» Tìm kiếm:

Hệ thống khai thác

Triet pha mot he thong khai thac tinh duc tre em tren mang Triệt phá một hệ thống khai thác tình dục trẻ em trên mạng .

Ít nhất 65 người bị bắt tại nhiều vùng khác nhau ở Mỹ trong chiến dịch triệt phá một hệ thống khai thác tình dục trẻ em trên mạng, thông..

Duc triet pha he thong khai thac tinh duc tre em quoc te Đức: triệt phá hệ thống khai thác tình dục trẻ em quốc tế

Ngày 10-1, cảnh sát Đức đã tiến hành lục soát đồng loạt nhà riêng và văn phòng của 111 người bị tình nghi thuộc một hệ thống khai thác tình..

Y Pha vo he thong khai thac gai mai dam nuoc ngoai Ý: Phá vỡ hệ thống khai thác gái mại dâm nước ngoài

Sau bốn tháng điều tra, chiến dịch "Spartacus" do cảnh sát Ý thực hiện đã triệt phá một hệ thống khai thác gái mại dâm nước ngoài có qui mô..

Triet pha mot he thong khai thac tinh duc tre em quoc te Triệt phá một hệ thống khai thác tình dục trẻ em quốc tế

Ngày 15-3, cảnh sát quốc tế đã phá vỡ một hệ thống khai thác tình dục trẻ em có chân rết tại Canada, Mỹ, Anh và Australia. Nạn nhân nhỏ..

EU Triet pha he thong khai thac tinh duc tre em da quoc gia EU: Triệt phá hệ thống khai thác tình dục trẻ em đa quốc gia

Cơ quan Cảnh sát châu Âu (Europol) và Cơ quan Tư pháp Liên minh châu Âu (Eurojust) vừa phối hợp triệt phá thành công một đường dây truyền..

Pha vo he thong khai thac tinh duc tre em o Bac Au Phá vỡ hệ thống khai thác tình dục trẻ em ở Bắc Âu

Ngày 25-5, gần 350 người bị bắt tại Bắc Âu trong một chiếc dịch triệt phá nạn mua bán tình dục trẻ em qua mạng tại bốn nước Bắc Âu Thụy..

Hon 180 nguoi bi bat vi khai thac tinh duc tre em tren mang Hơn 180 người bị bắt vì khai thác tình dục trẻ em trên mạng

TS – Ngày 22-6, cảnh sát Tây Ban Nha tiến hành bắt giữ hơn 180 người tại 50 thành phố do liên quan đến một hệ thống khai thác tính dục..

Chau Au chong khai thac tinh duc tre tren mang Châu Âu: chống khai thác tình dục trẻ trên mạng

Ngày 14-6, cảnh sát 13 nước Châu Âu đã thực hiện đồng loạt các cuộc lục soát trong khuôn khổ triển khai phối hợp một chiến dịch qui mô nhằm..

Ban to chuc cuoc thi Tri tue Viet Nam Thu hoi giai nhat va cup vang cua nhom iCMS Ban tổ chức cuộc thi Trí tuệ Việt Nam: Thu hồi giải nhất và cúp vàng của nhóm iCMS

Ngày 22/12, Ban tổ chức cuộc thi Trí tuệ Việt Nam (Báo Lao Động, Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty FPT) đã có cuộc họp cuối cùng để có kết..

Vietnam Airlines dat chuan quoc te ve an toan hang khong Vietnam Airlines đạt chuẩn quốc tế về an toàn hàng không

(VM)- Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, vừa có kết luận bằng văn bản xác nhận VNA đã đạt được tất cả các tiêu chuẩn về an toàn khai..

Chat voi cac cong ty Giai phap CNTT 8X “Chat” với các công ty Giải pháp CNTT 8X

Có thể nói, 8X là thế hệ đang được nhắc đến nhiều nhất với những thành công và vị trí xã hội mà họ đã đạt được. Hoạt động được các 8X xem..

4 chang CMS thong minh 4 chàng “CMS thông minh”

Hướng tới giải quyết vấn đề cụ thể và có giá trị sử dụng cao là hai trong số những tiêu chí được đặt ra cho các sản phẩm tham dự cuộc thi..

Thuy Si chien dich chong khai thac tinh duc tre em Thụy Sĩ: chiến dịch chống khai thác tính dục trẻ em

Ngày 17-9, cảnh sát Thụy Sĩ đã triệt phá một hệ thống khai thác tính dục trẻ em có qui mô lớn và trãi rộng tại nhiều nước.