Thanh lap Hoi Ca canh TP HCM Thành lập Hội Cá cảnh TP.HCM

* Phát hành ấn phẩm Cá cảnhNgày 15/7, UBND TP.HCM tổ chức Đại hội lần thứ nhất thành lập Hội Cá cảnh TP. Trong tình hình trồng lúa kém hiệu..

Ca canh hy vong moi cho nong dan Cá cảnh - hy vọng mới cho nông dân

* Ra mắt Hội Cá cảnh TP.HCMUBND TP.HCM đã quyết định chuyển tất cả diện tích trồng lúa năng suất thấp sang các cây trồng, vật nuôi khác có..

TP Ho Chi Minh Doanh thu xuat khau ca canh dat 4 4 5 trieu USDnam TP Hồ Chí Minh: Doanh thu xuất khẩu cá cảnh đạt 4 - 4,5 triệu USD/năm

Hôm qua 30.8, Hội Nghề cá Việt Nam đã có buổi làm việc cùng Ban Chỉ đạo nông nghiệp - nông thôn và Hội Cá cảnh TP.HCM về việc phát triển..

Phai mat 2 3 nam moi xong thu tuc Phải mất 2-3 năm mới xong thủ tục?

Hội Cá cảnh TP.HCM thay mặt các hội viên vừa gửi văn bản cho Bộ Thủy sản và một số cơ quan chức năng phản ánh: Những năm trước đây, các..

Tao Spirulina thuc an ky dieu Tảo Spirulina, thức ăn kỳ diệu

* Dinh dưỡng "chuẩn", khả năng chống ung thư, chống HIV/AIDS, chống lão hóa, tăng "sức mạnh" đàn ông và sắc đẹp phụ nữChủ tịch Hội Cá cảnh..

Tong giam doc hiep hoi cac nha nhap khau Hoa Ky gap go doanh nhan VN Tổng giám đốc hiệp hội các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ gặp gỡ doanh nhân VN

“Làm thế nào để tìm kiếm và bán hàng thành công đến các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ” là chủ đề của buổi gặp gỡ và nói chuyện giữa Tổng giám..

Hiep hoi cac nha nhap khau va ban le giay chau Au Chi trich bien phap chong pha gia giay cua EC Hiệp hội các nhà nhập khẩu và bán lẻ giày châu Âu: Chỉ trích biện pháp chống phá giá giày của EC

Báo Phố Wall trực tuyến bằng tiếng Đức ngày 17/3 đã đăng phát biểu của ông Pôn Ve-ríp, Giám đốc điều hành Hiệp hội các nhà nhập khẩu và bán..

Lanh dao cac nha nhap khau Hoa Ky den Viet Nam Lãnh đạo các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ đến Việt Nam

Trong tháng 11/2006, Ông Phillip W. Byrd, Tổng Giám đốc Hiệp hội các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ (AIA) sẽ đến Việt Nam tìm hiều thị trường và thúc..

Phai dung ten Basa khi xuat ca tra sang Australia Phải dùng tên Basa khi xuất cá tra sang Australia

Cá da trơn Việt Nam phải đề tên Basa khi xuất sang thị trường Australia, Hiệp hội Các nhà nhập khẩu thủy sản Australia vừa thông báo tới..

Xuat khau sang My se dat 9 ty USD Xuất khẩu sang Mỹ sẽ đạt 9 tỷ USD

Thống kê của Hiệp hội các nhà nhập khẩu Mỹ (AIA), 3 quý đầu năm, hàng hóa VN bán vào thị trường này đã đạt 5,5 tỷ USD, tăng 32% so với cùng..

79 nha nhap khau My san sang mua hang Viet Nam 79% nhà nhập khẩu Mỹ sẵn sàng mua hàng Việt Nam

TP - Đó là kết quả thăm dò 1.000 nhà nhập khẩu thuộc Hiệp hội các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ (AIA) diễn ra mới đây. Ông Phillip W.Byrd –Tổng..

Bi kip dua hang Viet Nam vao My "Bí kíp" đưa hàng Việt Nam vào Mỹ

"79% trong số 1.000 nhà nhập khẩu Mỹ được chúng tôi khảo sát cho biết sẵn sàng mua sản phẩm của VN" - ông Phillip W.Byrd - Tổng giám đốc..

79 cac nha nhap khau Hoa Ky muon mua hang VN 79% các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ muốn mua hàng VN

Theo Hiệp hội các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ (AIA), một cuộc khảo sát được tiến hành với 1.000 nhà nhập khẩu Hoa Kỳ mới đây cho thấy, 79% trong..

Day manh xuat khau bang tiep thi truc tiep Đẩy mạnh xuất khẩu bằng tiếp thị trực tiếp

Trong chuyến thăm Việt Nam và tham dự Hội thảo “Làm thế nào để tìm kiếm và bán hàng thành công đến các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ?”, với tư..

CEO My doi thoai voi doanh nhan VN CEO Mỹ đối thoại với doanh nhân VN

Cuộc gặp gỡ giữa những Tổng giám đốc (CEO) thuộc Hiệp hội các nhà nhập khẩu Mỹ với giới doanh nhân VN sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 13/11...

79 cac nha nhap khau Hoa Ky muon mua hang tu VN 79% các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ muốn mua hàng từ VN

Theo Hiệp hội các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ (AIA), một cuộc khảo sát được tiến hành với 1.000 nhà nhập khẩu Hoa Kỳ mới đây cho thấy, 79% trong..

79 nha nhap khau Hoa Ky muon mua hang VN 79% nhà nhập khẩu Hoa Kỳ muốn mua hàng VN

Tổng giám đốc Hiệp hội Các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ (AIA) Phillip W. Byrd cho biết qua khảo sát của AIA, 79% nhà nhập khẩu Hoa Kỳ đánh giá lạc..

Tu 112007 xuat khau hang det may sang My khong chiu han ngach Từ 1/1/2007, xuất khẩu hàng dệt may sang Mỹ không chịu hạn ngạch

Theo Hiệp hội Các nhà nhập khẩu hàng dệt may Mỹ (USAITA), ngay sau khi Việt Nam được công nhận là thành viên chính thức của Tổ chức thương..

Xuat khau sang Han Quoc co the dat 750 trieu USD Xuất khẩu sang Hàn Quốc có thể đạt 750 triệu USD

Phát biểu tại buổi gặp gỡ giữa Hiệp hội Các nhà nhập khẩu Hàn Quốc (KOIMA)với các doanh nghiệp (DN) VN ngày 11-4, ông Hà Kế Tuấn - cục phó..

Xuat khau sang Han Quoc co the dat 750 trieu USD Xuất khẩu sang Hàn Quốc có thể đạt 750 triệu USD

Phát biểu tại buổi gặp gỡ giữa Hiệp hội Các nhà nhập khẩu Hàn Quốc (KOIMA)với các doanh nghiệp (DN) VN ngày 11-4, ông Hà Kế Tuấn - cục phó..