HP Viet Nam ra mat san pham may quet moi HP Việt Nam ra mắt sản phẩm máy quét mới

Để chuẩn bị cho sự kiện CNTT thường niên lớn nhất tại Việt Nam, Vietnam Computer World Expo 2006 lần thứ 11, sẽ diễn ra vào trung tuần..

May quet moi cua HP Giai phap toan dien cho van phong khong giay Máy quét mới của HP - Giải pháp toàn diện cho văn phòng không giấy

Để chuẩn bị cho sự kiện CNTT thường niên lớn nhất tại Việt Nam, Vietnam Computer World Expo 2006 lần thứ 11, sẽ diễn ra vào trung tuần..

May quet toc do quet nhanh nhat cua HP Máy quét tốc độ quét nhanh nhất của HP

Công ty HP vừa cho ra đời máy quét HP Scanjet Photo Scanner cho bản quét có độ phân giái cao ( 4800 x 9600dpi ) và tốc độ quét nhanh nhất..

HP Viet Nam gioi thieu nhom may quet anh toc do cao HP Việt Nam giới thiệu nhóm máy quét ảnh tốc độ cao

Loạt máy HP Scanjet 4890/4850/4370 Photo Scanner có khả năng quét nhiều hình cùng lúc hoặc từng hình đơn lẻ với tốc độ nhanh nhất trên thị..

Mua may in HP duoc tang may tinh dien tu Mua máy in HP được tặng máy tính điện tử

Công ty HP Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mãi dành cho máy in và máy quét (scanner): máy in phun màu HP Deskjet 3845/5740/..

HP ra mat may quet moi HP ra mắt máy quét mới

Công ty HP Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường một số dòng sản phẩm máy quét mới, được coi là những trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực quản..

Chuong trinh sieu khuyen mai cua HP Chương trình siêu khuyến mãi của HP

Công ty HP Việt Nam chính thức công bố chương trình Siêu Khuyến Mãi hấp dẫn dành cho loạt sản phẩm và giải pháp in ấn bao gồm máy in laser..

Giai phap toan dien cho van phong khong giay cua HP Giải pháp toàn diện cho văn phòng không giấy của HP

HP Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam một số dòng sản phẩm máy quét mới, được coi là những trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực quản..

Cac san pham cong nghe cao tai trien lam CWE 2006 Các sản phẩm công nghệ cao tại triển lãm CWE 2006

Tại triển lãm ComputerElectronics World Expo (CWE) 2006 năm nay (12-15/7), đã có rất nhiều các sản phẩm công nghệ cao được các hãng có tên..

Tim driver cua HP Scanjet 3500c 2 Tìm driver của HP Scanjet 3500c (2)

Tôi cần tìm driver của máy scan hiệu HP scanjet 3500c. Bạn nào có hoặc biết có thể tìm driver của máy này ở đâu thì cho tôi biết. Tôi xin..

May quet 6 mau dau tien tren the gioi Máy quét 6 màu đầu tiên trên thế giới

Hai dòng scanner 96-bit, HP ScanJet G4050 và G4010, thể hiện sự khác biệt vượt trội khi quét ảnh: phân tách rõ nét các sắc đỏ, da cam,..