Ngan hang Dong A Thep Pomina cach chuc HLV Vital Ngân hàng Đông Á Thép Pomina cách chức HLV Vital

Sáng nay (9-3), trong cuộc họp bất thường kéo dài 3 giờ đồng hồ, CLB bóng đá Ngân hàng Đông Á đã ra quyết định cách chức HLV trưởng Vital..

NHDA Thep Pomina SDND 1 3 HLV Vital tuyen bo khong dau hang NHĐA Thép Pomina - SĐNĐ 1-3: HLV Vital tuyên bố "không đầu hàng"

Đội NHĐA tiếp tục thua trận thứ 4 liên tiếp và lần này ngay trên thánh địa của mình. Người hâm mộ TP.HCM đã rất thất vọng trước lối chơi..

GDTLA moi HLV Vital huan luyen doi U.21 GĐTLA mời HLV Vital huấn luyện đội U.21

Ông Võ Quốc Thắng - Tổng giám đốc GĐTLA vừa cho biết: Thông qua gợi ý của HLV Calisto, rất có thể GĐTLA sẽ xem xét tiếp nhận ông Vital sau..

U23 Viet Nam tao duoc an tuong voi HLV Vital va Budianto U23 Việt Nam tạo được ấn tượng với HLV Vital và Budianto

Văn Quyến và đồng đội đang nhận được sự đánh giá cao của các chuyên giaTối qua, sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và CLB Persik, hai nhà cầm..

Cang Sai Gon thoat khoi vi tri ap chot Cảng Sài Gòn thoát khỏi vị trí áp chót

Trong trận derby TP HCM khá tẻ nhạt chiều chủ nhật, với chiến thắng sát nút 1-0, đội bóng Cảng đã trả được món nợ thua NH Đông Á ở ngày..

NH Dong A gay that vong NH Đông Á gây thất vọng

Nếu như khu thành của đội NH Đông Á không phải do Livingstone trấn giữ, thì Bình Định hoàn toàn có thể giành 3 điểm ngay trên sân Thống..

NHDAThep Pomina Se thay HLV Vital bang thay Thai NHĐA.Thép Pomina: Sẽ thay HLV Vital bằng thầy Thái?

Thay HLV Vital!... Lời kêu gọi này càng lúc càng mạnh mẽ và gấp gáp sau khi Ngân hàng Đông Á.Thép Pomina thua trận thứ 4 liên tiếp trước..