» Tìm kiếm:

Hội Tin Học Việt Nam

Dai hoi dai bieu toan quoc Hoi Tin hoc Viet Nam Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Tin học Việt Nam

Sáng 13/8 tại Hà Nội, Đại hội Đại biểu Toàn quốc Hội Tin học Việt Nam (VAIP) lần thứ VI đã chính th khai mạc. Dự Đại hội có gần 250 đại..

Hoi Tin hoc Viet Nam 7 nam bo quen mot lien hiep be boi Hội Tin học Việt Nam 7 năm bỏ quên một liên hiệp bê bối

Đó là Liên hiệp Thông tin Công nghệ vốn và thị trường (FMT) được thành lập từ 1994. Trong 7 năm qua, FMT đã gây ra nhiều tai tiếng, song..

Hoi Tin hoc Viet Nam to chuc Gap go ICT 2003 Hội Tin học Việt Nam tổ chức "Gặp gỡ ICT 2003"

Ngày 21/2, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, Hội Tin học Việt Nam (VAIP) sẽ phối hợp với Bộ Bưu chính Viễn thông tổ chức buổi gặp mặt đầu..

Hoi Tin hoc VN noi gi ve tinh trang mua ban chung chi dao tao Hội Tin học VN nói gì về tình trạng mua bán chứng chỉ đào tạo?

Vừa qua, dư luận phản ánh tình trạng ngang nhiên mua bán văn bằng, chứng chỉ đào tạo tin học và phanh phui các đường dây buôn bán. Trong đó..

VAIP hay hien ke day nhanh tien do phat trien CNTT "VAIP hãy hiến kế đẩy nhanh tiến độ phát triển CNTT"

Trong buổi làm việc chiều 6/9 với Hội Tin học Việt Nam VAIP, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã khẳng định, Hội Tin học..

Hoi Tin hoc VN cong bo chuong trinh hanh dong 2003 Hội Tin học VN công bố chương trình hành động 2003

Tại buổi gặp mặt với đại diện một số bộ, tổ chức quốc tế, đại sứ quán và doanh nghiệp chiều 17/1, Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam Nguyễn..

VAIP hay hien ke day nhanh tien do phat trien CNTT "VAIP hãy hiến kế đẩy nhanh tiến độ phát triển CNTT"

Trong buổi làm việc chiều 6/9 với Hội Tin học Việt Nam VAIP, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã khẳng định Hội Tin học..

Chat luong san pham du thi NTDV 2007 cao hon so voi truoc "Chất lượng sản phẩm dự thi NTĐV 2007 cao hơn so với trước"

Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng sơ khảo cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007, Nguyễn Long, đã đánh giá như vậy về mặt bằng..

112007 Viet Nam se tu hoi cac tai nang sinh vien CNTTTT 11/2007: Việt Nam sẽ tụ hội các tài năng sinh viên CNTT-TT

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 16 (OLP’07) kết nối cùng Kỳ thi lập trình viên quốc tế ACM/ICPC lần thứ 32 khu vực Châu Á điểm..

ICT Thap sang niem tin giao luu voi sinh vien phia Nam ICT Thắp sáng niềm tin giao lưu với sinh viên phía Nam

Hôm qua (24/10), Ban tổ chức Giải thưởng ICT Thắp sáng niềm tin vì người khuyết tật đã phối hợp với Khoa CNTT, Đại học KHTN thuộc ĐH Quốc..

Tuong lai ADSL se ra sao Tương lai ADSL sẽ ra sao?

ADSL - băng thông rộng đã trở nên quen thuộc và tạo ra một bước thay đổi đáng kể cho người dùng Internet, cho các nhà cung cấp và khai thác..

Thang 6 2004 se co Dien dan ung dung CNTT trong cac doanh nghiep Viet Nam Tháng 6/2004: sẽ có Diễn đàn ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp Việt Nam

I-Today Theo tin từ Hội tin học Việt Nam, Ban Chỉ đạo Quốc gia về CNTT (BCĐ 58) phối hợp với Bộ Bưu chính Viễn thông, Hội Tin học Việt Nam..

Chuong trinh xep hang cac website thuong mai dien tu Chương trình xếp hạng các website thương mại điện tử

TMĐT ở Việt Nam đang ở trong giai đoạn hình thành và phát triển. Các doanh nghiệp Việt Nam đang dần nhận thức được tầm quan trọng và hiệu..

Hy vong Bill Gates mang den Viet Nam nhieu dau cong Hy vọng Bill Gates mang đến Việt Nam nhiều "dấu cộng"

Giới CNTT cộng thêm một sự kiện đặc biệt trong năm 2006 khi Bill Gates đến Việt Nam. Và liệu sự kiện của này có giúp các nhà đầu tư nhìn..

ICT Index 2006 TP Hue va Bo GD DT ghi diem ICT Index 2006: TP. Huế và Bộ GD-ĐT "ghi điểm"

Tại hội thảo " Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XI " được tổ chức tại Ninh Thuận vào 2 ngày 14-15/9, Phó Chủ Tịch Hội Tin học..

VN dang thieu nhung ky su cu nhan CNTT tieu chuan quoc te "VN đang thiếu những kỹ sư, cử nhân CNTT tiêu chuẩn quốc tế!"

Đây là lý do chính khiến trong Chương trình hành động năm 2007, Hội Tin học VN đã đề xuất và kêu gọi sự hợp tác, tài trợ để xây dựng đề án..

Suc tre CNTT Viet Nam se duoc khang dinh tai ACMICPC Sức trẻ CNTT Việt Nam sẽ được khẳng định tại ACM/ICPC

Hội Tin học Việt Nam vừa công bố chính thức các hoạt động, sự kiện trong Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2007 và Kỳ thi Lập..

70 doi tuyen tham du ky thi lap trinh quoc te tai Ha Noi 70 đội tuyển tham dự kỳ thi lập trình quốc tế tại Hà Nội

70 đội tuyển quốc tế và Việt Nam đã đăng ký tham dự điểm thi thứ 12 của khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại ĐH Công nghệ, Hà Nội vào hai..

Khoi dong cuoc thi Olympic Tin hoc Sinh vien VN lan thu 16 Khởi động cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên VN lần thứ 16

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 16 (OLP07), kết nối cùng kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC (lần thứ 32) Khu vực châu..

Cong bo Vietnam ICT Index vao giua thang 9 Công bố Vietnam ICT Index vào giữa tháng 9

Hội Tin học Việt Nam sẽ công bố Báo cáo Việt Nam ICT index 2006 cho khối tỉnh-thành, bộ-ngành tại Hội thảo hợp tác phát triển Công nghệ..