» Tìm kiếm:

Hồ Văn Huê

Dieu chinh luu thong tren duong Ho Van Hue Q Phu Nhuan TP HCM Điều chỉnh lưu thông trên đường Hồ Văn Huê (Q.Phú Nhuận, TP.HCM)

Sở Giao thông - Công chính TP.HCM đã ra thông báo về việc kể từ nay đến hết tháng 1.2008 tạm điều chỉnh lưu thông trên đường Hồ Văn Huê..

Phan lai luong giao thong tren nhieu tuyen duong TPHCM Phân lại luồng giao thông trên nhiều tuyến đường TPHCM

Kể từ 6 giờ hôm qua 14/4, đường Hồ Văn Huê sẽ tạm lưu thông 1 chiều, theo hướng từ đường Nguyễn Kiệm đến Hoàng Văn Thụ; cấm các loại xe (kể..

Phan lai luong giao thong tren nhieu tuyen duong TP HCM Phân lại luồng giao thông trên nhiều tuyến đường TP.HCM

Kể từ 6 giờ hôm qua 14.4, đường Hồ Văn Huê sẽ tạm lưu thông 1 chiều, theo hướng từ đường Nguyễn Kiệm đến Hoàng Văn Thụ; cấm các loại xe (kể..

Phan luong phai tuan theo nhung nguyen ly giao thong Phân luồng phải tuân theo những nguyên lý giao thông

Dù sao chúng ta cũng ghi nhận sự cố gắng của Sở GTCC trong việc giải quyết nạn kẹt xe gần như nan giải của TP. HCM, và phải công nhận hiệu..

Ke hoach tuyen sinh dau cap quan 5 Phu Nhuan Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp quận 5, Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận và quận 5 (TP.HCM) vừa công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp của mình. Năm nay, điểm chuẩn vào lớp 6 công lập của Quận 5 là..

Hop ly nhung Hợp lý, nhưng…

Chiều 6-11, Sở Giao thông công chính TP.HCM, Phòng cảnh sát giao thông, UBND các quận Gò Vấp, Phú Nhuận (TP.HCM) và các đơn vị liên quan đã..

TP HCM Ke hoach tuyen sinh dau cap Q Phu Nhuan TP.HCM: Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp Q.Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận vừa công bố kế hoạch tuyển sinh đầu cấp vào các lớp Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2007-2008. Năm nay, điểm chuẩn vào lớp 6..

Mo rong duong lap them dai phan cach Mở rộng đường, lắp thêm dải phân cách

Ngay sau ngày đầu tiên phân luồng, ngành giao thông công chính TP.HCM đã nhận ra những thiếu sót và cho sửa chữa ngay. Người dân phản ứng..

Tro lai cac co so san xuat dien ke Linkton Singapore Trở lại các “cơ sở sản xuất” điện kế Linkton Singapore

Ngay sau khi thông tin về những ĐKĐT do Cty Linkton Singapore trên hợp đồng là nhập nguyên chiếc nhưng lại được lắp ráp tại đường Hồ Văn..

Xe 34 banh luu thong mot chieu tren hanh lang Nguyen Kiem Xe 3-4 bánh lưu thông một chiều trên hành lang Nguyễn Kiệm

Hôm qua, Phó giám đốc Sở GTCC TP HCM Trần Quang Phượng cho biết, trong tháng 3 sẽ áp dụng phân luồng giao thông một chiều trên hành lang..

TP HCM Phan luong mot chieu nhieu tuyen duong Q Go Vap va Q Phu Nhuan TP.HCM: Phân luồng một chiều nhiều tuyến đường Q.Gò Vấp và Q.Phú Nhuận

Kể từ 6 giờ ngày 3.11, Sở Giao thông công chính TP.HCM sẽ điều chỉnh giao thông các tuyến đường Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn – Phạm..

TP HCM Phan luong giao thong o Phu Nhuan va Go Vap TP.HCM: Phân luồng giao thông ở Phú Nhuận và Gò Vấp

Từ ngày 3.11, Sở Giao thông - Công chính tổ chức phân luồng giao thông các tuyến đường Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn, Phạm Ngũ Lão, Đào Duy..

Them 4 duong o TP HCM phan luong mot chieu Thêm 4 đường ở TP HCM phân luồng một chiều

Kể từ 6h ngày 3/11, sẽ có thêm 4 tuyến đường được phân luồng một chiều tạo thành vòng xoay khổng lồ để giảm bớt áp lực xe cộ cho đường..

Goi xoi va tien thuoc Gói xôi và tiền thuốc

Một lá thư vừa được gửi tới Bút Bi. Người viết là một phụ nữ bán xôi tạm trú ở đường Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM. Những dòng chữ của..

Dan phong can thiep chuyen gia dinh bang ma trac Dân phòng can thiệp chuyện gia đình bằng... ma trắc

Tối qua 8-1, dân phòng P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM) đã giải quyết chuyện nội bộ của gia đình người dân trên đường Hồ Văn Huê bằng... ma trắc,..

Trom tien trong ket sat Trộm tiền trong két sắt

Sáng 17/4, nhân viên văn phòng đại diện của Công ty German Procession của Thái Lan, đóng tại 65/16 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM)..

Danh sach ban doc Bao Thanh Nien dong gop giup nan nhan song than chau A tiep theo Danh sách bạn đọc Báo Thanh Niên đóng góp giúp nạn nhân sóng thần châu Á (tiếp theo)

Em Phạm Phú Minh Hưng (95/177 Châu Vĩnh Tế, P.12, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh): 100.000đ; em Nguyễn Ngọc Minh Trí (7/2 Trung Lang, P.12,..

Khi ta lon Mau da khong biet xau ho Khi ta lớn - Màu da không biết xấu hổ

“Hắc cô nương” đó là nỗi buồn vĩnh viễn của em rồi phải không, bọn bạn bè xem chuyện làn da “đen không có một chút trắng” của em là..

Lang gieng chung cu Láng giềng chung cư

Những kiến trúc sư thường ví von các tòa nhà chung cư với hình ảnh của một "tổ ong"; chuyện sống chung trong một ngôi nhà lớn, không khác..