» Tìm kiếm:

Hồ Ngọc Xum

Ho Ngoc Xum Phim hay khong can dien vien noi tieng Hồ Ngọc Xum: "Phim hay không cần diễn viên nổi tiếng"

Bộ phim truyền hình 10 tập "Nợ đời" (đạo diễn Hồ Ngọc Xum, Hãng phim Giải Phóng) đang được khởi quay. Dàn diễn viên trong phim đều là những..

Khong may Không may !

Đoàn làm phim của đạo diễn Hồ Ngọc Xum đã không may khi tìm nơi để... mua một “Thượng đế”. Vừa qua, trên đường lên Móng Cái chọn cảnh..

Trai tim son tre "Trái tim son trẻ"

Đạo diễn Võ Tấn Bình từng “ăn dầm, nằm dề” với “Đêm kỷ niệm” (truyện ngắn của Nguyễn Hồ) để cho ra đời một “Trái tim son trẻ”, kịch..

Gia mua mot thuong de 0 Giá mua một thượng đế = 0!

Buổi chiếu ra mắt Giá mua một thượng đế (kịch bản Châu Thổ, đạo diễn Hồ Ngọc Xum, hãng phim Giải Phóng sản xuất) hôm 13/5 dù được tổ chức..

Gia mua mot thuong de 0 Giá mua một thượng đế = 0

Buổi chiếu ra mắt Giá mua một thượng đế (kịch bản Châu Thổ, đạo diễn Hồ Ngọc Xum, hãng phim Giải Phóng sản xuất) hôm 13-5 dù được tổ chức..

Lam dep voi dien vien Xuan Dao Làm đẹp với diễn viên Xuân Đào

Chưa phải là một ngôi sao của làng điện ảnh, song Xuân Đào (ảnh) lại có mặt trong rất nhiều phim, gần đây nhất là vai vợ phán Cầm trong..

Khong dua vao ai Không dựa vào ai

Gặp Mỹ Uyên vào một buổi sáng cuối tuần giữa Sài Gòn ồn ào, tấp nập. Vẫn dáng người mảnh mai, gương mặt sắc sảo toát lên vẻ năng động của..

Ra mat phim Gia mua mot thuong de Ra mắt phim "Giá mua một thượng đế"

Sau một thời gian dài chưa có lịch chiếu, cuối cùng bộ phim Giá mua một thượng đế (biên kịch Châu Thổ, đạo diễn Hồ Ngọc Xum) do Hãng phim..

Cuc nhoc tim dien vien nhi Cực nhọc tìm diễn viên nhí

Cay đắng mùi đời là tên bộ phim mới vừa bấm máy của đạo diễn Hồ Ngọc Xum (chuyển thể từ truyện của Hồ Biểu Chánh, kịch bản: Nguyễn Trung..

Minh Tiep Toi khong bao gio an vung Minh Tiệp: "Tôi không bao giờ ăn vụng"

Dù bận rộn cho vai diễn trong "Giá của một thượng đế" (đạo diễn Hồ Ngọc Xum), Minh Tiệp vẫn không khỏi hồi hộp và hạnh phúc vì chỉ nửa..

Truyen cua Ho Bieu Chanh duoc mua len phim Truyện của Hồ Biểu Chánh được mùa lên phim

Bàng bạc một không gian Nam bộ xưa được phục hiện qua những bộ phim của Hãng TFS chuyển thể từ các tác phẩm của Hồ Biểu Chánh. Mới đây nhất..

No doi Nợ đời

Sau Ngọn cỏ gió đùa, Con nhà nghèo, Chúa tàu Kim Quy... nay thêm một tiểu thuyết của nhà văn Hồ Biểu Chánh được dựng thành phim, đó là tác..

My Uyen khong chi la Ba Co Mỹ Uyên - không chỉ là Ba Có...

Mỹ Uyên kể rằng hôm đầu tiên phát sóng Nợ đời (phim truyền hình nhiều tập, đạo diễn: Hồ Ngọc Xum, Hãng phim TFS ), cô cảm thấy hồi hộp: "Có..

Ca si Doan Trang dong phim Trai tim son tre Ca sĩ Đoan Trang đóng phim "Trái tim son trẻ"

Đoan Trang được dự đoán là ca sĩ hot của tháng năm khi cuối tháng tư này, "thỏi sôcôla biết hát" cùng lúc tung ra album vol 2 Sôcôla đa thể..