Hoc DH tu xa nhu the nao co hoc len cao duoc khong Học ĐH từ xa như thế nào, có học lên cao được không?

* Em ở Khánh Hòa, em đã học xong CĐ ngành Kế toán và nay muốn được học lên ĐH dưới hình thức học ĐH từ xa. Xin cho em biết một số thông tin..

Hoc DH kieu duong vong Học ĐH kiểu...đường vòng

Liên thông lên CĐ, ĐH là một lối đi mới cho nhiều sinh viên. Giờ đây sẽ có nhiều sinh viên cố gắng học để... được liên thông. Nhiều người..

Hoc DH tu xa Học ĐH từ xa?

Em ở Kiên Giang, hiện đang học trường Trung cấp kỹ thuật tỉnh nhà. Cuối tháng 5/2005 em tốt nghiệp, em muốn học liên thông lên đại học hoặc..

Sinh vien 9 tuoi Hoc DH qua de Sinh viên 9 tuổi: Học ĐH quá dễ!

Ngày 4-9, March Boedihardjo, thiên tài toán học 9 tuổi của Hong Kong, đã bắt đầu làm quen với cuộc sống giảng đường tại ĐH Baptist Hong..

Hoc DH nhu the nao Học ĐH như thế nào?

Ở bậc ĐH, thời gian chúng ta phải dành cho các hoạt động trong ngày (lên lớp, ăn, ngủ, sinh hoạt cá nhân, thể thao, thư giãn, gia đình,..

Hoc DH bang tieng Anh tieng Phap thi vao dau Học ĐH bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, thi vào đâu?

Không phải là những chương trình liên kết đào tạo, đây hoàn toàn là các chuyên ngành đào tạo ĐH chính qui trong các trường ĐH. Để trở thành..

Hoc DH tai Anh khong qua du bi DH Học ĐH tại Anh không qua dự bị ĐH?

Em đang học lớp 12 và chuẩn bị thi ĐH. Nếu em trúng tuyển ĐH thì kết quả này có được các trường ở Anh chấp nhận cho em học ĐH không? Hay em..

Hoc DH kieu duong vong Học ĐH kiểu...đường vòng

Liên thông lên CĐ, ĐH là một lối đi mới cho nhiều sinh viên. Giờ đây sẽ có nhiều sinh viên cố gắng học để... được liên thông. Nhiều người..

Hoc DH quoc te tai VN Học ĐH quốc tế tại VN

Năm 2005, nhiều trường ĐH lớn bắt đầu được phép mở rộng liên kết với các trường ĐH nước ngoài thực hiện các chương trình đào tạo ĐH quốc tế.

Hoc DH tu 1.000 km Học ĐH từ... 1.000 km

Trường nào tuyển sinh, điều kiện để đăng ký học ĐH hệ từ xa... Những thông tin về loại hình đào tạo "mở" này là sự quan tâm không chỉ có..

Hoc DH Duoc chon 3 nam hoac6 nam Học ĐH: Được chọn 3 năm hoặc...6 năm!

Có thể kéo dài, rút ngắn thời gian học ĐH hoặc học một lúc 2 chương trình mô hình học chế tín chỉ sẽ được nhân rộng ở khoảng 20 trường ĐH.

Hoc DH bang tieng Anh tieng Phap thi vao dau Học ĐH bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, thi vào đâu?

Đây là các chuyên ngành đào tạo đại học (ĐH) chính qui trong các trường ĐH. Để trở thành sinh viên của những chương trình học này, thí sinh..

Hoc DH 19 nam van chua the tot nghiep Học ĐH 19 năm, vẫn chưa thể tốt nghiệp

Đó là trường hợp của anh N.V.C, trường Đại học Y Dược TPHCM. Anh này trúng tuyển ĐH Y Dược năm 1988, nhưng năm 1989 anh vi phạm kỷ luật nên..

Hoc DH bang tieng Anh tieng Phap Học ĐH bằng tiếng Anh, tiếng Pháp?

Hiện tại nhiều trường ĐH đã bắt đầu dạy các chương trình chính quy ĐH bằng tiếng Anh và cả tăng cường tiếng Pháp nhằm giúp SV sớm có cơ hội..

Hoc DH lien thong Viet Uc Học ĐH liên thông Việt - Úc

Mới đây, Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã liên kết với Đại học New South Wales (UNSW) - một trường đại học uy tín của..

Hoc DH bang 2 duoc mien hoc va thi mon KH MacLenin tu tuong HCM Học ĐH bằng 2 được miễn học và thi môn KH Mác-Lênin, tư tưởng HCM.

Ngày 3/5, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long vừa ký ban hành công văn hướng dẫn học và thi các môn khoa học Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí..

Nganh nao tuyen khoi C Ngành nào tuyển khối C?

Em muốn biết ngành kinh tế đối ngoại ra trường làm gì, ở đâu. Học ĐH kinh tế và Khoa Kinh tế ĐHQG TP.HCM ở đâu tốt hơn? (thao – email)

Nganh Quan tri quang cao lam gi Ngành Quản trị quảng cáo làm gì?

Thông tin về học văn bằng 2? Học ĐH từ xa ra trường cấp bằng gì? Điều kiện để nhận bằng tốt nghiệp CĐ loại khá? Khối C có thi trắc nghiệm?..

Hoc DH Cong lap Singapore Khong con la van de nan giai Học ĐH Công lập Singapore – Không còn là vấn đề nan giải

Hiện nay, Hệ thống Giáo Dục Singapore được xem như là một trong những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là hệ thống các trường..