» Tìm kiếm:

Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền

Hoc vien Bao chi va Tuyen truyen nhan Huan chuong Ho Chi Minh Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhận Huân chương Hồ Chí Minh

Sáng 14.1, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) đã kỷ niệm 45 năm ngày thành lập..

Hoc vien Bao chi va Tuyen truyen mo khoa dao tao PR Học viện Báo chí và Tuyên truyền mở khoá đào tạo PR

Đây là khoá học được Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết hợp với Công ty Giáo dục TEC tổ chức, với mức học phí hợp lý dành cho các bạn..

Diem chuan Hoc vien Bao chi va Tuyen truyen Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Chiều 14/8, Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo điểm trúng tuyển vào các chuyên ngành của trường.

Tu sach tinh nguyen cua Hoc vien Bao chi va Tuyen truyen “Tủ sách tình nguyện” của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Sáng chủ nhật (13/11), “Tủ sách tình nguyện” của đội sinh viên tình nguyện Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã về đến xã Cấn Hữu, huyện..

Lan dau tien dao tao PR chinh quy bac DH Lần đầu tiên đào tạo PR chính quy bậc ĐH

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Quan hệ công chúng (còn được gọi là PR-Public Relations), được đào tạo như một ngành độc lập ở bậc đại học. Học..

Huy bang dai hoc cua mot Hieu pho Huỷ bằng đại học của một Hiệu phó

Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa có quyết định hủy bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Triết học đối với ông Đỗ Việt Trung, Hiệu phó..

Thi tim hieu tu tuong tam guong dao duc Ho Chi Minh 18 nguoi doat giai thi viet thang 8 Thi tìm hiểu tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: 18 người đoạt giải thi viết tháng 8

TP - 18 người đã đoạt giải cuộc thi viết tháng 8/2007, trong đó 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích. Chị Lại Thị..

Khoa PR chuyen sau ba ky nang Khoá PR chuyên sâu ba kỹ năng

Khoá học PR chuyên sâu ba kỹ năng sẽ khai giảng ngày 24/9 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đăng ký trọn gói cả ba kỹ năng của khóa học..

Lan dau tien dao tao PR chinh quy bac DH Lần đầu tiên đào tạo PR chính quy bậc ĐH

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Quan hệ công chúng (còn được gọi là PR-Public Relations), được đào tạo như một ngành độc lập ở bậc đại học. Học..

Hoi thao khoa hoc dao tao cu nhan nganh Quan he cong chung Hội thảo khoa học đào tạo cử nhân ngành Quan hệ công chúng

Sáng nay tại hội trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức: “Hội thảo khoa học đào tạo cử nhân ngành Quan hệ công chúng..

Co gai ngheo mong muon lam Thu tuong Cô gái nghèo mong muốn làm Thủ tướng

TP - Cô gái nhỏ nhắn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình khi nói rằng, mình ước mơ làm..

20 goc cuoc song 20 góc cuộc sống

20 ảnh báo chí và hai phóng sự ảnh thể hiện hai chủ đề xã hội và sức khỏe đã được chọn trưng bày trong cuộc triển lãm ảnh báo chí hiện đại..

Nang cao nang luc hoi nhap cho bao chi Nâng cao năng lực hội nhập cho báo chí

Sáng 15-12, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Hội Nhà báo VN đã phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Toàn cầu hóa và sự phát..

Co gai tre mong muon lam Thu tuong Cô gái trẻ mong muốn làm Thủ tướng

Cô gái nhỏ nhắn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã gây ấn tượng với khán giả truyền hình khi nói rằng mình ước mơ làm nữ thủ..

Sang kien moi tiep suc mua thi Sáng kiến mới tiếp sức mùa thi

TP - Mở đầu là đợt đi tình nguyện vùng sâu vùng xa tại huyện Simacai (Lào Cai) hồi đầu tháng 5/2007, ngay khi bước vào kỳ nghỉ hè, đội sinh..

Khong con lam Hieu truong van ky cap bang tot nghiep Không còn làm Hiệu trưởng vẫn ký cấp bằng tốt nghiệp

TP - Chuyện vô lý này lại xảy ra tại trường CĐSP Quảng Ngãi. Người sai phạm là ông Lê Văn Vĩnh - Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Ngãi.

Khoa PR cua Hoc vien bao chi Khoá PR của Học viện báo chí

Ngày 15/11, khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và tuyên truyền khai giảng khoá đào tạo về PR. Thời gian học từ 18-21h..

Khoa PR cua Hoc vien bao chi Khoá PR của Học viện báo chí

Ngày 25/12, khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và tuyên truyền khai giảng khoá đào tạo về PR. Thời gian học từ 18 đến..

Khang dinh thuong hieu bang dong phuc Khẳng định thương hiệu bằng… đồng phục

Đẹp, năng động và sáng tạo – không chỉ HS phổ thông mà SV các trường ĐH cũng bắt đầu hào hứng với việc mặc đồng phục. Dù là đồng phục thể..

Chuyen ve mot nu sinh tinh nguyen bi tu nan Chuyện về một nữ sinh tình nguyện bị tử nạn

TP- Sắp tới, một tủ sách mang tên nữ sinh Thanh Lệ (đã tử nạn trong Mùa hè xanh 2007) do Đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Hà Nội xây..