» Tìm kiếm:

Hội nghị Diên Hồng

Hoi nghi Dien Hong tre Tai sao khong "Hội nghị Diên Hồng trẻ"- Tại sao không?

Việt Nam trong thời đại mới rất cần bàn tay và khối óc của giới trẻ. Bạn sẽ làm gì nếu có " Hội nghị Diên Hồng trẻ" như cách đây hơn 700..

Nong bong hoi nghi Dien Hong ve giao duc Nóng bỏng “hội nghị Diên Hồng” về giáo dục

TP - Hội thảo nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục phổ thông được ví như một “hội nghị Diên Hồng” vì sự có mặt và đóng góp ý kiến của..

Toi xem day la mot Hoi nghi Dien Hong "Tôi xem đây là một Hội nghị Diên Hồng..."

Đồng chí Phạm Thế Duyệt, Uỷ viên thường vụ thường trực Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯ MTTQVN, đã phát biểu như vậy tại Hội nghị cán bộ cốt cán..

Hoi nghi Dien Hong the thao VN "Hội nghị Diên Hồng" thể thao VN

Ủy ban TDTT đã gửi thư mời đại diện lãnh đạo thể thao 64 tỉnh thành trong cả nước về Hà Nội dự một cuộc họp quan trọng vào ngày 5-10.

Hoi nghi Dien Hong cua gioi khoa hoc Viet Nam "Hội nghị Diên Hồng" của giới khoa học Việt Nam

(TP) Ngày 24/9, Thủ tướng Phan Văn Khải đã có buổi gặp mặt và làm việc với gần 500 nhà khoa học đại diện cho giới khoa học cả nước để bàn..

Cuu cau thu The Cong mong cho hoi nghi Dien Hong Cựu cầu thủ Thể Công mong chờ "hội nghị Diên Hồng"

"Thể Công xuống hạng, công chúng dành cả sự yêu thương và sự báng bổ. Chúng tôi đề nghị tổ chức hội nghị để xác định một tầm nhìn chiến..

Chan hung giao duc Chua thay giai phap dot pha Chấn hưng giáo dục: Chưa thấy giải pháp đột phá

Hàng loạt những bức xúc như tình trạng giáo dục ngày càng sa sút; sự xuống cấp đạo đức của một bộ phận học sinh và cả số ít thầy cô giáo;..

Su Viet tren san truong De duoc tham lich su Sử Việt trên sân trường: Để được "thấm" lịch sử

Tay cầm tờ giấy ghi lời bài hát Hội nghị Diên Hồng, cuối tuần qua, hơn 20 học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Q.Tân Bình, TP.HCM)..

Le hoi van hoa Phuc Loc Tho Lễ hội văn hóa Phúc Lộc Thọ

Lần đầu tiên, một lễ hội văn hóa mang tên Phúc Lộc Thọ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào dịp đầu Xuân dành riêng cho những người cao tuổi...

Se to chuc ngay khoa hoc cong nghe hang nam Sẽ tổ chức ngày khoa học - công nghệ hằng năm

Dành trọn ngày 24-9, Thủ tướng Phan Văn Khải đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của các nhà khoa học đại diện giới khoa học cả nước. Đây là..

Khai mac Hoi nghi Thu tuong gap doanh nghiep Khai mạc Hội nghị Thủ tướng gặp doanh nghiệp

Sáng nay (09/02), Hội nghị Thủ tướng gặp mặt doanh nghiệp đã khai mạc tại Hà Nội. Đây là sự kiện được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trông..

Lam gi de Khoa hoc Cong nghe Viet Nam phat trien Làm gì để Khoa học Công nghệ Việt Nam phát triển?

Cuộc gặp gỡ, làm việc giữa Thủ tướng Phan Văn Khải và các nhà khoa học Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 9 vừa qua được nhiều người xem là..

Dan que toi di bau truong thon Dân quê tôi đi bầu trưởng thôn

TTCN - Ngày bầu cử HĐND ba cấp 25-4 sắp đến, câu chuyện hàn huyên dưới lũy tre làng, bên con mương dẫn nước, người dân Hòa Tiến (huyện..

Du lich truoc cau hoi gia tour Du lịch trước câu hỏi “giá tour”...

Mới đây Tổng cục Du lịch (TCDL) đã mở “hội nghị Diên Hồng” (chữ của tổng cục phó TCDL Phạm Từ) với các ngành hàng không, đường sắt, bảy..

Chat xam va von hai dieu kien de phat trien khoa hoc cong nghe Chất xám và vốn: hai điều kiện để phát triển khoa học công nghệ

Để có thể làm khoa học và công nghệ cần phải có 2 điều kiện, đó là chất xám và vốn. “Hội nghị Diên Hồng” vừa được tổ chức nhằm đưa khoa..

Tao su dong thuan cho phat trien Tạo sự đồng thuận cho phát triển

“Cuộc gặp Thủ tướng năm nay có thể coi là một hội nghị Diên Hồng để tạo lập sự đồng thuận cho giai đoạn phát triển mới của đất nước” -..