» Tìm kiếm:

Hồ Thị Niềm

Van Quyen chua muon co luat su Văn Quyến chưa muốn có luật sư

Sáng nay, luật sư Phạm Liêm Chính cho biết, thông qua cơ quan điều tra, Văn Quyến đã cho biết chưa có ý định thuê luật sư vào thời điểm..

Me Van Quyen ra HN moi luat su cho con Mẹ Văn Quyến ra HN mời luật sư cho con

Chiều 1/1/2006, bà Hồ Thị Niềm, mẹ cầu thủ Văn Quyến đã đến Văn phòng LS Chính và cộng sự để ký giấy mời LS Chính bào chữa cho con trai..

Me Van Quyen Gia ma thang Quyen dung theo nghe da bong Mẹ Văn Quyến: "Giá mà thằng Quyến đừng theo nghề đá bóng..."

Những giọt nước mắt cứ chảy dài trên khuôn mặt đã luống tuổi của bà Hồ Thị Niềm, mẹ của Văn Quyến. Bà ngồi lặng lẽ, cố kìm giữ tiếng nấc..

Van Quyen mat hut Văn Quyến "mất" hút

Sau khi nghe tin Văn Quyến được tại ngoại, suốt hai ngày qua dân làng xã Hưng Tiến (Nghệ An) và bà con các xã lân cận đến nhà bà Hồ Thị..

Gia dinh Van Quyen se ban dau gia mot so ky vat lam tu thien Gia đình Văn Quyến sẽ bán đấu giá một số kỷ vật làm từ thiện

TP - Trao đổi với Tiền phong ngày 4/2, bà Hồ Thị Niềm - mẹ của bị can Văn Quyến cho biết, gia đình bà có ý định bán đấu giá một số kỷ vật..

Van Quyen chua duoc gap me va luat su Văn Quyến chưa được gặp mẹ và luật sư

TP - Ngày 4/1, luật sư Phạm Liêm Chính và bà Hồ Thị Niềm, mẹ của Văn Quyến, vẫn chưa được cơ quan điều tra cho phép vào trại tạm giam gặp..

Quyen van chua ve nha Quyến vẫn chưa về nhà

Sau khi nghe tin Văn Quyến được tại ngoại, suốt hai ngày qua dân làng xã Hưng Tiến (Nghệ An) và bà con các xã lân cận đến nhà bà Hồ Thị..

Me Van Quyen se ban dau gia mot so ky vat Mẹ Văn Quyến sẽ bán đấu giá một số kỷ vật

Ngày 4/2, bà Hồ Thị Niềm - mẹ của bị can Văn Quyến cho biết, gia đình bà có ý định bán đấu giá một số kỷ vật của Văn Quyến để đóng góp từ..

Ba Niem se ban dau gia ky vat cua Van Quyen Bà Niềm sẽ bán đấu giá kỷ vật của Văn Quyến

Ngày 4/2 (tức mồng 7 Tết Bính Tuất), bà Hồ Thị Niềm (mẹ Văn Quyến) ra Hà Nội cùng với người con nuôi xin phép được thăm Văn Quyến. Nói..

Gia dinh Van Quyen moi luat su bao chua Gia đình Văn Quyến mời luật sư bào chữa

Tối qua 27-12, từ Nghệ An bà Hồ Thị Niềm - mẹ của cầu thủ Văn Quyến - đã có cuộc điện thoại trao đổi với luật sư Phạm Liêm Chính (văn phòng..

La me lam sao toi bo Quyen duoc "Là mẹ, làm sao tôi bỏ Quyến được"

"Quyến còn ít tuổi, lại cũng có tài năng, lo được nhiều cho mẹ nên không ít người ganh tỵ. Nhiều người chê trách nó, nhưng là mẹ, tôi làm..

Me Van Quyen ra HN moi luat su cho con Mẹ Văn Quyến ra HN mời luật sư cho con

Bà Hồ Thị Niềm, mẹ cầu thủ Văn Quyến vừa đến Văn phòng LS Chính và cộng sự để ký giấy mời LS Chính bào chữa cho con trai mình. Nếu được sự..

Me Van Quyen sap ra Ha Noi gap LS Pham Liem Chinh Mẹ Văn Quyến sắp ra Hà Nội gặp LS Phạm Liêm Chính

Tối 27/12, LS Phạm Liêm Chính đã đến toà soạn TS, gọi điện vào Nghệ An cho bà Hồ Thị Niềm, mẹ cầu thủ Văn Quyến để trao đổi về các thủ tục..

Me Quyen bat khoc Mẹ Quyến bật khóc...

Bà Hồ Thị Niềm (mẹ Quyến), khuôn mặt buồn rũ rượi, lặng ngồi như hóa đá. “Từ hôm nó ra Hà Nội đến giờ, mẹ con không nghe được giọng nói..

Van Quyen da ve den nha Văn Quyến đã về đến nhà

Bà Hồ Thị Niềm, mẹ Phạm Văn Quyến cho biết, gần 24 giờ đêm qua, 23/04, Quyến mới về đến nhà. Quyến đi bằng xe taxi cùng với Huy Hoàng và..

Me Van Quyen ban ky vat cua con de lam tu thien Mẹ Văn Quyến bán kỷ vật của con để làm từ thiện

Bà Hồ Thị Niềm, mẹ cầu thủ Văn Quyến trong dịp ra Hà Nội vào mùng 7 tết với hy vọng được thăm con nhưng chưa toại nguyện đã thổ lộ với..

Gia dinh Van Quyen ban dau gia ky vat lam tu thien Gia đình Văn Quyến bán đấu giá kỷ vật làm từ thiện

Bà Hồ Thị Niềm - mẹ của bị can Văn Quyến cho biết, gia đình bà có ý định bán đấu giá một số kỷ vật của Văn Quyến để đóng góp từ thiện. Được..

Se ban dau gia ky vat cua Van Quyen Sẽ bán đấu giá kỷ vật của Văn Quyến

Bà Hồ Thị Niềm - mẹ của Văn Quyến - cho biết gia đình bà có ý định bán đấu giá một số kỷ vật của cầu thủ đang bị tạm giam này để đóng góp..

Ban dau gia ky vat cua Quyen Bán đấu giá kỷ vật của Quyến

Bà Hồ Thị Niềm - mẹ của bị can Văn Quyến - cho biết gia đình bà có ý định bán đấu giá một số kỷ vật của Văn Quyến để đóng góp từ thiện.