» Tìm kiếm:

Hồ thủy điện Hòa Bình

Nuoc ve ho thuy dien Hoa Binh tang Nước về hồ thủy điện Hòa Bình tăng

Trong 3 ngày qua, lưu lượng nước về hồ thủy điện Hòa Bình đã tăng từ 270 m3/giây lên trên 400 m3/giây, do đã bắt đầu có mưa ở thượng nguồn..

Ho thuy dien Hoa Binh sap xuong muc nuoc chet Hồ thủy điện Hòa Bình sắp xuống mực nước chết

Đến 1 giờ trưa ngày 16/5, mực nước hồ thủy điện Hòa Bình đã cạn đến cao trình 82,84m, chỉ còn trên mực nước chết chưa đầy 3m.

Min van no trong ho thuy dien Ho a Bi nh Mìn vẫn nổ trong hồ thủy điện Hòa Bình

Người lái thuyền máy trên sông Đà buông vút chiếc cần câu rồi hỏi chúng tôi đã thưởng thức món “cá mìn” chưa? “Cứ vào quán đặc sản ở..

Muc nuoc ho thuy dien Hoa Binh dat 83m Mực nước hồ thủy điện Hòa Bình đạt 83m

Cho đến 7 giờ sáng hôm qua 13.6, mực nước hồ hòa bình đã lên tới 82,33m, cao hơn mực nước chết (80m) là 2,33m, lưu lượng nước về hồ khoảng..

Muc nuoc ho thuy dien Hoa Binh dat 83m Mực nước hồ thủy điện Hòa Bình đạt 83m

Cho đến 7 giờ sáng hôm qua 13/6, mực nước hồ hòa bình đã lên tới 82,33m, cao hơn mực nước chết (80m) là 2,33m, lưu lượng nước về hồ khoảng..

Dia phuong khong tiet kiem dien ky luat giam doc dien luc Địa phương không tiết kiệm điện, kỷ luật giám đốc điện lực

“Từ nay đến khi có đủ nguồn nước về hồ thủy điện Hòa Bình, địa phương nào vẫn không thực hành tiết kiệm, để lãng phí điện thì Giám đốc..

Ky luat GD dien luc neu dia phuong khong tiet kiem dien Kỷ luật GĐ điện lực nếu địa phương không tiết kiệm điện

Tổng Giám đốc Tổng công ty điện lực Việt Nam( EVN), ông Đào Văn Hưng cho biết: “Từ nay đến khi có đủ nguồn nước về hồ thủy điện Hòa Bình,..

Ngap nghe muc nuoc chet "Ngấp nghé" mực nước chết

Đến 1h trưa ngày 16/5, mực nước hồ thủy điện Hòa Bình đã cạn đến cao trình 82,84 m, chỉ còn trên mực nước chết chưa đầy 3 m. Hiện mỗi ngày..

EVN uu tien xa nuoc phuc vu nong nghiep EVN ưu tiên xả nước phục vụ nông nghiệp

Ông Đào Văn Hưng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết ưu tiên hàng đầu cho nông nghiệp để cấy lúa vụ đông xuân - vụ..

Muc nuoc ho Hoa Binh vuot qua muc chet Mực nước hồ Hòa Bình vượt qua mức chết

Trạm thủy văn Nhà máy thủy điện Hòa Bình cho biết, vào chiều ngày 5-6, mực nước hồ thủy điện Hòa Bình đã đạt 80,01m, lần đầu tiên sau 14..

Dien truoc mot buoc lo truoc mot nam "Điện trước một bước, lo trước một năm"

Nỗi lo cắt điện tỷ lệ nghịch với lũ sông Đà, đã nhiều năm như vậy. Khi lưu lượng nước về hồ thủy điện Hòa Bình bắt đầu vượt quá 4.000 m3/s,..

Ho Hoa Binh cam cu cho mua Hồ Hòa Bình cầm cự chờ mưa

Mỗi ngày qua đi, nước trong lòng hồ thủy điện Hòa Bình càng gần với mực nước chết. Mùa hạn các năm trước nhà máy vẫn cung cấp lượng điện từ..

Mua lon cuu nguy nua trieu hecta lua o mien Bac Mưa lớn cứu nguy nửa triệu hecta lúa ở miền Bắc

Mực nước hồ thủy điện Hòa Bình vẫn thấpDo ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, từ rạng sáng đến quá trưa ngày 28/5, ở miền Bắc đã có mưa, mưa..

Mien Bac nong long cho nuoc ho thuy dien Miền Bắc nóng lòng chờ nước hồ thủy điện

Đang vào đợt cao điểm cấy lúa xuân, nhưng đến nay, Bắc Bộ mới có gần 2/3 diện tích có nước. Hơn 200.000 ha còn lại đang khắc khoải trông..

Lu trai mua bo sung nuoc cho ho Hoa Binh Lũ trái mùa bổ sung nước cho hồ Hòa Bình

Xuất hiện từ 27/3 trên hệ thống sông Lô, Thao, Đà, cơn lũ trái mùa đã mang về cho hồ thủy điện Hòa Bình tổng lượng nước khoảng 190 triệu..

Mien Bac chua du nuoc de gieo sa Miền Bắc chưa đủ nước để gieo sạ

Dù trời mưa và hồ thủy điện Hòa Bình tăng cường xả nước qua 7 tổ máy, song nhiều tỉnh đồng bằng sông Hồng vẫn "khát" nước để gieo mạ và đổ..

Thuy dien Hoa Binh cam cu cho mua Thủy điện Hòa Bình: cầm cự chờ mưa

Mỗi ngày qua đi, nước trong lòng hồ thủy điện Hòa Bình càng gần với mực nước chết. Nhà máy thủy điện chiếm 20% tổng công suất toàn ngành..

Nuoc song Hong dang len Nước sông Hồng đang lên

Theo ông Nguyễn Đình Ninh, phó cục trưởng Cục Thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn), để có được mức nước “khá lý tưởng” này..

Viec cat dien tren dien rong da duoc han che Việc cắt điện trên diện rộng đã được hạn chế

Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia, trong ngày hôm qua 31/5, lượng nước về hồ thủy điện Hòa Bình đã đạt mức 390 m3/giây, nâng..