» Tìm kiếm:

HP Photosmart

Cac san pham cong nghe cao tai trien lam CWE 2006 Các sản phẩm công nghệ cao tại triển lãm CWE 2006

Tại triển lãm ComputerElectronics World Expo (CWE) 2006 năm nay (12-15/7), đã có rất nhiều các sản phẩm công nghệ cao được các hãng có tên..

HP gioi thieu may in anh mau nhanh nhat the gioi HP giới thiệu máy in ảnh màu nhanh nhất thế giới

HP vừa giới thiệu chiếc máy in ảnh màu HP Photosmart 8230 được cho là máy in ảnh màu cỡ nhỏ nhanh nhất thế giới hiện nay khi nó có thể in..

May in HP lam cho anh cua Joel Meyerowitz tro thanh nhung buc anh mau tuyet hao Máy in HP làm cho ảnh của Joel Meyerowitz trở thành những bức ảnh màu tuyệt hảo

“Thanh thoát” và “đầy ánh sáng” là những từ dùng để miêu tả các bức ảnh của Joe Meyerowitz. Là một hội viên của Guggenheim và là..

HP Viet Nam ra mat loat san pham moi HP Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm mới

Đó là loại máy quét có thiết kế đứng và trong suốt, máy tính Pavillion Home PC và máy in ảnh HP Photosmart 7960 với 8 lớp mực. Các sản phẩm..

In phun thach thuc anh in kieu truyen thong In phun thách thức ảnh in kiểu truyền thống

Các cuộc thử nghiệm độc lập gần đây đã chỉ ra rằng công nghệ in phun đang phát triển vượt bậc tới mức các bức hình được in trên máy in phun..

HP thu hoi 679.000 may anh so co nguy co phat hoa HP thu hồi 679.000 máy ảnh số có nguy cơ phát hỏa

Những chiếc camera thuộc dòng HP Photosmart R707 đang được bán rộng rãi trên thế giới có thể bị sự cố nóng pin khi sạc, dẫn đến khả năng..

May anh gia re va de su dung HP Photosmart M417 Máy ảnh giá rẻ và dễ sử dụng HP Photosmart M417

Không có bất cứ chế độ chỉnh tay nào, chỉ có một kiểu đo sáng duy nhất và chất lượng ảnh cũng chỉ đạt mức trung bình, M417 được chuộng nhất..

HP Photosmart A826 Chiec ba lo xinh xan HP Photosmart A826 - Chiếc ba lô xinh xắn

HP Photosmart A826 là một máy in tốc độ cao mang một nét thiết kế vô cùng hấp dẫn, dễ dàng và thân thiện khi sử dụng. Với chiếc máy in này,..