» Tìm kiếm:

Học ngôn ngữ

Hoc ngon ngu cua yeu thuong Học ngôn ngữ của yêu thương

Những âm thanh không nghe được, những câu nói không có tiếng, tất cả tạo nên ngôn ngữ tĩnh - ngôn ngữ cử chỉ, đang thu hút rất nhiều bạn..

Em be bat dau hoc ngon ngu khi duoc 10 thang tuoi Em bé bắt đầu học ngôn ngữ khi được 10 tháng tuổi

Theo một nghiên cứu của trường đại học Temple ở bang Pennsylvania (Mỹ), em bé bắt đầu học ngôn ngữ khi được 10 tháng tuổi và chủ yếu nhớ..

Tinh yeu trong doi tay Tình yêu trong đôi tay

(BlogViệt) - Ngôn ngữ ký hiệu không chỉ dành riêng cho người khiếm thính hay người câm, người bình thường có nên học ngôn ngữ ký hiệu..

Hoc tieng Anh o do tuoi nao la phu hop nhat Học tiếng Anh ở độ tuổi nào là phù hợp nhất?

Việc xác định xem ở độ tuổi nào thì trẻ em học ngôn ngữ tốt nhất đã được nhiều nhà nghiên cứu quan tâm từ lâu. Nhưng nhìn chung, trẻ em..

Eva Longoria hoc ngon ngu cua tinh yeu Eva Longoria học ngôn ngữ của tình yêu

Eva Longoria có thể không trở thành một người vợ nội trợ đảm đang, nhưng hiện cô đang nỗ lực hết mình để nâng cao những kỹ năng của một..

Phong van chuong trinh vua hoc vua lam tai Duc Phap Ao Phỏng vấn chương trình vừa học vừa làm tại Đức, Pháp, Áo

Trung tâm tư vấn du học VISCO sẽ tổ chức phỏng vấn các sinh viên muốn tham gia chương trình "Sinh viên vừa học vừa làm tại Đức, Pháp và Áo"..

Con duong du hoc Duc Phap Ao cho sinh vien ngheo Con đường du học Đức, Pháp, Áo cho sinh viên nghèo

Sự hội nhập kinh tế Đông-Tây ngày một mạnh mẽ, điều đó đòi hỏi chúng ta càng phải hiểu biết nhau hơn trên phương diện ngôn ngữ và văn hoá...

Phong van sinh vien cho Chuong trinh vua hoc vua lam o Duc va Ao Phỏng vấn sinh viên cho Chương trình vừa học vừa làm ở Đức và Áo

Đại diện của tổ chức Aupair Worldwide sẽ phỏng vấn sinh viên có nguyện vọng tham gia Chương trình vừa học vừa làm tại Đức, Áo (Aupair) tại..

Web Design Toy Cong cu ho tro hoc ngon ngu HTML Web Design Toy: Công cụ hỗ trợ học ngôn ngữ HTML.

HTML (viết tắt của từ HyperText Markup Language – ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản) là ngôn ngữ dùng để tạo trang WEB. Có thể xem HTML..

Hoc bong khoa hoc ngon ngu tai My Học bổng khoa học ngôn ngữ tại Mỹ

Khoa ngôn ngữ và khoa học nhận thức - thần kinh, trực thuộc trường ĐH tổng hợp Rochester, Mỹ thông báo cấp một số suất học bổng tiến sĩ..

Linh My hoc ngon ngu cu chi cua nguoi Iraq qua Game Lính Mỹ học ngôn ngữ cử chỉ của người Iraq qua Game

Quân đội Mỹ vừa hỗ trợ kinh phí phát triển một trò chơi máy tính dạy binh lính cách sử dụng và giải mã ngôn ngữ cử chỉ của người Iraq.

Co la khong khi cho cung co kha nang hoc ngon ngu Có lạ không, khi chó cũng có khả năng học ngôn ngữ?

Các nhà nghiên cứu Đức đã tìm thấy một chú chó giống collie hiểu được hơn 200 từ và có thể học từ mới nhanh không kém trẻ em!

Chuong trinh vua hoc vua lam Duc Phap Ao Chương trình vừa học vừa làm Đức, Pháp, Áo

Aupair là danh từ đã được quốc tế hoá, để chỉ những người trẻ tuổi được gửi sang nước ngoài và sống như một thành viên trong gia đình nuôi..

Aupair tai Duc Phap Ao "Aupair" tại Đức, Pháp, Áo

Aupair là danh từ đã được Quốc tế hoá, để chỉ những người trẻ tuổi được gửi sang nước ngoài và sống như một thành viên trong gia đình nuôi..

Chuong trinh Aupair tai Duc Phap Ao Chương trình "Aupair" tại Đức, Pháp, Áo

Aupair là danh từ đã được Quốc tế hoá, để chỉ những người trẻ tuổi được gửi sang nước ngoài và sống như một thành viên trong gia đình nuôi..

Hoc ngoai ngu giup phat trien nao bo Học ngoại ngữ giúp phát triển não bộ

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học London (Anh) cho thấy, học ngôn ngữ thứ 2 có thể giúp thay đổi cấu trúc của não bộ, từ..

Chuong trinh Aupair tai Duc Ao Chương trình Aupair tại Đức, Áo

Aupair là danh từ đã được quốc tế hóa, chỉ những người trẻ tuổi được gửi sang nước ngoài và sống như một thành viên trong gia đình nuôi..

Tre em khong nen xem truyen hinh nhieu Trẻ em không nên xem truyền hình nhiều

Trẻ em xem tivi quá nhiều có thể bị chậm phát triển trong việc học ngôn ngữ và ngại tiếp xúc trực tiếp bằng mặt với mọi người. Đó là kết..

Giup benh nhan dot quy tang kha nang giao tiep Giúp bệnh nhân đột quỵ tăng khả năng giao tiếp

Nhóm khoa học gia thuộc Đại học Konstanz (Đức) cho biết, những người mất khả năng nói hoặc hiểu (aphasia) sau khi bị đột quỵ có thể hồi..

Thi rot do may cassette Thi rớt do... máy cassette

Hằng năm cứ vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 12 là những người học tiếng Nhật trên khắp thế giới lại bước vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ..