» Tìm kiếm:

Hệ thống sông Hồng

Nguy co tuyet chung 4 loai ca quy o song Hong Nguy cơ tuyệt chủng 4 loài cá quý ở sông Hồng

Bốn loài cá: lăng chấm, cá chiên, cá bỗng và cá anh vũ trên hệ thống sông Hồng đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Sản lượng khai thác 4 loài..

4 loai ca quy song Hong co nguy co tuyet chung 4 loài cá quý sông Hồng có nguy cơ tuyệt chủng

Bộ Thủy sản cho biết, bốn loài cá quý trên hệ thống sông Hồng là cá lang chấm, cá chiên, cá bống và cá anh vũ đang có nguy cơ bị tuyệt..

Bon loai ca quy song Hong co nguy co tuyet chung Bốn loài cá quý sông Hồng có nguy cơ tuyệt chủng

Bộ Thủy sản cho biết, bốn loài cá quý trên hệ thống sông Hồng là cá lang chấm, cá chiên, cá bống và cá Anh vũ đang có nguy cơ bị tuyệt..

Mua lu lam 26 nguoi chet Mưa lũ làm 26 người chết

Thiệt hại nghiêm trọng nhất là 2 huyện Bắc Quang và Xín Mần, Hà Giang. Lũ quét tại tỉnh này đã làm 21 người chết, 8 người bị thương. Tại..

Nam 2006 Nhiet do co the cao hon trung binh nhieu nam Năm 2006: Nhiệt độ có thể cao hơn trung bình nhiều năm

Đó là nhận định của ông Nguyễn Hữu Hải - Trưởng phòng dự báo hạn vừa và hạn dài (Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương) về những..

Cho de lu ap ve moi nhay Chớ để lũ ập về mới... nhảy!

Tại các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa lũ trên diện rộng, Ban Chỉ đạo PCLBTƯ (ngày 30/7) cảnh báo các địa phương cần rà soát ngay các khu..

Muc nuoc song Hong bat dau len Mực nước sông Hồng bắt đầu lên

Do có mưa rào ở một số nơi thuộc thượng nguồn, kết hợp với kỳ triều lớn, mực nước hệ thống sông Hồng - Thái Bình nhích lên trong 1-2 ngày..

Muc nuoc cac song Bac Bo Bac Trung Bo len nhanh Mực nước các sông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ lên nhanh

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa đến mưa to, mực nước các sông thuộc hệ thống sông Hồng, sông..

So nguoi chet va mat tich do lu quet tang len 44 Số người chết và mất tích do lũ quét tăng lên 44

Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão tỉnh Hà Giang cho biết, từ ngày 18 đến 21/7, các huyện Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc, Bắc Mê, Hoàng Su Phì đã..

Nuoc song Hong Thai Binh xuong nuoc song Cuu Long len Nước sông Hồng, Thái Bình xuống, nước sông Cửu Long lên

Theo Trung tâm Quốc gia Dự báo Khí tượng thủy văn, nước hệ thống sông Hồng đang tiếp tục xuống, sáng hôm nay (9/7), mực nước tại Hà Nội là..

Lu tiep tuc gay thiet hai o ca ba mien Lũ tiếp tục gây thiệt hại ở cả ba miền

Mặc dù lũ trên hệ thống sông Hồng và Thái Bình bắt đầu rút, nhưng con số thiệt hại vẫn tiếp tục tăng. Hôm qua, lại có thêm 2 người chết,..

Tang muc dau tu de tu bo de dieu Tăng mức đầu tư để tu bổ đê điều

Hôm qua, Văn phòng Chính phủ thông báo kết luận của Thủ tướng Phan Văn Khải về việc phòng, chống lũ trên hệ thống sông Hồng và Thái Bình...