Bo tuyen thang ky thi HSG Quoc gia kem vi Bỏ tuyển thẳng, kỳ thi HSG Quốc gia kém “vị”

Ngày 8/2, kỳ thi HSG Quốc gia năm 2007 đồng loạt diễn ra tại các tỉnh, thành trên cả nước. Thế nhưng, theo các thầy cô giáo, các bậc phụ..

Hai Duong dan dau ky thi HSG Quoc gia 2007 Hải Dương dẫn đầu kỳ thi HSG Quốc gia 2007

Dẫn đầu danh sách các đơn vị có số lượng giải nhiều nhất trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm nay là Hải Dương với tổng số 59 giải. Tiếp..

DH Bach khoa Ha Noi van tuyen thang HSG Quoc gia ĐH Bách khoa Hà Nội vẫn tuyển thẳng HSG Quốc gia

Mùa tuyển sinh 2007, ĐH Bách khoa Hà Nội vẫn tuyển thẳng những học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kì thi học sinh giỏi Quốc gia vừa qua...

Cac truong DH se tu quyet dinh viec tuyen HSG Quoc gia Các trường ĐH sẽ tự quyết định việc tuyển HSG Quốc gia

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, bắt đầu từ năm 2007 việc học sinh giỏi quốc gia có được tuyển thẳng vào ĐH hay không là do từng trường quyết..

5 7 HSG Quoc gia bi huy ket qua thi deu co diem DH cao 5/7 HSG Quốc gia bị huỷ kết quả thi đều có điểm ĐH cao

Theo thông tin từ Trung tâm Tin học Bộ GD-ĐT, 5 trong số 7 thí sinh của tỉnh Thái Bình bị huỷ kết quả trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia..

He cu nhan tai nang chat luong cao Co hoi cho thi sinh gioi Hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao: Cơ hội cho thí sinh giỏi

Nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, Bộ GD-ĐT cho phép một số trường ĐH trọng điểm mở hệ cử nhân tài năng và cử nhân chất..

Khong thi lan 1 co duoc thi lan 2 Không thi lần 1, có được thi lần 2?

HS không đủ điều kiện để dự thi tốt nghiệp THPT lần thứ nhất (học lực kém) thì có được dự thi tốt nghiệp lần thứ 2 không? Muốn chuyển qua..

Nhung nganh hoc VIP Những ngành học “VIP”

Đó là những ngành học thuộc các chương trình tiên tiến mà thí sinh muốn trúng tuyển phải dự thi hai lần. Sinh viên những ngành học này có..

Them 4 truong DH cong bo phuong an tuyen thang Thêm 4 trường ĐH công bố phương án tuyển thẳng

Hôm nay 30/3, đã có thêm 4 trường ĐH công khai phương án tuyển thẳng HSG Quốc gia. Như vậy, hiện đã có 14 trường “rộng cửa” đón các thí..

He cu nhan tai nang chat luong cao hut thi sinh gioi Hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao: hút thí sinh giỏi

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, Bộ GD-ĐT cho phép một số trường ĐH trọng điểm mở hệ cử nhân tài năng và cử nhân chất lượng cao...

Du thi co so ngoai Bac co duoc hoc co so trong Nam Dự thi cơ sở ngoài Bắc có được học cơ sở trong Nam?

Thi ở Hà Nội rồi lấy kết quả đó để học ở cơ sở 2 TPHCM có được không? Đạt giải khuyến khích HSG Quốc gia có được ưu tiên xét tuyển vào ĐH..

Con trai cung sieu van Con trai cũng “siêu” văn

Kỳ thi chọn HSG Quốc gia lớp 12 vừa qua, Nguyễn Minh, học sinh lớp 12 Văn trường Năng khiếu Trần Phú (Hải Phòng) đã rất xuất sắc khi vượt..

Thi HSG Quoc gia Mon tieng Phap de giat giai nhat Thi HSG Quốc gia: Môn tiếng Pháp dễ giật giải nhất

Môn tiếng Pháp là một trong những môn dễ giật giải nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Như tại kỳ thi năm 2007, 92,31% thí sinh..

Thi HSG Quoc gia Mon tieng Phap de giat giai nhat Thi HSG Quốc gia: Môn tiếng Pháp dễ giật giải nhất

Môn tiếng Pháp là một trong những môn dễ giật giải nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Như tại kỳ thi năm 2007, 92,31% thí sinh..