» Tìm kiếm:

HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Hoang Anh Tuan Chung toi xung dang gianh chien thang HLV Hoàng Anh Tuấn: "Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng!"

Việc K.KH vượt qua đối thủ nặng ký TCDK.SLNA trong trận chung kết để lần đầu tiên lên ngôi vô địch giải bóng đá U-21 Báo Thanh Niên, được..

K Khanh Hoa Binh Dinh 3 2 Chu nha quat khoi vao chung ket K.Khánh Hòa - Bình Định (3-2): Chủ nhà quật khởi vào chung kết

Sau khi TCDK.Sông Lam Nghệ An nhẹ nhàng hạ GTC An Giang ở trận bán kết 1 để có mặt ở trận chung kết, chiều 19.10, chủ nhà K.Khánh Hòa ra..

HLV Hoang Anh Tuan thay Le Huu Tuong HLV Hoàng Anh Tuấn thay Lê Hữu Tường

Như tin Thanh Niên đã đưa, sau trận thua Pisico Bình Định trên sân Quy Nhơn, CLB Khatoco Khánh Hòa đã có cuộc họp khẩn và quyết định thay..

V League 2007 Nguoi thu sau V-League 2007: Người "thứ sáu"…

Sau hai trận thua liên tiếp, và là trận thua thứ tư từ khi lượt về V-League 2007 khởi tranh trở lại, ông Lê Hữu Tường chính thức nộp đơn..

K Khanh Hoa TCDK Song Lam Nghe An Cup o lai pho bien K.Khánh Hòa - TCDK.Sông Lam Nghệ An: Cúp ở lại phố biển?

Không ít cổ động viên phố biển đã nghĩ như vậy khi K.Khánh Hòa như lột xác trong trận thắng Bình Định ở bán kết để đường hoàng chơi trận..

Gap HAGL KKhanh Hoa tiep tuc ngo ngao Gặp HA.GL, K.Khánh Hoà tiếp tục ""ngổ ngáo""

Chính giám đốc kỹ thuật HA.GL Nguyễn Văn Vinh đã từng đặt cho đội bóng phố biển là ""đội bóng ngổ ngáo"" vì lối chơi bốc lửa, không ngán..

Khanh Hoa dai thang tai Thu do Khánh Hòa đại thắng tại Thủ đô

Khatoco Khánh Hòa đã thắng đậm HN.ACB 4-1 tại Hàng Đẫy để thoát khỏi vùng nguy hiểm. Trong ảnh: HLV Hoàng Anh Tuấn chúc mừng học trò Nguyễn..