» Tìm kiếm:

Hồ Hòa Bình

Tong giam doc EVN Van phai cho lu ve ho Hoa Binh Tổng giám đốc EVN: Vẫn phải chờ lũ về hồ Hòa Bình

Tình hình cung ứng điện cho miền Bắc hiện nay đang ngày càng trở nên khó khăn bởi mực nước về hồ Hòa Bình vẫn không được cải thiện.

Khan cap xa nuoc ho Hoa Binh va Thac Ba de chong han Khẩn cấp xả nước hồ Hòa Bình và Thác Bà để chống hạn

Do mực nước sông Hồng, Thái Bình đang xuống thấp, khoảng 300.000 trong tổng số 500.000 ha lúa đông xuân ở đồng bằng sông Hồng lâm vào cảnh..

Mua to ho Hoa Binh du nuoc phat dien Mưa to, hồ Hòa Bình đủ nước phát điện

Đêm 14 và sáng 15/6, phía Tây Bắc Bộ đã có mưa rào và dông nhiều nơi. Dự báo lưu lượng nước về hồ Hòa Bình có thể đạt 4000m/s trong hôm..

Mua to ho Hoa Binh du nuoc phat dien Mưa to, hồ Hòa Bình đủ nước phát điện

Đêm 14 và sáng 15-6, phía Tây Bắc Bộ đã có mưa rào và dông nhiều nơi. Dự báo lưu lượng nước về hồ Hòa Bình có thể đạt 4000m/s trong hôm..

Luong nuoc ve ho Hoa Binh se dat muc 1.000m3 giay vao hom nay Lượng nước về hồ Hòa Bình sẽ đạt mức 1.000m3/giây vào hôm nay

TT Dự báo khí tượng-thủy văn TƯ cho biết do ở Bắc bộ đã có mưa rào trên diện rộng với lượng mưa phổ biến ở mức 40-50mm vào ngày 2/6 vì vậy..

Thuong nguon mua nho ho Hoa Binh tiep tuc can Thượng nguồn mưa nhỏ, hồ Hòa Bình tiếp tục cạn

Đêm qua và sáng nay, một số khu vực ở thượng nguồn sông Đà đã có mưa như: Hòa Bình 27 mm, Mường Tè (Lai Châu) 7 mm. Lưu lượng về hồ Hòa..

Giua thang 6 ho Hoa Binh moi du nuoc Giữa tháng 6, hồ Hòa Bình mới đủ nước

Phó GĐ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn TƯ cho biết, mưa lũ đầu mùa về khoảng 10 15/6 mới đủ sức nâng mực nước hồ.

Luong nuoc ve ho Hoa Binh tang nhanh Lượng nước về hồ Hòa Bình tăng nhanh

Do ở Bắc bộ đã có mưa rào trên diện rộng vào ngày 2/6, chiều nay, lưu lượng nước về hồ Hòa Bình đã đạt 750m3/s, mực nước hiện tại chỉ còn..

Duy tri xa nuoc ho Hoa Binh de duong lua dong xuan Duy trì xả nước hồ Hòa Bình để dưỡng lúa đông xuân

Chiều nay, Cục phó Thuỷ lợi Nguyễn Đình Ninh cho biết, dự báo thời tiết từ nay đến 15/4 các tỉnh trung du đồng bằng Bắc Bộ lượng mưa sẽ rất..

Ngay mai Luu luong nuoc ve ho Hoa Binh se dat 4000m3 s Ngày mai : Lưu lượng nước về hồ Hòa Bình sẽ đạt 4000m3/s

Hôm nay, hầu hết các nơi tại thượng nguồn sông Đà đều có mưa khá với lượng mưa 50-200ml, và đã bắt đầu xuất hiện lũ nhỏ trên sông Đà. Mực..

Lien tiep mo hai cua xa day ho Hoa Binh Liên tiếp mở hai cửa xả đáy hồ Hòa Bình

Do mưa to ở thượng nguồn và vùng hồ Hòa Bình, lúc 7h sáng 21/7 lưu lượng nước vào hồ tăng cao tới 8.600 m3/giây, mực nước đạt 93,07 m. Nhà..

Nuoc ho Hoa Binh sap thoat muc chet Nước hồ Hòa Bình sắp thoát mức chết

Tính đến 16h chiều nay, mực nước hồ Hòa Bình đạt xấp xỉ 79 m, thấp hơn mực nước chết 1 m. Do 2 ngày nay Bắc bộ có mưa nên từ 23h đêm qua..

Xa ho Hoa Binh de nang muc nuoc song Hong Xả hồ Hòa Bình để nâng mực nước sông Hồng

Trước đề nghị của Bộ NN-PTNT, từ hôm qua, Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia đã cho xả nước hồ Hòa Bình qua 7 tổ máy nhằm nâng mực..

Luong nuoc ve ho Hoa Binh tang them 40m3 giay Lượng nước về hồ Hòa Bình tăng thêm 40m3/giây

Trong ngày 28-5, sản lượng phát ra của Nhà máy Thủy điện Hòa Bình gần đạt mức 4 triệu kWh so với 3 triệu kWh của ngày 27-5. Tuy nhiên đến..

Nuoc ho Hoa Binh bat dau tang Nước hồ Hòa Bình bắt đầu tăng

TT (Hà Nội, Gia Lai) - “Cho đến 16g ngày 29-5, mực nước trong hồ Hòa Bình đã bắt đầu nhích lên mức 78,2m, tuy vẫn còn thấp hơn mực nước..

Ngay mai thuong nguon song Da se co mua nho Ngày mai thượng nguồn sông Đà sẽ có mưa nhỏ

1-2 ngày tới, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ có mưa diện rộng do ảnh hưởng rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh nhỏ phía bắc. Vùng..

Mua lon ho Hoa Binh phai mo cua xa Mưa lớn, hồ Hòa Bình phải mở cửa xả

Liên tiếp các ngày 10-13/7, vùng đầu nguồn có mưa lớn (lượng mưa trên 100 mm) nên nước ào ạt đổ về hồ Hòa Bình, có lúc lên tới 10.200 m3/s...

Xa bot nuoc ho Hoa Binh Xả bớt nước hồ Hòa Bình

Trong những ngày qua, lưu lượng nước về hồ Hòa Bình dao động từ 4.000 - 5.500 m3/giây, mặc dù nhà máy đã cho chạy cả 8 tổ máy với công suất..

Mien Bac co nguy co thieu dien trong mua kho Miền Bắc có nguy cơ thiếu điện trong mùa khô

Do phải tăng cường xả nước hồ Hòa Bình để chống hạn cho miền Bắc, mực nước hồ đến sáng nay chỉ còn 108,1 m, thấp hơn cùng kỳ năm ngoái 7,4..

16 gio ngay 27 5 nuoc ho Hoa Binh van o muc cu 16 giờ ngày 27-5: nước hồ Hòa Bình vẫn ở mức cũ

TT- Kỹ sư Vũ Văn Thắng, trưởng ca trực phòng điều độ trung tâm Nhà máy thủy điện Hòa Bình, cho biết: tính đến 16g chiều 27-5 mực nước hồ..