Phat hien H5N1 da ton tai tu nam 1996 Phát hiện H5N1 đã tồn tại từ năm 1996

Các nhà khoa học vừa có một phát hiện quan trọng: virut H5N1 đã lưu hành liên tục ở gia cầm tại vùng Đông Nam của Trung Quốc trong một thập..

Vi sao ho chet vi H5N1 Vì sao họ chết vì H5N1?

Chỉ riêng VN, từ đợt dịch đầu tiên năm 2003 đến nay đã có 42/92 trường hợp đã tử vong do nhiễm cúm H5N1. Lật lại hồ sơ, thử khảo sát các..

Hanh trinh vacxin H5N1 made in Viet Nam Hành trình vắc-xin H5N1 "made in Việt Nam"

Năm 1997, virus H5N1 "chào đời" tại Hông Kông đã cướp đi sinh mạng của 6 người vô tội. Cuối năm 2003, nó đã "du lịch" sang Việt Nam và trở..

Doc toan luc truoc khi qua muon Dốc toàn lực trước khi quá muộn

Chỉ thị của Thủ tướng về phòng chống cúm gia cầm trên người ban hành đúng lúc các nhà khoa học đưa ra bằng chứng về dấu hiệu virus H5N1..

Dien bien moi nhat ve dich cum gia cam Diễn biến mới nhất về dịch cúm gia cầm

Đã có 254 xã/24 tỉnh, thành trong toàn quốc phát dịch Tạm dừng nhập khẩu gia cầm từ các nước có chung biên giới Cục Y tế dự phòng và phòng..

Bao gio VN san xuat vacxin H5N1 Bao giờ VN sản xuất văcxin H5N1?

TTCN - Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương (VSDTTƯ) đã tuyên bố bào chế thành công văcxin H5N1 cách đây mấy tháng.

Test nhanh khong chan doan duoc H5N1 Test nhanh không chẩn đoán được H5N1

Trước đây, kết quả test nhanh dùng để chẩn đoán H5N1 được nhận định là không đáng tin cậy. Thế nhưng, hiện một số tỉnh vẫn tiếp tục sử..

Phat hien vit nhiem virus H5N1 tieu huy ngay Phát hiện vịt nhiễm virus H5N1, tiêu huỷ ngay

Trước tình trạng virus H5N1 tồn tại khắp nơi, đặc biệt là trong đàn thuỷ cầm, Thủ tướng Chính phủ hôm nay (19/6) yêu cầu các địa phương khi..

Test nhanh khong chan doan duoc H5N1 Test nhanh không chẩn đoán được H5N1

Trước đây, kết quả test nhanh dùng để chẩn đoán H5N1 được nhận định là không đáng tin cậy. Thế nhưng, hiện một số tỉnh vẫn tiếp tục sử..

H5N1 chua de lay tu nguoi sang nguoi nhung H5N1 chưa dễ lây từ người sang người, nhưng...

Hội nghị về cúm gà và đại dịch cúm gà trên người diễn ra tại trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Geneve, Thụy Sỹ vừa khẳng định lại một lần..

Kiem soat ga vit la mat tran hang dau chong cum ga ""Kiểm soát gà vịt là mặt trận hàng đầu chống cúm gà""

Dịch cúm gà đã xuất hiện tại 10 quốc gia và lãnh thổ ở châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Lào, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia,..

Viet Nam H5N1 chua xuat hien o nguoi Việt Nam: H5N1 chưa xuất hiện ở người

Chiều 3/1, Thứ trưởng Bộ Y tế Việt Nam, Phó trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống đại dịch cúm ở người, Tiến sĩ Trịnh Quân Huấn cho biết:..

Lan dau tien phat hien ca viem nao do H5N1 Lần đầu tiên phát hiện ca viêm não do H5N1

Ông Trần Tịnh Hiền, Phó giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM vừa xác nhận tuyên bố của nhóm nghiên cứu Oxford rằng virus H5N1 là thủ phạm..

San xuat nhanh vaccine H5N1 them mot lan that vong Sản xuất nhanh vaccine H5N1, thêm một lần thất vọng

Không dễ như mong đợi chủ quan, kết quả của những thử nghiệm quy mô lớn đầu tiên một loại vaccine liều thấp chống virus cúm gà H5N1 cho..

H5N1 da tro lai H5N1 đã trở lại

Hôm qua 2-6, 29 trung tâm y tế dự phòng các địa phương phía Bắc đã tham dự cuộc giao ban gấp với Bộ Y tế về hai chủ đề: cúm gia cầm và an..

VN can 50 trieu USD de san xuat vacxin H5N1 VN cần 50 triệu USD để sản xuất văcxin H5N1

TTCN - Công ty Văcxin và sinh phẩm số 1 (Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương) đã công bố điều chế thành công văcxin ngừa virus H5N1 cho người...

10 dieu can biet ve H5N1 10 điều cần biết về H5N1

Cả thế giới đang đứng trước nỗi lo ngại về dịch cúm gia cầm ngày càng lan rộng. Theo WHO, từ năm 2003 đến nay, có hơn 160 người đã bị nhiễm..

Bo Y te chua co thong tin chinh thuc ve lay nhiem H5N1 tu nguoi sang nguoi Bộ Y tế chưa có thông tin chính thức về lây nhiễm H5N1 từ người sang người

Đến tối hôm qua (26-6), Bộ Y tế vẫn chưa nhận được thông báo nào từ WHO về việc có sự lây truyền của virus H5N1 từ người sang người.

H5N1tai phat dau hieu dot bien ve suc song cua virus H5N1tái phát: dấu hiệu đột biến về sức sống của virus

Sau nửa tháng có dấu hiệu tạm lắng, dịch cúm H5N1 lại bùng phát trở lại. Đến chiều qua 15-6, tại Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới còn..

Dich cum co the bung phat tu lon nhiem H5N1 Dịch cúm có thể bùng phát từ lợn nhiễm H5N1?

Việc các nhà khoa học Indonesia tìm thấy virus H5N1 ở lợn làm mọi người lo ngại về khả năng xảy ra đại dịch cúm ở người. Nguyên nhân là lợn..