» Tìm kiếm:

HLV Carlos Dunga

Copa America HLV Carlos Dunga e ngai Mexico Copa America: HLV Carlos Dunga e ngại Mexico

Sáng mai, ĐKVĐ Brazil ra quân trận đầu tiên tại bảng B gặp Mexico lúc 7 giờ 45 (giờ VN). Trong cuộc họp báo trước trận đấu tại thành phố..

Bao chi Brazil danh Dunga toi ta Báo chí Brazil "đánh" Dunga tơi tả

Sau màn trình diễn kém thuyết phục tại vòng bảng Copa America 2007, báo chí Brazil đã đồng loạt chỉ trích nặng nề HLV Carlos Dunga.

HLV Dunga tu choi loi khan cau cua Kaka va Ronaldinho HLV Dunga từ chối "lời khẩn cầu" của Kaka và Ronaldinho

Bất chấp lời khẩn cầu mới đây của Kaka và Ronaldinho, HLV Carlos Dunga vẫn quyết định triệu tập hai tiền vệ ngôi sao này để chuẩn bị cho..

Brazil nghien nat xu Wales tai London Brazil "nghiền nát" xứ Wales tại London

So với trận đại thắng 3-0 trước “cừu địch” Argentina, HLV Carlos Dunga có 3 sự thay đổi lớn trong đội hình xuất phát: Kaka, Ronaldinho..

Selecao thu nghiem 4 tan binh Selecao thử nghiệm 4 tân binh

HLV Carlos Dunga đã triệu tập 4 tân binh vào ĐT Brazil chuẩn bị cho 2 trận giao hữu gặp Kuwait và Ecuador vào tháng tới.

Ronaldinho co the chia tay Selecao Ronaldinho có thể chia tay Selecao

Tờ Sunday Times đưa tin, sáng nay Ronaldinho sẽ đến London để bàn bạc với HLV Carlos Dunga về tương lai của anh tại ĐT Brazil.

Dunga da co duoc cam giac lam HLV Dunga đã có được cảm giác làm... HLV

Trận đại thắng của Brazil trước Argentina trong đêm qua giúp tân HLV Carlos Dunga tìm được cảm giác thực khi được trở lại với bóng đá đỉnh..

Suc nong da o sau lung Dunga Sức nóng đã ở sau lưng Dunga

Mở màn chiến dịch bảo vệ ngai vàng tại Copa America bằng một thất bại quả là một sự khởi đầu không thể tệ hơn với người Brazil. Và HLV..