Luat cua nguoi hanh nghe y Luật của người hành nghề y

Tại sao cần phải có “Luật của người hành nghề y”? Luật này được soạn thảo thế nào? Khi nào luật được đưa vào cuộc sống? TS Cuối Tuần đã..

Thuc pham nhiem dioxin cao hon binh thuong den 1500 lan Thực phẩm nhiễm dioxin cao hơn bình thường đến 1.500 lần

Tại hội thảo về chất độc hóa học/ dioxin tổ chức ở TP Biên Hòa (Đồng Nai), kết quả nghiên cứu cho thấy lượng dioxin trong mỡ cá sống tại hồ..

39 quoc gia keu goi tu choi tai tro cua cac hang thuoc la 39 quốc gia kêu gọi từ chối tài trợ của các hãng thuốc lá

Hội Y tế công cộng Việt Nam cho biết, các đại biểu đến từ 39 nước tham dự Hội nghị khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã gửi một thông điệp..

Cham soc benh nhan tai nha Chăm sóc bệnh nhân tại nhà

Sở Lao động - thương binh - xã hội TP.HCM vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề “chăm sóc tại gia” cho Bệnh viện (BV) Điều..

Bia ruou gay hai cho te bao nao cua thanh thieu nien Bia rượu gây hại cho tế bào não của thanh thiếu niên

Đồ uống có cồn đặc biệt nguy hiểm với trẻ vị thành niên. Bia rượu gây tổn thương trí nhớ; làm giảm khả năng học tập, suy luận và lựa chọn..

Thanh lap Hoi Phau thuat tham my Thành lập Hội Phẫu thuật thẩm mỹ

Hôm qua 20.7, Hội Phẫu thuật thẩm mỹ - trực thuộc Hội Y học TP.HCM đã chính thức ra mắt, do bác sĩ Nguyễn Thanh Vân (Giám đốc Bệnh viện..

Kham benh cho nguoi ngheo Khám bệnh cho người nghèo

Ngày 1.10, Hội Y tế tư nhân Cần Thơ, do bác sĩ Tần Văn Tốt dẫn đầu gồm 30 y bác sĩ đã đến khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 700 bệnh..

Benh Rubella co xu huong tang o nguoi lon Bệnh Rubella có xu hướng tăng ở người lớn

Tại cuộc tọa đàm về nâng cao nhận thức phòng chống bệnh Rubella do Hội Y tế dự phòng VN tổ chức sáng 10/5 tại Hà Nội, PGS.TS Phạm Ngọc..

Co so massage cua nguoi khiem thi phai nop thue tieu thu dac biet Cơ sở massage của người khiếm thị phải nộp thuế tiêu thụ đặc biệt?

Tại cơ sở Xoa bóp day ấn huyệt Vạn Thọ (phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang), các nhân viên massage đều bị khiếm thị. Người thành lập..

TP HCM Ung dung Y hoc hat nhan trong chan doan dieu tri TP.HCM: Ứng dụng Y học hạt nhân trong chẩn đoán, điều trị

Hôm qua 25.10, hội nghị khoa học “Ứng dụng y học hạt nhân trong chẩn đoán và điều trị”, do Bệnh viện FV (TP.HCM) phối hợp cùng Hội Y..

Thu tinh ong nghiem mua he tot hon Thụ tinh ống nghiệm mùa hè tốt hơn

Các chữa trị vô sinh có tác dụng gấp đôi vào mùa hè, dựa theo các số liệu thống kê do Hội Y học sinh sản của Mỹ đưa ra trong phiên họp..

Thu tinh o ng nghie m vao mu a he to t hon Thụ tinh ống nghiệm vào mùa hè tốt hơn

Các chữa trị vô sinh có tác dụng gấp đôi vào mùa hè, dựa theo các số liệu thống kê do Hội Y học sinh sản của Mỹ đưa ra trong phiên họp..

DTDD co hai cho nam gioi ĐTDD có hại cho nam giới?

Khảo sát này được thực hiện trên 364 người và được trình bày tại Hội Y học Sinh sản Hoa Kỳ tại New Orleans.

The duc sai cach Phan ung nguoc Thể dục sai cách - Phản ứng ngược

Tập thể dục để khỏe nhưng trong một số trường hợp việc tập luyện không theo đúng bài bản sẽ gây chấn thương (thường là chấn thương ở gối,..

Mac benh ung thu vu van co the sinh con Mắc bệnh ung thư vú vẫn có thể sinh con

Tại hội nghị khoa học do Hội Y học TPHCM và Hội Ung thư TPHCM tổ chức, BV Ung bướu TPHCM cho biết phụ nữ trẻ bị ung thư vú vẫn có thể sinh..

Ngu de tranh dau tim Ngủ để tránh... đau tim

Các chuyên gia thuộc Hội Y học về giấc ngủ của Ý cho biết ngủ ngon có thể giúp con người giảm các nguy cơ đau tim và trầm cảm. Các chuyên..

Viet Nam se co hop tac xa y te Việt Nam sẽ có hợp tác xã y tế

Liên minh Các hợp tác xã Việt Nam sẽ phối hợp với Tổ chức Hợp tác xã y tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Hội Y tế thuộc Liên hiệp Tiêu..

Thu tinh o ng nghie m vao mu a he to t hon Thụ tinh ống nghiệm vào mùa hè tốt hơn

Các chữa trị vô sinh có tác dụng gấp đôi vào mùa hè, dựa theo các số liệu thống kê do Hội Y học sinh sản của Mỹ đưa ra trong phiên họp..