Trao giai thuong Hoi My thuat nam 2003 Trao giải thưởng Hội Mỹ thuật năm 2003

Cuốn sách lý luận phê bình mỹ thuật Chùa Dâu và nghệ thuật Tứ pháp, tác giả Phan Cẩm Thượng (Hà Nội) đã đoạt giải nhất, Giải thưởng Hội Mỹ..

Ky niem 50 nam thanh lap Hoi My thuat Viet Nam Kỷ niệm 50 năm thành lập Hội Mỹ thuật Việt Nam

Ngày 9/12, tại Hà Nội, năm thế hệ hội viên, trong đó có các hội viên dự Đại hội thành lập Hội vào năm 1957, đã cùng về dự lễ kỷ niệm 50 năm..

Cong bo Giai thuong my thuat 2007 Công bố Giải thưởng mỹ thuật 2007

Điểm đặc biệt của giải thưởng mỹ thuật năm 2007 là đã có sự bứt phá của các nghệ sỹ thuộc Hội Mỹ thuật địa phương. Lễ trao giải đã được..

Nguyen Dinh Dang nguoi nuoc ngoai dau tien tro thanh hoi vien Hoi My thuat Nhat Ban Nguyễn Đình Đăng, người nước ngoài đầu tiên trở thành hội viên Hội Mỹ thuật Nhật Bản

Lần đầu tiên trong lịch sử 41 năm từ khi thành lập Hội Mỹ thuật chủ thể Nhật Bản, họa sỹ Nguyễn Đình Đăng trở thành người nước ngoài đầu..

5 tac pham doat giai thuong Hoi My thuat VN 2007 5 tác phẩm đoạt giải thưởng Hội Mỹ thuật VN 2007

Lễ trao giải diễn ra sáng 20/9 tại Hà Nội. Năm nay, Hội Mỹ thuật VN trao năm giải đồng hạng cho một tác phẩm điêu khắc, ba họa phẩm và một..

Hoi My thuat chu the Nhat Ban ket nap hoa si nuoc ngoai dau tien la nguoi Viet Hội Mỹ thuật chủ thể Nhật Bản kết nạp họa sĩ nước ngoài đầu tiên là người Việt

Họa sĩ Việt Nam Nguyễn Đình Đăng vừa được chọn là một trong 18 họa sĩ đoạt danh hiệu "Tác giả có tác phẩm đẹp" tại triển lãm Chủ thể lần..

Giai thuong Hoi My thuat nam 2003 Giải thưởng Hội Mỹ thuật năm 2003

Cuốn sách lý luận phê bình mỹ thuật Chùa Dâu và nghệ thuật Tứ pháp, tác giả Phan Cẩm Thượng (Hà Nội) đã đoạt giải nhất Giải thưởng Hội Mỹ..

Hai hoa si nhung sac mau va cuoc Gap go thang 4 Hai hoạ sĩ, những sắc màu và cuộc "Gặp gỡ tháng 4"

Từ 2 đến 12/4, triển lãm tranh của 2 hoạ sĩ Đặng Văn Tỷ và Nguyễn Cường mang tên "Gặp gỡ tháng 4" sẽ diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM...

Vi sao vuon tuong phai di xa Ha Noi Vì sao vườn tượng phải đi xa Hà Nội?

Cuối năm 2002, giới điêu khắc Việt Nam, nhất là những người ở Hà Nội rất vui khi nghe tin về việc thành lập một vườn tượng ở Công viên Tuổi..

Trao giai thuong Hoi My thuat VN 2005 Trao giải thưởng Hội Mỹ thuật VN 2005

Ngày 21-9, Hội Mỹ thuật VN đã tổ chức lễ trao giải thưởng mỹ thuật VN 2005 và giải thưởng mỹ thuật tám khu vực trên cả nước. Trong số các..

Trien lam tranh do hoa 2003 Triển lãm tranh đồ họa 2003

Sáng 10-9, Hội Mỹ thuật TP.HCM (218A Pasteur, Q.3) đã khai mạc triển lãm tranh đồ họa 2003 do ngành đồ họa (Hội Mỹ thuật TP) và Chi hội đồ..

Hoi My thuat TP HCM da co Ban chap hanh moi Van chua the tre Hội Mỹ thuật TP.HCM đã có Ban chấp hành mới: Vẫn chưa thể trẻ!

Hôm qua 29-3, Đại hội Hội Mỹ thuật TP.HCM nhiệm kỳ V (2005 - 2010) đã diễn ra ngày đầu tiên tại Bảo tàng Quân khu 7. Đây là ngày dành cho..

Chua co tieng noi cua hoa si tre Chưa có tiếng nói của họa sĩ trẻ

Ngày 29-5, hội thảo "Tính sáng tạo của nghệ thuật đương đại VN trong thời kỳ đổi mới" đã diễn ra tại Hội Mỹ thuật TP.HCM với sự tham gia..

Nhung con sau lam rau Hoa hau Trang suc Những "con sâu làm rầu" Hoa hậu Trang sức

Nhận xét về những “rắc rối” xung quanh cuộc thi “Hoa hậu Trang sức Việt Nam 2007”, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lê..

Ket thuc Dai hoi Hoi My thuat TP HCM Chua tre hoa Kết thúc Đại hội Hội Mỹ thuật TP.HCM: Chưa trẻ hóa

Sau hai ngày diễn ra, Đại hội Hội Mỹ thuật TP.HCM nhiệm kỳ V (2005-2010) đã kết thúc hôm qua (30-3) nhưng dư âm về các vấn đề đặt ra dường..

Khai mac Dai hoi Hoi My thuat Viet Nam lan VI Sang tao nhieu tac pham co gia tri tu tuong va nghe thuat cao Khai mạc Đại hội Hội Mỹ thuật Việt Nam lần VI: Sáng tạo nhiều tác phẩm có giá trị tư tưởng và nghệ thuật cao

Sáng 23/12, tại Hà Nội, 501 đại biểu đại diện cho hơn 1.400 hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam trong cả nước đã về tụ hội trong ngày Đại hội..

My thuat Viet Nam thieu sinh khi Mỹ thuật Việt Nam thiếu sinh khí

"789 tác phẩm đoạt giải của hơn 300 tác giả Bắc, Trung, Nam trong vòng 10 năm qua chưa tạo được ấn tượng nghệ thuật và không có đỉnh cao" -..

Di tim su that ve buc tranh cua Leonard De Vinci dang luu lac tai Viet Nam Đi tìm sự thật về bức tranh của Leonard De Vinci đang lưu lạc tại Việt Nam

Chẳng có gì đặc biệt nếu bức tranh không gợi lên sự chú ý của người xem ngay lúc vừa tiếp xúc với nó. Ở đây, bức tranh đập ngay vào mắt..

Da Nang 30 nam mot cuoc trien lam duoi troi Đà Nẵng: 30 năm, một cuộc triển lãm dưới trời

1. Lần đầu tiên sau 30 năm, Đà Nẵng có cuộc triển lãm điêu khắc với 35 pho tượng đá trắng, sa thạch, bê tông và chất liệu tổng hợp trên bờ..

Can co nhung quy dinh cu the de kiem soat viec xay dung tuong dai Cần có những quy định cụ thể để kiểm soát việc xây dựng tượng đài!

Vai trò của Hội Mỹ thuật trong chuyện làm tượng đài như thế nào? Cần có những biện pháp gì để ngăn chặn tình trạng xây tượng đài tràn lan,..