» Tìm kiếm:

Hữu Nguyên

Bich Tra Huu Nguyen tai Diem hen tai nang Bích Trà, Hữu Nguyên tại “Điểm hẹn tài năng”

Chương trình “Điểm hẹn tài năng III” (diễn ra lúc 20g ngày 19-7 tại khán phòng Nhạc viện TP.HCM) sẽ giới thiệu đến khán thính giả yêu..

Chung toi co quyen duoc doc duoc xem duoc nghe Chúng tôi có quyền được đọc, được xem, được nghe

Tôi đồng ý với ý kiến của tiến sĩ Hữu Nguyên là nên tạo diễn đàn để chính giới trẻ có quyền nói lên mọi quan điểm, mong muốn của mình...

Co nguoi chiu nhan thi con nguoi phai dua Có người chịu “nhận” thì còn người phải “đưa”

Tôi là một bác sĩ, từng làm trình dược viên (TDV) cho vài công ty nước ngoài trước khi trở lại nghề “tay phải” của mình - một bác sĩ..

Nguyen Huu Nguyen va Le Ho Hai song tau violon piano Nguyễn Hữu Nguyên và Lê Hồ Hải song tấu violon - piano

Nghệ sĩ violon Nguyễn Hữu Nguyên từ Pháp đã trở về VN để tham gia đêm biểu diễn "Song tấu violon - piano" cùng với nghệ sĩ piano Lê Hồ Hải..

Chuong trinh bieu dien cua nghe si violon Nguyen Huu Nguyen Chương trình biểu diễn của nghệ sĩ violon Nguyễn Hữu Nguyên

Vào lúc 20 giờ ngày 14.4, tại Phòng hòa nhạc Nhạc viện TP.HCM, nghệ sĩ violon Nguyễn Hữu Nguyên (ảnh) sẽ có một chương trình biểu diễn đặc..

Chuong trinh bieu dien cua 2 nghe si Bich Tra va Nguyen Huu Nguyen Chương trình biểu diễn của 2 nghệ sĩ Bích Trà và Nguyễn Hữu Nguyên

Nghệ sĩ Nguyễn Hữu Nguyên (violon) du học chuyên ngành Violon tại Pháp và tốt nghiệp thủ khoa Nhạc viện Paris-Pháp năm 1997. Hiện nay anh..

Hoa nhac thinh phong Nguyen Huu Nguyen Hòa nhạc thính phòng Nguyễn Hữu Nguyên

Hữu Nguyên nói đây là một năm hạnh phúc khi được về nước hai lần và có đến năm buổi biểu diễn trước công chúng trong nước.

Thang thanh nien o mot doanh nghiep Tháng thanh niên ở một doanh nghiệp

Trước lúc lên đường đi Hà Nội nhận giải thưởng 26/3, Nguyễn Hữu Nguyên, Bí thư Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Lâm Đồng phấn khởi cho biết: "Hưởng..

Chuong trinh mung Giang sinh cua HSBO Chương trình mừng Giáng sinh của HSBO

Nhóm tứ tấu Darius - gồm Nguyễn Hữu Nguyên (violin 1), Junko Senzaki (violin 2), Fatiha Zelmat (viola), Marlene Rivier (cello) - sẽ mở đầu..

Nghe nhac han lam thang 4 tai TP HCM Nghe nhạc hàn lâm tháng 4 tại TP HCM

Trong tháng này, tại Nhạc viện TP HCM diễn ra nhiều chương trình nghệ thuật hàn lâm đặc sắc. Bên cạnh sự tham gia biểu diễn của những nghệ..

Diem bao CNTT ngay 18 3 2004 Điểm báo CNTT ngày 18/3/2004

I-Today - Người sử dụng điện thoại di động không nên mua pin trôi nổiHiện nay, do thuế suất nhập khẩu pin điện thoại di động lên đến 45% và..