» Tìm kiếm:

Hồ Trị An

San tim loai ca la xam lan ho Tri An Săn tìm loài cá lạ xâm lấn hồ Trị An

Một loài cá lạ, được gọi là cá Hoàng Đế và có xuất xứ từ Nam Mỹ hiện đang phát triển mạnh ở hồ Trị An, Đồng Nai... Nó đe dọa phá vỡ cân..

Ca du phat tan ho Tri An co nguy co mat can bang sinh thai Cá dữ phát tán, hồ Trị An có nguy cơ mất cân bằng sinh thái

Chi cục Thủy sản tỉnh Đồng Nai đã xác định được loài cá ăn thịt hung dữ xuất hiện tại lòng hồ Trị An trong thời gian qua là cá hoàng đế và..

Da tim ra nguon goc loai ca an thit o ho Tri An Đã tìm ra nguồn gốc loài cá ăn thịt ở hồ Trị An

Chi cục Thủy sản Đồng Nai đã xác định được nguồn gốc một số loài cá dữ ăn thịt phát tán ra hồ Trị An. Đó là cá Hoàng Đế và cá Chim Trắng.

Hang tan phan ga o ho Tri An Hàng tấn phân gà ở hồ Trị An

Tại khu vực bán ngập lòng hồ Trị An, hàng tấn phân gia súc, gia cầm vẫn được tống vô tư xuống nhiều hồ ao để nuôi cá. Tình trạng này xảy ra..

Karaoke ao chuong tren long ho Tri An “Karaoke - ao - chuồng” trên lòng hồ Trị An

Vài năm trở lại đây, lòng hồ Trị An đã bị xâm hại nghiêm trọng, người ta thi nhau “băm nát” lòng hồ chỉ vì những mối lợi riêng...

Ca Hoang De hay ca Vuoc My xam lan ho Tri An Cá Hoàng Đế hay cá Vược Mỹ xâm lấn hồ Trị An?

Cá Hoàng Đế, mà theo sự phát hiện của một nhà nghiên cứu là đã xâm lấn hồ Trị An... thật ra là con cá Vược Mỹ - theo GS Mai Đình Yên, một..

Mot so loai ca du an thit phat tan ra ho Tri An Một số loài cá dữ ăn thịt phát tán ra hồ Trị An

Qua điều tra và phân tích các đặc điểm sinh học, mới đây Chi cục Thủy sản tỉnh Đồng Nai đã bước đầu xác định được nguồn gốc một số loài cá..

Dat dai Sai nhieu sua it Đất đai: Sai nhiều, sửa ít

Cùng với việc thanh tra đầu tư, xây dựng và quản lý tài chính, ngành Thanh tra cũng đã tiến hành nhiều cuộc thanh tra quản lý đất đai.

Gan 30 can bo tham gia xeo thit ho Tri An Gần 30 cán bộ tham gia "xẻo thịt" hồ Trị An

Không chỉ có những người dân “phá hồ, xây đập theo phong trào” mà còn có cả những quan chức từ cấp xã tới cấp tỉnh tham gia. Đó là..

Hang tan phan ga do xuong ho Tri An Hàng tấn phân gà đổ xuống hồ Trị An

Tại khu vực bán ngập lòng hồ Trị An, hàng tấn phân gia súc, gia cầm vẫn được tống vô tư xuống nhiều hồ ao để nuôi cá. Tình trạng này xảy ra..

Nguy co mat can bang he sinh thai long ho Tri An do xuat hien ca la Nguy cơ mất cân bằng hệ sinh thái lòng hồ Trị An do xuất hiện cá lạ

Hiện nay, lòng hồ Trị An ( huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) xuất hiện một số loài cá lạ thuộc nhóm ăn thịt rất hung dữ, nhiều loài có tốc độ sinh..

Xu ly nhung vi pham o long ho Tri An Xử lý những vi phạm ở lòng hồ Trị An

Ngày 24-3, phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Lâm đã ký văn bản thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải về..

Ca an thit xuat hien o ho Tri An Cá ăn thịt xuất hiện ở hồ Trị An

Lòng hồ Trị An xuất hiện một số loài cá lạ thuộc nhóm ăn thịt rất hung dữ, có tốc độ sinh sản nhanh, khiến một số loài thủy sinh trong lòng..

Ca Hoang de o ho Tri An Nen mung hay lo Cá Hoàng đế ở hồ Trị An: Nên mừng hay lo?

Sau bài “Săn tìm loài cá lạ xâm lấn hồ Trị An”, đã có nhiều ý kiến trái ngược nhau về cá Hoàng đế. Người thì cho rằng, đây là loài..

Dong Nai thieu kien quyet xu ly cac sai pham nghiem trong o khu vuc ho Tri An Đồng Nai: thiếu kiên quyết xử lý các sai phạm nghiêm trọng ở khu vực hồ Trị An

Đó là ý kiến của chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Một tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh Đồng Nai (khóa VII) chiều 9-12. Đây cũng là..

Vi pham o ho Tri An Thu tuong yeu cau xu ly ky luat cac tap the ca nhan co lien quan Vi phạm ở hồ Trị An, Thủ tướng yêu cầu xử lý, kỷ luật các tập thể, cá nhân có liên quan

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa có ý kiến kết luận về những vi phạm ở hồ Trị An sau khi nghe Tổng Thanh tra Chính phủ báo cáo kết quả thanh tra.

Vi sao cham xu ly sai pham Vì sao chậm xử lý sai phạm?

Một điều không thể phủ nhận là lãnh đạo tỉnh Đồng Nai biết rất rõ những sai phạm trong việc “xà xẻo” lòng hồ Trị An, qua hàng loạt đơn..

Xu ly nghiem cac truong hop xam chiem long ho Tri An Xử lý nghiêm các trường hợp xâm chiếm lòng hồ Trị An

Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai chỉ đạo các đơn vị có liên quan nghiêm túc kiểm điểm về trách nhiệm quản lý và bảo vệ lòng hồ Trị An; xử lý..

Bat hop ly trong viec giai toa long ho Tri An Bất hợp lý trong việc giải tỏa lòng hồ Trị An

Trong khi hàng loạt nhà dân trong khu vực hồ đều bị san ủi để trả lại đất công cho Nhà nước, thì "dinh thự" của nhiều quan chức địa phương..

Xa lu nuoc ho Tri An Xả lũ nước hồ Trị An

Theo Đoạn quản lý đường sông số 10, bắt đầu từ ngày 22-8, hồ Trị An đã xả lũ. Mực nước sông Đồng Nai phía hạ nguồn dâng cao, tốc độ dòng..