» Tìm kiếm:

Hội Nhạc

Hoi Nhac si Viet Nam don nhan Huan chuong Sao vang Hội Nhạc sĩ Việt Nam đón nhận Huân chương Sao vàng

Ngày 28-12 tại Hà Nội, Hội Nhạc sĩ VN tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Sao vàng. Tại buổi lễ, nhạc sĩ Đỗ Hồng..

Khong phai dan tri thap ma do nhac si khong co tac pham "Không phải dân trí thấp mà do nhạc sĩ không có tác phẩm"

Trong 5 ngày đầu tháng 11, nhận lời mời của Hội Nhạc sĩ Uzbekistan, Chủ tịch Hội Nhạc sĩ VN, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, và Phó chủ tịch hội,..

Hoi Nhac si mat doan ket Hội Nhạc sĩ mất đoàn kết?

TP - Điều này được phản ánh trong lá thư ngỏ của một hội viên có uy tín Hội Nhạc sĩ VN- nhạc sĩ, NSND Trần Quí - gửi Bộ trưởng Bộ VHTT, Hội..

Co hay khong chuyen khuat tat Có hay không chuyện khuất tất?

Vừa qua, dư luận râm ran chuyện Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (TTBVQTG) vi phạm nguyên tắc bảo vệ tác quyền và không minh..

De nghi xu ly vu mao danh nha bao ep tai tro 25.000 USD Đề nghị xử lý vụ mạo danh nhà báo ép tài trợ 25.000 USD

TP vừa nhận được văn bản của Hội Nhạc sỹ Việt Nam phản hồi về hai bài viết liên quan đến vụ mạo danh nhà báo ép doanh nghiệp tài trợ 25.000..

Hoi Nhac si Viet Nam Cai to Hội Nhạc sĩ Việt Nam: Cải tổ!

TP - Không mấy khi không khí ở trụ sở trung ương Hội Nhạc sĩ VN lại “nóng” như những ngày vừa qua, giới nhạc sĩ mô tả: “Hội đang cải..

Hoi Nhac si Viet Nam cong bo giai thuong thuong nien 2006 Hội Nhạc sĩ Việt Nam công bố giải thưởng thường niên 2006

TS- 10/1, Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã trao giải cho các thể loại Thanh nhạc, khí nhạc và lý luận, phê bình sáng tác năm 2006 .

Ban quyen tinh than cua tac gia Bản quyền tinh thần của tác giả

Nếu tiền nhuận bút của tác giả là bản quyền vật chất, thì giải thưởng được Nhà nước xét tặng (dù có kèm theo tiền thưởng) lại là bản quyền..

NS Nguyen Tat Tung vua duoc ket nap hoi vien Hoi Nhac si Viet Nam NS Nguyễn Tất Tùng vừa được kết nạp hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam

“Chủ nhân” của những bài hát dân ca miền Trung nổi tiếng: Trở về thăm Huế, Nhớ về Quảng Trị, Thương về xứ Nghệ... được NSND Thu Hiền..

Trao giai thuong Hoi Nhac si nam 2004 Trao giải thưởng Hội Nhạc sĩ năm 2004

Hôm nay (10/12), Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng hàng năm tại Hà Nội... Cũng giống như những năm trước, có thể thấy những..

Vu Trong Bang dao nhac Cu de du luan va cong luan lam ro su that Vụ Trọng Bằng "đạo nhạc": Cứ để dư luận và công luận làm rõ sự thật

TP - "Vụ ồn ào quanh điểm giống nhau giữa hai tác phẩm âm nhạc của Trọng Bằng và Chostakovitch đến nay không còn là chuyện riêng của giới..

Nhac si Do Hong Quan lam chu tich Hoi Nhac si Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân làm chủ tịch Hội Nhạc sĩ

Sáng qua (24-8), Đại hội Hội Nhạc sĩ VN đã bế mạc. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 10 thành viên, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân được bầu làm chủ tịch..

Vu mao danh nha bao Hai ben deu gap phai ke lua dao Vụ mạo danh nhà báo: Hai bên đều gặp phải kẻ lừa đảo

Chủ tịch Hội Nhạc sĩ VN Đỗ Hồng Quân đã nói như vậy với PV TP, chiều qua (21/11) sau khi kết thúc cuộc làm việc giữa Cty La Vie và Hội Nhạc..

87 hoi vien moi cua Hoi Nhac si Viet Nam 87 hội viên mới của Hội Nhạc sĩ Việt Nam

Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Hội Nhạc sĩ Việt Nam khóa 6 vừa họp tại Đà Nẵng đã thông qua việc kết nạp 87 nhạc sĩ làm hội viên mới,..

Cong bo Giai thuong Hoi Nhac si VN 2006 Công bố Giải thưởng Hội Nhạc sĩ VN 2006

Hội Nhạc sĩ Việt Nam vừa công bố giải thưởng của hội năm 2006. Kết quả, ở thể loại ca khúc, giải nhì (không có giải nhất) được trao cho 3..

Co nang loi ve cac nhac si tre Có nặng lời về các nhạc sĩ trẻ?

Đời sống nhạc trẻ không nằm ngoài tầm ngắm của Hội Nhạc sĩ. Tại Đại hội Nhạc sĩ VN khóa VII, các đại biểu đã phát biểu sôi nổi, trong đó..

Uu tien nhac si tre cong chung tre Ưu tiên nhạc sĩ trẻ, công chúng trẻ

TT Phát triển nghệ thuật âm nhạc VN (Hội Nhạc sĩ VN) vừa được thành lập từ 13-9, đang bước đầu khai thác ưu thế của các nhạc sĩ từ khâu..

Trai sang tac khi nhac romance Trại sáng tác khí nhạc - romance

Trại sáng tác khí nhạc - romance do Hội Nhạc sĩ VN tổ chức tại Nha Trang từ tháng 3-2007 với tám nhạc sĩ Hội Nhạc sĩ VN tham dự vừa kết..

Nhieu nguoi trong gioi doi nhac si Do Hong Quan tu chuc Nhiều người trong giới "đòi" nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân... từ chức!

Tiếp tục biểu lộ sự không đồng tình với những "phát biểu" của nhạc sĩ (NS) Đỗ Hồng Quân trong cuốn băng ghi âm, nhiều nhạc sĩ tên tuổi đã..