» Tìm kiếm:

HLV Hoàng Gia

HLV Hoang Gia CLB Hoa Phat Ha Noi Toi da co mot doi hinh tre tai nang HLV Hoàng Gia (CLB Hoà Phát Hà Nội): “Tôi đã có một đội hình trẻ tài năng”

Hơn một nửa đội hình đang độ “tuổi U” cho lần đầu tiên tham gia Giải hạng nhất VN (CLB HP – HN ra mắt ngày 24/12/2003) nhưng dưới bàn..

HLV Hoang Gia dan dat doi U22 quoc gia HLV Hoàng Gia dẫn dắt đội U22 quốc gia

Sau khi giúp Thép Hoà Phát Hà Nội thăng hạng V-League thành công, ông Hoàng Gia đã nhận lời dẫn dắt đội tuyển U22 quốc gia từ ngày 1/8 tới...

Can xoa khoang cach giua cac HLV Cần xóa “khoảng cách” giữa các HLV

Có một hiện tượng trong đội tuyển U.23 VN tại SEA Games 23 là ông thầy Riedl gần như không tìm thấy sự hợp tác từ phía các HLV nội và ngược..

BHL doi U23 duoc moi den co quan dieu tra BHL đội U23 được mời đến cơ quan điều tra

Một thông tin cho biết, trong những ngày tới, HLV Lê Thụy Hải, HLV Trần Văn Khánh và HLV Hoàng Gia sẽ được mời đến cơ quan điều tra để làm..

HLV Nguyen Hong Thanh tu chuc ai thay HLV Nguyễn Hồng Thanh từ chức, ai thay?

(TP) Ông Thanh đã trình bày ý muốn từ chức HLV trưởng LG.HN.ACB với Chủ tịch CLB Nguyễn Đức Kiên. Nhưng tìm được người thay ông Thanh lại..

Vong loai Olympic Bac Kinh VN bo sung 6 tuyen thu Vòng loại Olympic Bắc Kinh: VN bổ sung 6 tuyển thủ

Nhằm chuẩn bị tham dự Vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008, VFF đã quyết định tăng cường 6 tuyển thủ quốc gia cho đội Olympic (thực chất là..

Riedl khong co hang xin Riedl không có "hàng xịn"

Với mong muốn tạo dựng đội dự tuyển có một "thân hình đầy đặn" trước khi đón HLV trưởng, ban tuyển trạch đã cố gắng hết sức để lựa những..

Dinh cham van duoc thuong "Dính chàm" vẫn được thưởng

Nhân Cup Mua xuân vừa kết thúc, số tiền thưởng tại SEA Games 23 tiếp tục được chia cho các cầu thủ. Bất ngờ là 7 cầu thủ "dính" vụ án bán..

Doi tuyen U 22 quoc gia Chet tu trong trung nuoc Đội tuyển U-22 quốc gia: "Chết" từ trong trứng nước!

Đầu tuần này, LĐBĐ VN (VFF) đã quyết định bổ nhiệm HLV Hoàng Gia (hiện là HLV đội Thép Hòa Phát - Hà Nội) giữ chức HLV trưởng đội tuyển..

Nhung ong thay khon kho len doi sau mua giai 2004 Những ông thày khốn khổ lên đời sau mùa giải 2004

HLV Trần Văn Phúc đã phải ngậm đắng nuốt cay trong bao nhiêu tháng ngày, dù ông đã dồn bao tâm huyết cho Hải Phòng. Nhưng giờ đây, cuộc..

HLV Tran Binh Su ky hop dong voi Hoa Phat HN HLV Trần Bình Sự ký hợp đồng với Hoà Phát - HN

Sau khi thanh lý hợp đồng với HLV Hoàng Gia, CLB Hoà Phát HN - "tân binh" của giải bóng đá chuyên nghiệp - đã có người dẫn dắt trong mùa..