» Tìm kiếm:

Hội Người

Yen Vy co the vao Hoi Nguoi mau VN Yến Vy có thể vào Hội Người mẫu VN?

Trả lời câu hỏi của báo chí: “Trường hợp Yến Vy muốn thành hội viên hội nguời mẫu thì làm sao?”, nhạc sĩ Lê Nam - Trưởng ban vận động..

Thanh lap Hoi Nguoi mau Viet Nam Chua lam da roi Thành lập Hội Người mẫu Việt Nam: Chưa làm đã "rối"

Nếu trong năm 2006 Hội Người mẫu Việt Nam được thành lập, những người mẫu và công ty người mẫu sẽ ứng xử thế nào?

Thanh lap Hoi Nguoi mau Viet Nam Thành lập Hội Người mẫu Việt Nam

Sáng hôm qua, 27/10, tại Hà Nội, Bộ VHTT đã chính thức công bố quyết định thành lập Hội Người mẫu Việt Nam. Trưởng ban vận động thành lập..

Hoi Nguoi mau VN da danh chinh ngon thuan Hội Người mẫu VN đã “danh chính ngôn thuận”

Hôm qua 27-10, Bộ VH-TT đã chính thức thông báo quyết định của Bộ Nội vụ cho phép thành lập Hội Người mẫu VN dưới sự quản lý của Bộ VH-TT...

Thanh lap Hoi Nguoi mau VN Yen Vy co the vao Hoi Thành lập Hội Người mẫu VN: Yến Vy có thể vào Hội!

TP - Trả lời câu hỏi của báo chí: “Trường hợp Yến Vy muốn thành hội viên thì làm sao?”, nhạc sĩ Lê Nam- Trưởng ban vận động thành lập..

Truong Ngoc Anh va hanh trinh ra doi Hoi Nguoi mau Trương Ngọc Ánh và hành trình ra đời Hội Người mẫu

Trương Ngọc Ánh tự hào nói: “Mục đích của những người mẫu đã đạt được, xã hội và luật pháp Việt Nam đã công nhận người mẫu là một nghề..

Truong Ngoc Anh va hanh trinh ra doi Hoi Nguoi mau No luc da duoc den dap Trương Ngọc Ánh và hành trình ra đời Hội Người mẫu: Nỗ lực đã được đền đáp

Trương Ngọc Ánh tự hào nói: “Mục đích của những người mẫu đã đạt được, xã hội và luật pháp Việt Nam đã công nhận người mẫu là một nghề..

Hoi nguoi mu cung tham nhung Hội người mù cũng tham nhũng!

Trong khi các hội viên mò mẫm tìm kế mưu sinh, dắt díu nhau đi bộ mỗi ngày hàng chục cây số để bán từng cái chổi, gói tăm... thì một nhóm..

Bieu duong hon 200 nguoi cao tuoi tieu bieu Biểu dương hơn 200 người cao tuổi tiêu biểu

Hôm qua 19-10, hơn 200 nhà giáo, nhà khoa học và y học cao tuổi tiêu biểu trong cả nước đã tề tựu về Hà Nội tham dự lễ biểu dương do Hội..

Hanh phuc tu bong dem dai Hạnh phúc từ bóng đêm dài

Giữa trưa, trong ngôi nhà nhỏ nằm sâu ở xã Trà Xuân (Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi), hai anh em vẫn đang cặm cụi bện chổi đót. “Tụi tui lúc..

Nghia cu dep doi voi nguoi cao tuoi Nghĩa cử đẹp đối với người cao tuổi

Ngày 2/5, tại Trạm Y tế P.An Nghiệp, Q.Ninh Kiều (TP Cần Thơ), Hội Người cao tuổi P.An Nghiệp phối hợp cùng đoàn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa..

Giup nguoi gia neo don kho khan Giúp người già neo đơn, khó khăn

Ngày 6/3, Hội Chữ thập đỏ và Hội Người cao tuổi P.8, Q.6 (TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức cấp phát 72 suất lương thực cho các đối tượng là những..

Tham va chuc suc khoe Dai tuong Vo Nguyen Giap Thăm và chúc sức khỏe Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiều 2/4, nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, đoàn đại biểu Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam do Chủ tịch hội Vũ..

Ong Nguyen Tan Trinh duoc bau lam Chu tich Hoi Nguoi cao tuoi VN Ông Nguyễn Tấn Trịnh được bầu làm Chủ tịch Hội Người cao tuổi VN

Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III Hội Người cao tuổi Việt Nam, với sự có mặt của gần 500 đại biểu, đã bầu ra BCH khóa III gồm 125 vị,..

4 noi dung hop tac quan trong giua Hoi KHVN va Hoi Nguoi Cao tuoi 4 nội dung hợp tác quan trọng giữa Hội KHVN và Hội Người Cao tuổi

Sáng ngày 19/1, Hội Khuyến học Việt Nam và Hội Người cao tuổi Việt Nam đã ký kết Chương trình phối hợp hoạt động công tác giai đoạn 2007 -..

Vuot Cong troi vao Muong tram tuoi Vượt “Cổng trời” vào “Mường trăm tuổi”

Có một “Đà Lạt” giữa lòng miền Trung nắng cháy, có một “Sa Pa” giữa vùng đất gió Lào cát trắng. Đó là Mường Lống, một địa danh nằm..

Cuoc doi van dep Cuộc đời vẫn đẹp

TTCN - Trời sầm sập tối, có hai vợ chồng lầm lũi đèo nhau trên chiếc xe đạp mini cũ kỹ hướng về xóm 5, Nghi Liên, Nghi Lộc, Nghệ An. Giỏ xe..

Truong Ngoc Anh va hanh trinh ra doi Hoi nguoi mau Trương Ngọc Ánh và hành trình ra đời Hội người mẫu

Trương Ngọc Ánh tự hào nói: “Mục đích của những người mẫu đã đạt được, xã hội và luật pháp Việt Nam đã công nhận người mẫu là một nghề..

Hay cho cac em khiem thi them co hoi hoc tap Hãy cho các em khiếm thị thêm cơ hội học tập

TP - Theo ông Lê Văn Lộc, Chủ tịch Hội Người mù TT-Huế, trường hợp em Nguyễn Văn Duy là một tin vui đối với những bạn trẻ không may mắn..

Phat bieu cua dong chi Vu Oanh tai Dai hoi Khuyen hoc lan thu III Phát biểu của đồng chí Vũ Oanh tại Đại hội Khuyến học lần thứ III

Tại cuộc làm việc với Thường trực Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam ngày 21/11/2005, Ban Bí thư TƯ Đảng đánh giá cao hoạt động của đồng..