» Tìm kiếm:

HLV Nguyễn Mạnh Cường

Bao Phap Luat TP HCM da bia dat trang tron y kien cua HLV Nguyen Manh Cuong Báo Pháp Luật TP.HCM đã bịa đặt trắng trợn ý kiến của HLV Nguyễn Mạnh Cường

“Tôi rất buồn vì người ta đã hiểu sai ý tôi. Nếu tôi không trả lời thì lại cho tôi là bất hợp tác. Nhưng khi tôi nói một đằng thì họ lại..

VN ra quan that bat tai vong loai U19 chau A VN ra quân "thất bát" tại vòng loại U-19 châu Á

Trước đối thủ mạnh hơn hẳn đến từ Australia, các cầu thủ U-19 VN đã không thể gây bất ngờ, chấp nhận thua trắng 2 bàn...

Viet Nam vao ban ket giai U20 Dong Nam A Việt Nam vào bán kết giải U20 Đông Nam Á

Đè bẹp Brunei 6-0 ở trận đấu cuối cùng của vòng loại chiều 4/8, U20 Việt Nam đã giành quyền vào bán kết giải Đông Nam Á với tư cách đội..

Tiep tuc thua U19 VN xem nhu het co hoi di tiep Tiếp tục thua, U-19 VN xem như hết cơ hội đi tiếp

Trước một Indonesia được xem là vừa sức với đội quân của HLV Nguyễn Mạnh Cường, thế nhưng U-19 VN vẫn không thể tránh khỏi thất bại thứ 2..

De bep U20 Brunei 60 U20 VN lot vao BK Đè bẹp U-20 Brunei 6-0, U-20 VN lọt vào BK

Các học trò của HLV Nguyễn Mạnh Cường đã thực hiện một trận mưa gôn vào lưới đối thủ vốn đã sớm bị loại, tuy nhiên, cũng phải đợi đến hiệp..

Giai U20 DNA VN xuat sac gianh ve vao CK Giải U-20 ĐNÁ: VN xuất sắc giành vé vào CK

Trong một chiều thi đấu tưng bừng, đạt phong độ tốt, đội quân của HLV Nguyễn Mạnh Cường đã đánh bại U-20 Myanmar với tỷ số 3-1 để giành vé..

Chu nha Viet Nam dung truoc co hoi doat cup Chủ nhà Việt Nam đứng trước cơ hội đoạt cúp

- Suốt 10 ngày thi đấu sôi nổi vừa qua, đoàn quân của HLV Nguyễn Mạnh Cường để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ nước nhà...

Nguoi cam lai moi doi 1 The cong Người cầm lái mới đội 1 Thể công

Ngày 14/3, sau 75 ngày làm trợ lý, HLV Nguyễn Mạnh Cường đã trở thành HLV trưởng đội bóng Thể Công. Trường hợp phong cấp của anh có thể coi..

U20 Viet Nam ha Campuchia 5 0 trong ngay ra quan U20 Việt Nam hạ Campuchia 5-0 trong ngày ra quân

Do thời gian tập trung gấp rút và tâm lý thi đấu chưa vững vàng, các cầu thủ của HLV Nguyễn Mạnh Cường đã chơi không mấy ấn tượng dù đối..

U20 Viet Nam ha Campuchia 50 trong ngay ra quan U20 Việt Nam hạ Campuchia 5-0 trong ngày ra quân

Do thời gian tập trung gấp rút và tâm lý thi đấu chưa vững vàng, các cầu thủ của HLV Nguyễn Mạnh Cường đã chơi không mấy ấn tượng dù đối..

Chu nha U19 VN con nhieu viec phai lam Chủ nhà U-19 VN còn nhiều việc phải làm

Được tập trung từ đầu tháng 10, nhưng phải tới cuối tháng ĐT U-19 VN mới có đầy đủ quân số để chuẩn bị cho vòng loại U-19 châu Á tại Thành..

Chu nha thieu quan Chủ nhà thiếu quân

Để chuẩn bị cho vòng loại U-19 châu Á thuộc bảng G (cùng với Hàn Quốc, Úc, Indonesia, Guam, đá vòng tròn một lượt, chọn hai đội đầu bảng..