» Tìm kiếm:

HCM Phạm Phương Thảo

Ho ra di nhung mam song mai tuoi xanh Họ ra đi nhưng mầm sống mãi tươi xanh

Hai câu chuyện về cuộc ra đi của hai cô gái trẻ: Lê Thanh Thúy ở Việt Nam và Caroline Aigle ở Pháp. Cả hai cùng ra đi vì căn bệnh hiểm: ung..

Thuy ra di uoc mo o lai Thúy ra đi, ước mơ ở lại...

4g20 ngày 2-11-2007, công dân trẻ TP.HCM, “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy đã ra đi. Thúy ra đi nhưng ước mơ của Thúy vẫn ở lại với tất..

Nha van hoa Thanh nien TP HCM tron 30 tuoi Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tròn 30 tuổi

Chiều 4-9, Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo đã đến dự và chúc mừng sinh nhật thứ 30 của Nhà văn hóa Thanh niên (NVHTN) TP.HCM..

Giam thu tuc bot ket xe Giảm thủ tục, bớt kẹt xe

“Cải cách hành chính đã đạt được kết quả trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên thực tế vẫn còn đó những hạn chế, phiền hà khiến người dân, doanh..

Cai cach hanh chinh o TP HCM Van con cham va chua het xin cho Cải cách hành chính ở TP.HCM: Vẫn còn chậm và chưa hết "xin - cho"!

* Không được ép học sinh mua đồng phụcDù TP đã có nhiều nỗ lực cải cách, tăng tiến độ, hiệu quả giải quyết công việc... nhưng nhiều người..

Xay dung quan doi ngay cang chinh qui Xây dựng quân đội ngày càng chính qui

Chiều 21-12, Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các đơn vị quân đội: Bộ chỉ huy sư đoàn 370, Bộ chỉ..

Ban ve chinh sach boi thuong ho tro tai dinh cu Bàn về chính sách bồi thường hỗ trợ tái định cư

Hôm nay 26-9, tại TP.HCM diễn ra kỳ họp thứ 8 (bất thường) HĐND TP.HCM khóa VII. Chiều 26-9, trao đổi với TS, Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm..

Mung giao su Tran Van Giau thuong tho Mừng giáo sư Trần Văn Giàu thượng thọ

Chiều 6-9, Hội đồng khoa học xã hội TP.HCM đã tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 95 của giáo sư (GS) Trần Văn Giàu. Đến chúc mừng GS có Phó chủ..

Hoat dong cua HDND ngay cang gan dan Hoạt động của HĐND ngày càng gần dân

Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo đã khẳng định như trên trong buổi trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND 24 quận, huyện sáng hôm qua..

TP HCM tang truong 11 5 nhung chua vung chac TP.HCM: tăng trưởng 11,5%, nhưng chưa vững chắc!

“Mặc dù phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức nhưng 11 tháng qua, kinh tế thành phố tăng trưởng khá, đạt mức 11,5%; thu nhập bình..

No van treo tai HDND TP HCM "Nợ" vẫn "treo" tại HĐND TP.HCM

Thẳng thắn hơn, dân chủ hơn, trách nhiệm hơn, đi vào thực chất và không kém sinh động. Đó là nhận định của Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương..

Khu trung tam TP HCM Qui hoach chua theo kip yeu cau phat trien Khu trung tâm TP.HCM: Qui hoạch chưa theo kịp yêu cầu phát triển

“Qui hoạch đô thị là phạm vi rất rộng, nhưng hôm nay chúng ta chỉ đề cập đến vấn đề mà nhân dân và lãnh đạo TP đang rất quan tâm. Đó là..

TP HCM Dai bieu doi chat van lanh dao UBND TP.HCM: Đại biểu đòi chất vấn lãnh đạo UBND

Việc xoá công trình trọng điểm chậm trễ đã được Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo khẳng định là một trong những nhiệm vụ quan trọng..

Can xem lai ti le hai long cua nguoi dan Cần xem lại tỉ lệ hài lòng của người dân

Sáng 8-8, phát biểu khai mạc tại hội nghị giao ban định kỳ về hoạt động của đại biểu HĐND các cấp, Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo đã..

Thu tuong Tandania quan tam den nong san va xuat khau cua VN Thủ tướng Tandania quan tâm đến nông sản và xuất khẩu của VN

Chiều 7-9-2006, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Phạm Phương Thảo đã tiếp xã giao, chiêu đãi chào mừng Đoàn Thủ tướng nước CH Thống nhất..

TPHCM ngay dau tien co xe buyt 2 tang Qua tai TPHCM ngày đầu tiên có xe buýt 2 tầng: Quá tải!

Ngày 3-12, trên chuyến xe 2 tầng đầu tiên, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Hải và Thứ trưởng Bộ GTVT..