Vaccin phong ung thu co tu cung Vaccin phòng ung thư cổ tử cung

Nhiều khả năng, vaccin HPV phòng ung thư cổ tử cung (UTCTC) sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2007 này. Vaccin này đang được kỳ vọng là..

Ung thu co tu cung Moi 2 phut chet 1 phu nu Ung thư cổ tử cung: Mỗi 2 phút, chết 1 phụ nữ

TS-Trên thế giới, mỗi 2 phút lại có 1 phụ nữ chết do ung thư cổ tử cung. Ở VN, đây cũng là căn bệnh thường gặp nhất trong các loại ung thư.

Cang thoang cang de mac ung thu co tu cung Càng "thoáng", càng dễ mắc ung thư cổ tử cung!

Theo các nhà chuyên môn, nhiễm vi-rút HPV tỷ lệ thuận với số bạn tình, những người có quan hệ càng "thoáng" bao nhiêu, thì càng dễ nhiễm..

Se khong con benh ung thu co tu cung Sẽ không còn bệnh ung thư cổ tử cung?

Một tin vui mà cánh chị em phụ nữ vô cùng quan tâm trong những ngày gần đây, đó là thông tin về việc đã có thuốc phòng ngừa được bệnh ung..

Nam gioi co the nhiem virus HPV gay ung thu co tu cung Nam giới có thể nhiễm virus HPV gây ung thư cổ tử cung

Mặc dù phụ nữ là đối tượng có nguy cơ nhiễm human papillomavirus (HPV), một trong những tác nhân chính gây ung thư cổ tử cung, nhưng các..

HPV con nguy hiem hon HIV HPV còn nguy hiểm hơn HIV?

TP - Báo cáo tổng quan “Virus sinh u nhú ở người (HP) mối liên quan với viêm, u, ung thư đặc biệt ung thư cổ tử cung” của GS.TS Nguyễn..

Ung thu co tu cung 80 do HPV Ung thư cổ tử cung: 80% do HPV

Theo TS. Nguyễn Bá Đức, giám đốc Bệnh viện K TƯ, có nhiều tác nhân dẫn đến ung thư trong đó có nguyên nhân từ nhiễm virus; ví dụ, H.pylori..

Tiem vaccin ngua HPV truoc khi quan he tinh duc Tiêm vaccin ngừa HPV trước khi quan hệ tình dục

Em nghe nói ung thư cổ tử cung có thể lây lan qua một loại virus mà không cần phải quan hệ tình dục. Điều này có đúng không và làm thế nào..

Ung thu co tu cung benh do nhiem virus Ung thư cổ tử cung - bệnh do nhiễm virus

Nhiều người nghĩ ung thư chẳng liên quan gì đến bệnh truyền nhiễm; điều đó không đúng với ung thư cổ tử cung. Virus gây u nhú vùng sinh dục..

Nam gioi cung nhiem virus HPV Nam giới cũng nhiễm virus HPV

Không chỉ phụ nữ và trẻ em gái mới nhiễm virus HPV (human papilloma virus), virus gây bệnh ung thư cổ tử cung, nghiên cứu gần đây của các..

Loi canh bao tu vi rut HPV Lời cảnh báo từ vi rút HPV

Đã từ lâu vi rút HPV (vi rút gây u nhú ở người) được biết đến là có thể lây truyền thông qua việc tiếp xúc trực tiếp giữa da với da khi..

Vacxin khong phai la vu khi duy nhat Văcxin không phải là "vũ khí" duy nhất

Trên một số phương tiện truyền thông ở nước ngoài và trong nước gần đây nóng lên bởi thông tin sắp có văcxin phòng chống ung thư cổ tử cung..

Tren 50 phu nu nhiem sieu vi HPV Trên 50% phụ nữ nhiễm siêu vi HPV

Siêu vi HPV (human papillomavirus) là “nguyên nhân tất yếu” gây ung thư cổ tử cung (CTC), vì tỉ suất lưu hành HPV ở người mắc bệnh ung..

Tac dung moi cua vac xin ngua HPV Tác dụng mới của vắc-xin ngừa HPV

Một cuộc nghiên cứu quốc tế, trong đó có sự tham gia của Đại học Miami (Mỹ), cho thấy vắc-xin ngừa ung thư cổ tử cung, bệnh do vi-rút human..

Ai khi nao nen tiem vac xin phong ung thu co tu cung Ai, khi nào nên tiêm vắc-xin phòng ung thư cổ tử cung ?

Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư, Tổ chức PATH (tổ chức phi chính phủ) đang triển khai dự án tiêm vắc-xin HPV phòng ung thư cổ tử cung. Vậy vắc-xin..

Xet nghiem moi phat hien ung thu co tu cung Xét nghiệm mới phát hiện ung thư cổ tử cung

Nghiên cứu của các nhà khoa học trường ĐH McGill (Montreal, Cannada) cho thấy: Xét nghiệm vi rút u nhú (HPV) tìm thấy trong 95% số trường..

Se co thuoc ngua ung thu co tu cung vao nam 2007 Sẽ có thuốc ngừa "ung thư cổ tử cung" vào năm 2007

Từ ngày 18 đến 21-7, tại Malaysia đã diễn ra hội nghị châu Á-Thái Bình Dương chủ đề “Phòng ngừa ung thư cổ tử cung, một cái nhìn toàn..