Ban giao ho so to cao cuoc thi HH Trang suc Bàn giao hồ sơ tố cáo cuộc thi HH Trang sức.

Sáng nay, ông Lương Văn Hùng - Giám đốc điều hành Tạp chí Thời trang Vàng - đã đến Cục nghệ thuật biểu diễn bàn giao hồ sơ liên quan đến..

Ngay 1412 BTC cuoc thi HH Trang suc 2007 phai ra doi chat Ngày 14/12, BTC cuộc thi HH Trang sức 2007 phải ra đối chất

Cục NTBD vừa có công văn số 02/ĐKTr ngày 10/12 đề nghị ông Lương Văn Hùng ngày 14/12 đến Cục NTBD làm việc. Theo đó, đại diện của A25, Bộ..

HH Trang suc Nguoi bi khieu nai kiem tra nguoi khieu nai HH Trang sức: “Người bị khiếu nại” kiểm tra “người khiếu nại”?

Theo Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Mỹ nghệ - Kim hoàn - Đá quý Việt Nam, liên quan đến những khiếu nại, tố cáo của ông Lương Hùng, TW..

BTC Cuoc thi HH Trang suc VN 2007 tuoc danh hieu 1 thi sinh BTC Cuộc thi HH Trang sức VN 2007 tước danh hiệu 1 thí sinh

Do cố tình vi phạm quy định của Ban Tổ chức, thí sinh Trần Thị Ngọc Trinh, người đoạt giải Hoa hậu Áo Dạ hội tại Cuộc thi Hoa hậu Trang sức..

Sau ket luan sai pham HH Trang suc 2007 Nguyen don buc xuc Sau kết luận sai phạm HH Trang sức 2007: Nguyên đơn bức xúc

Sáng nay, ông Lương Văn Hùng, người đã đứng ra tố cáo những sai phạm trong việc tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Trang sức Việt Nam 2007", và ông..

Ket luan cua Bo sau vu lum xum Hoa hau trang suc Kết luận của Bộ sau vụ ’’lùm xùm’’ Hoa hậu trang sức

- Thí sinh Trần Thị Ngọc Trinh không có hồ sơ dự thi; Nguyễn Trà My không có bằng tốt nghiệp THPT mà vẫn tham gia Hoa hậu Trang sức 2007 là..

Phai thay doi nguoi chu tri de Hoa hau Trang suc duoc trong sach "Phải thay đổi người chủ trì để Hoa hậu Trang sức được trong sạch"

Ngày 14/12 tới, đúng 1 tháng sau khi cuộc thi HH Trang sức kết thúc, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện A25 Bộ Công an..

Dich vu thu ho moi me va tien loi Dịch vụ thu hộ: mới mẻ và tiện lợi !

Một dịch vụ khá mới hình thành tại TP.HCM gần đây đang thu hút nhiều người dân quan tâm. Đó là dịch vụ thu và đóng hộ tiền điện, nước, điện..

Dich vu thu ho chi phi dien nuoc Dịch vụ thu hộ chi phí điện, nước

Công ty TNHH Trang Liên Anh (2/4 Chấn Hưng, P.6, Tân Bình, TP.HCM) vừa đưa ra dịch vụ thanh toán hộ các chi phí tiêu dùng như tiền điện..

Them mot dia chi thoi trang cho cac ban tre TP HCM Thêm một địa chỉ thời trang cho các bạn trẻ TP.HCM

Đó là sự góp mặt của nhãn hiệu Zip Fashion (Công ty TNHH Trang Nhã) với một cửa hàng thời trang cùng tên ở địa chỉ 173 Nguyễn Văn Trỗi,..