» Tìm kiếm:

Học viện Hải quân

Canh sat kham xet Hoc vien Hai quan Nhat Ban Cảnh sát khám xét Học viện Hải quân Nhật Bản

TP - Ngày 19/5, cảnh sát hải quân Nhật Bản bất ngờ khám xét Học viện Hải quân nước này vì vụ rò rỉ thông tin nhạy cảm về công nghệ tàu..

Khi sao mai hat cung chien si Khi "sao mai" hát cùng chiến sĩ...

Gần 1000 chiến sĩ hải quân, không quân và 12 ca sĩ Sao Mai Điểm hẹn cùng hàng ngàn người dân Khánh Hoà đã có một đêm giao lưu đầy ý nghĩa..

Du lieu ten lua cua My bi ro ri o Nhat Ban Dữ liệu tên lửa của Mỹ bị rò rỉ ở Nhật Bản

Thông tin mật về hệ thống quốc phòng tên lửa do Mỹ phát triển đã bị rò rỉ từ Hải quân Nhật Bản tới sinh viên tại một học viện hải quân, một..

Du lieu ten lua My bi ro ri o Nhat Dữ liệu tên lửa Mỹ bị rò rỉ ở Nhật

Hãng tin Nhật Bản Kyodo ngày 22/5 cho biết thông tin mật về một hệ thống phòng thủ tên lửa do Mỹ chế tạo đã bị rò rỉ từ hải quân Nhật cho..

Khai mac ky thi Olympic Hoa hoc sinh vien toan quoc lan IV tai thanh pho Hue Khai mạc kỳ thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần IV tại thành phố Huế

Lễ khai mạc kỳ thi Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần IV đã được tổ chức long trọng vào tối ngày 5/4/2006 tại Đại học Sư phạm Huế...

Khai mac Hoi nghi hoa binh Trung Dong Khai mạc Hội nghị hoà bình Trung Đông

Các nhà lãnh đạo của Israel và Palestine đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán nhằm đạt được một hiệp định hoà bình toàn diện vào cuối năm..

Danh bom kep tham khoc o Pakistan 16 nguoi chet Đánh bom kép thảm khốc ở Pakistan, 16 người chết

Hôm nay 11/3, có ít nhất 16 người đã bị thiệt mạng trong 2 vụ nổ bom liên tiếp ở thành phố Lahore, miền đông Pakistan. Vụ đánh bom thứ..

Du lieu ve ten lua My bi ro ri o Nhat Ban Dữ liệu về tên lửa Mỹ bị rò rỉ ở Nhật Bản

Theo một thông báo được đưa ra ngày hôm nay 22/5, những thông tin bí mật về hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ đã bị rò rỉ từ hải quân Nhật..

Tim ban Nguyen Minh Loi Tìm bạn Nguyễn Minh Lợi

Em là Vũ Thị Minh Thương, trước học trường PTTH Đông Thuỵ Anh, Thái Thuỵ, Thái Bình muốn tìm một người bạn là anh Nguyễn Minh Lợi, học..

Du an thep Cai gai dong vao mui Van Phong Dự án thép: "Cái gai đóng vào mũi Vân Phong"

- Chuẩn đô đốc Lê Kế Lâm, Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật biển TP.HCM, nguyên Viện trưởng Học viện Hải quân, phân tích về vị trí của vịnh..

Annapolis noi Washington va Jefferson tung nang chen Annapolis, nơi Washington và Jefferson từng... nâng chén

Annapolis, nơi tiến hành Hội nghị hoà bình Trung Đông nằm cách không xa những khu phố lát gạch mà nhiều thế kỷ trước đây các nhà ngoại giao..

John McCain nguoi song sot cuoi cung John McCain - người sống sót cuối cùng

Thượng nghị sĩ John McCain đã giành được đề cử là ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa, với tư cách là người sống sót cuối cùng. Ông đã..

Thong tin mat ve ten lua cua My bi lo tai Nhat Thông tin mật về tên lửa của Mỹ bị lộ tại Nhật

Thông tin mật về hệ thống phòng thủ tên lửa do Mỹ phát triển đã bị rò rỉ từ cơ quan hải quân Nhật đến tay các sinh viên của một học viện..

Hoi nghi Trung Dong khai mac ngay 2711 Hội nghị Trung Đông khai mạc ngày 27/11

Mỹ chính thức công bố sẽ tổ chức Hội nghị hoà bình Trung Đông vào ngày 27/11 tại Học viện Hải quân Mỹ ở Annapolis, bang Maryland.

Cho ba gay tai nan Chở ba gây tai nạn

Khoảng 3 giờ sáng 6.10, trên đường Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (đoạn phía trước Học viện Hải quân), chiếc xe máy biển số..

Nghich ly Chat luong DH Viet Nam phu thuoc dau vao Nghịch lý: Chất lượng ĐH Việt Nam phụ thuộc đầu vào

"Các trường ĐH VN tồn tại nghịch lý là uy tín của họ phụ thuộc vào chất lượng đầu vào chứ không phải đầu ra. Trong khi đó, chất lượng SV..