» Tìm kiếm:

Hội Tiêu

38 105 mau xang an gian chat luong 38/105 mẫu xăng “ăn gian” chất lượng

Sáng 10-10, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng VN và Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (TP.HCM) đã công bố kết quả..

38 105 mau xang an gian chat luong 38/105 mẫu xăng “ăn gian” chất lượng

Sáng 10/10, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng VN và Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (TPHCM) đã công bố kết quả..

Xang chua aceton lan tran khap 12 tinh thanh Xăng chứa aceton lan tràn khắp 12 tỉnh, thành

Ngày 14/9, Cục Quản lý chất lượng hàng hoá thuộc Tổng cục TCĐLCL đã có báo cáo tổng hợp về tình hình nhập khẩu (NK), lưu thông, thu hồi..

Chua the tai xuat so xang co pha aceton Chưa thể tái xuất số xăng có pha aceton

Chiều 18/9, ông Trần Văn Thắng - Giám đốc Cty xăng dầu Petrolimex khu vực II - cho biết: Việc tái xuất số xăng có pha aceton về Cty..

Bo tro gia xang Ai giam sat neu DN duc nuoc beo co Bỏ trợ giá xăng:Ai giám sát nếu DN "đục nước béo cò"?

- Quyền lợi của người tiêu dùng (NTD) sẽ được bảo vệ thế nào nếu có hiện tượng các DN liên kết độc quyền nhóm và sự tăng giá bất hợp lý ở..

San pham dam Trung Thanh vi pham quy chuan Sản phẩm dấm Trung Thành vi phạm quy chuẩn

Ông Đỗ Gia Phan, Phó Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng cho rằng dấm Trung Thành có axid vô cơ hay không vẫn chưa được làm..

TS da dau tranh cho quyen loi khach hang "TS đã đấu tranh cho quyền lợi khách hàng"

Với cương vị một người tiêu dùng, chúng tôi thật bất ngờ là TS lại có thể bảo vệ quyền lợi cho mình một cách hiệu quả và nhẹ nhàng như vậy,..

Chat luong xang dau co van de vi sao Chất lượng xăng dầu có vấn đề, vì sao?

Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng VN và Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Trung tâm 3) vừa công bố kết quả kiểm..

Boi thuong hon 450 trieu dong trong vu xang chua aceton Bồi thường hơn 450 triệu đồng trong vụ xăng chứa aceton

Vừa qua, Bộ Thương mại đã tổ chức cuộc họp giữa các bên liên quan, cùng sự tham gia của các đại diện đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội..

Mua san pham khieu nai de tong tien Mua sản phẩm khiếu nại để… tống tiền!

Mua chai nước giải khát có vật lạ bên trong với giá 3 triệu đồng để đi đòi bồi thường 15 triệu đồng - một hình thức “kinh doanh” khiếu..

Thiet nhat van la nguoi tieu dung Thiệt nhất vẫn là người tiêu dùng

Thời gian gần đây, hàng loạt những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn, kém chất lượng bị báo chí phanh phui như: Coca cola có “dị vật”; nước..

So vu khieu nai ve chat luong hang hoa ngay cang tang Số vụ khiếu nại về chất lượng hàng hóa ngày càng tăng

TP - Theo Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng VN, trong năm qua, số lượng người tiêu dùng..

Chong co dong cho thuoc chua benh phi dao duc Chống cổ động cho thuốc chữa bệnh phi đạo đức

Sáng 12/3, tại Hà Nội, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS) đã họp báo công bố Ngày Quyền của người tiêu dùng thế..

Kinh doanh xang dau Gian lan ca ve chat luong lan so luong Kinh doanh xăng dầu: Gian lận cả về chất lượng lẫn số lượng

Ngày 10-10, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) phối hợp với Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3..

70 MBH duoc khao sat khong dat chat luong 70% MBH được khảo sát không đạt chất lượng

Ngày 13/12, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng VN cho biết trong số 50 mẫu MBH mua trên thị trường được gửi đến phòng thử nghiệm của..

Nha san xuat phai mua bao hiem cho mu bao hiem Nhà sản xuất phải mua bảo hiểm cho …mũ bảo hiểm?

Hôm qua 12/12, tại cuộc toạ đàm do báo Khoa Học - Đời Sống tổ chức đã có nhiều ý kiến đề nghị có thể đưa ra qui định các nhà sản xuất cần..

Van lo ve chat luong mu bao hiem Vẫn lo về chất lượng mũ bảo hiểm

Các ý kiến này đã được nêu ra tại hội thảo "Người tiêu dùng và chất lượng mũ bảo hiểm (MBH) người đi xe máy" do Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ..

Kiem tra gian lan trong kinh doanh xang dau Kiểm tra gian lận trong kinh doanh xăng dầu

Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa giao các bộ Thương mại, Khoa học và công nghệ... tiến hành kiểm tra những nội dung mà báo chí, Hội Tiêu..

Phai cam hinh thuc ban hang da cap Phải cấm hình thức “bán hàng đa cấp”

Ngày 24-12, tại buổi tọa đàm “Kinh doanh truyền tiêu đa cấp và những vấn đề pháp lý liên quan” do báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp..

Gian lan nghiem trong trong kinh doanh xang dau Gian lận nghiêm trọng trong kinh doanh xăng dầu

Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) vừa có cuộc khảo sát chất lượng, chủng loại xăng bán lẻ trên thị trường TP..