Nam tay nguoi trong cuoc Nắm tay người trong cuộc

Có người đã hỏi tôi: "Điều gì bạn sẽ làm đầu tiên khi gặp người nhiễm HIV/AIDS?". Không do dự, tôi trả lời: tôi sẽ nắm tay họ và siết tay..

Du an Luat Kinh doanh bat dong san Con nhieu quy dinh chua ro rang Dự án Luật Kinh doanh bất động sản: Còn nhiều quy định chưa rõ ràng

Ngày 20/5, Quốc hội đã tiến hành thảo luận về hai dự án luật Kinh doanh bất động sản và Luật Phòng, chống HIV/AIDS. Vấn đề được các đại..

Cuu Tong thong My Bill Clinton toa dam ve HIVAIDS voi sinh vien VN Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton toạ đàm về HIV/AIDS với sinh viên VN

Trở lại Việt Nam lần này với vai trò là Chủ tịch Quỹ Clinton về HIV/AIDS (CHAI), cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã có những hoạt động liên..

Nhung sai pham nghiem trong o Uy ban Phong chong HIVAIDS TPHCM Những sai phạm nghiêm trọng ở Ủy ban Phòng chống HIV/AIDS TPHCM

Trong những năm qua, Ủy ban Phòng chống (UBPC) HIV/AIDS Tp. HCM đã nhận hàng triệu đô la từ các nhà tài trợ, nhưng hoạt động không hiệu quả..

HIV AIDS Doi thoai voi nguoi trong cuoc HIV/AIDS: Đối thoại với người trong cuộc

Tôi đã bỏ được ma túy sau 7 năm nghiện, sáng tác gần 1.000 bức tranh, chủ yếu về HIV. Tôi đã nỗ lực, đã đấu tranh. Vậy tại sao tôi không..

Benh thanh tich dang so hon ca HIV AIDS Bệnh thành tích đáng sợ hơn cả HIV/AIDS

HIV/AIDS đang lây lan nhanh. Mặc dù Nhà nước có nhiều chủ trương, chính sách phòng, chống AIDS nhưng có địa phương sợ nói về AIDS sẽ làm..

Den 2010 Viet Nam se co tren 300000 nguoi co HIVAIDS Đến 2010, Việt Nam sẽ có trên 300.000 người có HIV/AIDS

Trong hai ngày 6-7/6, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị quốc gia về chăm sóc và điều trị HIV/AIDS lần thứ 2. Hội nghị nhằm thống nhất..

Khi nguoi co HIV AIDS tang den 40 lan Khi người có HIV/AIDS tăng đến 40 lần

10 năm qua, số người có HIV/AIDS trong cả nước ta tăng 40 lần. Kinh phí Nhà nước dành cho công tác phòng chống HIV/AIDS sau 10 năm tăng gấp..

Muc tieu 90 nguoi hieu biet ve HIV AIDS la ao tuong Mục tiêu 90% người hiểu biết về HIV/AIDS là ảo tưởng

90% người dân thành thị hiểu biết đúng về HIV/AIDS... Đó là mục tiêu của Bộ Y tế nhắm tới về truyền thông HIV/AIDS trong dân chúng. Tuy..

Bill Clinton coi mo ve HIVAIDS voi sinh vien VN Bill Clinton cởi mở về HIV/AIDS với sinh viên VN

Không ồn ào như chuyến thăm Việt Nam cách đây 6 năm khi Bill Clinton là Tổng thống Mỹ đầu tiên đặt chân đến mảnh đất này sau chiến tranh...

Bill Clinton Can co nhieu nguoi nhu chi Hue Bill Clinton : Cần có nhiều người như chị Huệ

"Không ai tuyên truyền tốt và hiệu quả hơn những người có HIV. Có thể, khi rời căn phòng này không mấy người nhớ tôi nói gì nhưng sẽ nhớ..

Viet Nam co the bi xoa thanh tuu phat trien vi HIV AIDS Việt Nam có thể bị xóa thành tựu phát triển vì HIV/AIDS

TS- Các nhà lãnh đạo phải đi tiên phong trong chống HIV/AIDS ở từng địa phương, đơn vị, từng lĩnh vực để đảm bảo thành tựu xóa đối giảm..

Khong coi nguoi nhiem HIV AIDS la nguoi mac te nan xa hoi Không coi người nhiễm HIV/AIDS là người mắc tệ nạn xã hội

Theo Cục phòng, chống HIV/AIDS Việt Nam: ngoài nhóm nghiện chích ma túy và gái mại dâm nhiễm HIV/AIDS (chiếm hơn 50%), số còn lại bị nhiễm..

Vi sao thanh nien nhiem HIV AIDS ngay mot tang Vì sao thanh niên nhiễm HIV/AIDS ngày một tăng?

Trong tổng số người nhiễm HIV/AIDS phát hiện được ở VN, thanh niên từ 20 - 29 tuổi chiếm tới 62%%. Đã có những chàng trai nhiễm HIV cưới..

Hai em be bi lay HIV tu bo Hai em bé bị lây HIV từ bố

Tại huyện Cao Lộc, Lạng Sơn có 2 cháu bé có HIV dương tính, trong khi mẹ các cháu có kết quả xét nghiệm âm tính. Ca lây bệnh hy hữu của hai..

Vi sao thanh nien nhiem HIV AIDS ngay mot tang Vì sao thanh niên nhiễm HIV/AIDS ngày một tăng?

Trong tổng số người nhiễm HIV/AIDS phát hiện được ở VN, thanh niên từ 20 đến 29 tuổi chiếm tới 62%%. Đã có những chàng trai nhiễm HIV, năm..

Vi sao thanh nien nhiem HIV AIDS ngay mot tang Vì sao thanh niên nhiễm HIV/AIDS ngày một tăng?

Trong tổng số người nhiễm HIV/AIDS phát hiện được ở VN, thanh niên từ 20 - 29 tuổi chiếm tới 62%. Đã có những chàng trai nhiễm HIV cưới vợ,..

Vi sao thanh nien nhiem HIV AIDS ngay mot tang Vì sao thanh niên nhiễm HIV/AIDS ngày một tăng?

Trong tổng số người nhiễm HIV/AIDS phát hiện được ở Việt Nam, thanh niên từ 20 đến 29 tuổi chiếm tới 62%. Nhiều chàng trai nhiễm HIV vẫn..

Bai 2 Tien tang nguoi nhiem HIV khong giam Bài 2: Tiền tăng, người nhiễm HIV không giảm

Hàng năm Ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM nhận hàng triệu USD từ nguồn tài trợ của các tổ chức phi chính phủ (NGO). Tuy nhiên, số tiền ấy..

Ha Noi Nam nhiem HIVAIDS cao gap 7 lan nu Hà Nội: Nam nhiễm HIV/AIDS cao gấp 7 lần nữ

Các trường hợp nhiễm HIV/AIDS ở Hà Nội vẫn tập trung chủ yếu ở nhóm nguy cơ cao như ma túy (71,38%), bệnh nhân nhiễm lao (9,16%). Trong khi..