» Tìm kiếm:

HLV Ninh Văn Bảo

HLV doi bong da Nam Dinh tu nan HLV đội bóng đá Nam Định tử nạn

Chiều tối qua, HLV Ninh Văn Bảo đã bị tai nạn giao thông ở gần Kho bạc nhà nước thành phố Nam Định (bị hai thanh niên đi xe máy lao vào..

HLV xuat sac nhat thang 3 ong Nguyen Ngoc Hao Phong ngu phan cong la truyen thong cua Nam Dinh HLV xuất sắc nhất tháng 3, ông Nguyễn Ngọc Hảo: "Phòng ngự phản công là truyền thống của Nam Định"

Trước mặt tôi là một người đàn ông gầy gò với gương mặt khắc khổ, thoạt nhìn không để lại ấn tượng gì. Thế nhưng, đối với người dân thành..

Ky 3 Hai dau tong sap Hai dau noi lo Kỳ 3: Hai đầu tổng sắp - Hai đầu nỗi lo

1. Năm 1995, Thừa Thiên Huế khi ấy mới lên hạng nhưng đã chơi rất bốc. Dưới bàn tay chèo lái của cố HLV Ninh Văn Bảo, đội này đánh đâu..

Song Da Nam Dinh gian kho da quen Sông Đà Nam Định - gian khó đã quen

Cách đây 2 năm, SĐ.NĐ bước vào V-League 2002 mà không có HLV Ninh Văn Bảo - đột ngột từ trần vì tai nạn giao thông. Những cầu thủ trụ cột..

Ban lanh dao doi Nam Dinh noi ve sai pham cua Quoc Trung Ban lãnh đạo đội Nam Định nói về sai phạm của Quốc Trung

Toàn đội bóng đá Nam Định đã thống nhất hủy hợp đồng (có thời hạn đến hết 12/2005) ký với thủ môn Quốc Trung hồi 9/2001. Chủ tịch CLB..

Nam Dinh doat hai danh hieu hay nhat thang 1 Nam Định đoạt hai danh hiệu hay nhất tháng 1

Thua CAHN trong vòng cuối giai đoạn 1 giải bóng đá Vô địch quốc gia chuyên nghiệp V-League, nhưng nhìn chung, tháng vừa qua vẫn là tháng..