là nhận định của ông Mai Quốc Bình, phó chủ tịch UBND TP.HCM, tại hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2001 – 2006 Liên minh HTX tổ chức sáng..

Chu nhiem HTX muon la giam doc Chủ nhiệm HTX muốn là... giám đốc

"Phần lớn các hợp tác xã (HTX) mong có chức danh "giám đốc" thay cho "chủ nhiệm". Như vậy, HTX mới thực sự được coi là một loại hình doanh..

Xay dung them nhieu mo hinh HTX moi Xây dựng thêm nhiều mô hình HTX mới

Tại hội nghị sơ kết Liên minh hợp tác xã (HTX) TP.HCM sáng 8-4, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Mai Quốc Bình đã đánh giá cao việc nghiên cứu đề..

Kinh te HTX Song do chet do boi tho o va dinh kien Kinh tế HTX: Sống dở, chết dở bởi thờ ơ và định kiến

Khó vay vốn, không được giao mặt bằng sản xuất, thiếu kinh phí hoạt động và trình độ nhân lực yếu kém, cộng với sự can thiệp quá sâu của..

Hop tac xa kieu cu cho hoa than Hợp tác xã kiểu cũ chờ… “hóa thân”

TP - Lâm Đồng là địa phương duy nhất trong cả nước còn tồn tại các HTX nông nghiệp kiểu cũ với tư liệu sản xuất thuộc sở hữu tập thể. Hàng..

HTX duoc lap van phong dai dien o nuoc ngoai HTX được lập văn phòng đại diện ở nước ngoài

Theo Nghị định 87/2005/NĐ-CP, do TTCP vừa ban hành ngày về đăng ký kinh doanh hợp tác xã (HTX), các HTX sẽ được phép thành lập văn phòng..

Hay cuu nghe det tho cam truyen thong Hãy cứu nghề dệt thổ cẩm truyền thống

Tại các tỉnh Tây Nguyên nói chung, Đắk Lắk nói riêng dệt thổ cẩm được coi là một nghề truyền thống mang đậm bản sắc của đồng bào bản địa...

Mo hinh HTX quan ly dich vu chung cu Nguoi dan duoc loi gi Mô hình HTX quản lý dịch vụ chung cư: Người dân được lợi gì?

Người dân sẽ chọn ra những người quản lý chung cư và có thể “bỏ phiếu” bất tín nhiệm nếu những người này không làm tròn trách nhiệm. Đó..

Tim duong de nong nghiep hoi nhap the gioi Tìm đường để nông nghiệp hội nhập thế giới

Dưới góc độ của nhà khoa học, giáo sư tiến sĩ (GSTS) Võ Tòng Xuân cho rằng, không thể lấy kinh nghiệm của thế kỷ 20 để làm nông nghiệp..

Taxi tron thue ngan sach moi nam that thu 3 5 ty dong Taxi trốn thuế, ngân sách mỗi năm thất thu 3-5 tỷ đồng

Nhiều taxi (chủ yếu thuộc một số HTX dịch vụ vận tải) hoạt động trốn thuế, khiến thành phố thất thu nhiều tỷ đồng mỗi năm. Tình trạng này..

Se xay dung cac mo hinh HTX moi Sẽ xây dựng các mô hình HTX mới

TT (TP.HCM) - Ngày 19-12-2003, tại buổi tổng kết kinh tế tập thể TP.HCM năm 2003, bà Hoàng Thị Khánh - chủ tịch Liên minh Hợp tác xã (HTX)..

Hinh thanh tren 8500 HTX 100000 to hop tac Hình thành trên 8.500 HTX, 100.000 tổ hợp tác

Theo báo cáo của Ban Kinh tế Trung ương, hiện cả nước có trên 8.500 hợp tác xã (HTX) nông nghiệp, trong đó, vùng Đông Nam bộ có 314 HTX,..

TPHCM That thu nhieu ti dong do taxi tron thue TP.HCM: Thất thu nhiều tỉ đồng do taxi trốn thuế

Nhiều taxi (chủ yếu thuộc một số HTX dịch vụ vận tải) hoạt động trốn thuế, khiến thành phố thất thu nhiều tỉ đồng mỗi năm. Tình trạng này..

Hop tac xa cua nguoi tre Hợp tác xã của người trẻ

Hợp tác làm ăn cùng nhau theo mô hình hợp tác xã không còn là mới với nhiều người dân, riêng với không ít bạn trẻ TP.HCM, một năm qua hướng..

Nang cao nang luc canh tranh cua cac HTX tieu thu Nâng cao năng lực cạnh tranh của các HTX tiêu thụ

Hội thảo diễn ra trong hai ngày 26 và 27-10 tại TP.HCM do Liên đoàn HTX quốc tế (ICA) phối hợp với Liên hiệp HTX thương mại TP.HCM tổ chức.