» Tìm kiếm:

HP Pavilion trang 2

HP Viet Nam Khoi dong nhung niem vui HP Việt Nam “Khởi động những niềm vui”

Công ty HP Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mãi “Khởi động những niềm vui” với sự xuất hiện của một loạt các dòng máy tiên tiến..

HP tiep tuc phong cach dan dau HP tiếp tục "phong cách dẫn đầu"

HP chiếm lĩnh thị phần áp đảo tại hầu hết thị trường công nghệ thông tin trên toàn thế giới, và giờ đây, HP tiếp tục cho ra đời những dòng..

Top 5 laptop da chuc nang Top 5 laptop đa chức năng

Được sở hữu laptop đa chức năng đang là ước mơ hàng đầu của những người ưa sự tiện dụng thứ thiệt. Dưới đây là top 5 laptop đa chức năng có..

HP Cong ty may tinh dau tien tung ra san pham cai dat Microsoft Windows Vista HP – Công ty máy tính đầu tiên tung ra sản phẩm cài đặt Microsoft Windows Vista

HP đã trở thành nhà sản xuất máy tính đầu tiên bán ra thị trường các loại máy tính cài đặt Windows Vista khi tập đoàn này công bố một loạt..

Mua may tinh HP duoc tang may in Mua máy tính HP được tặng máy in

Công ty HP Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mãi “Khởi động những niềm vui". Theo đó, từ 15-8-2006 đến hết ngày 15-10-2006, người..

Laptop ban chay thang 7 Laptop bán chạy tháng 7

Acer và HP tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 10 laptop bán chạy nhất tại thị trường châu Á trong tháng 7, với tổng cộng 8 "ghế", trong đó...

5 laptop cho giai tri 5 laptop cho giải trí

Máy tính xách tay mạnh về giải trí không đơn thuần là chỉ có màn hình LCD tốt, ổ DVD hay khả năng đọc media không cần khởi động Win, mà..

Top 10 laptop da nang nhat Top 10 laptop đa năng nhất

Những chiếc laptop này dường như có thể làm được mọi việc và là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết những người sử dụng notebook.

Ghi VCD len DVD RW 1 Ghi VCD lên DVD+RW (1)

Máy tính của tôi HP Pavilion AMD XP Athlon 2000 1.66GHZ, 512 DDRAM, ổ cứng 80GB, chạy Win XP Home Edition, có ổ đĩa HP DVD+RW 100i. Tôi đã..