» Tìm kiếm:

Hệ Tiêu Hoá

Benh o he tieu hoa Bệnh ở hệ tiêu hoá

Viêm loét dạ dày và tá tràng là bệnh phổ biến nhất ở hệ tiêu hoá gây không ít phiền phức cho những người bị bệnh.

Nobel Y hoc 2005 ton vinh hai nha khoa hoc Australia Nobel Y học 2005 tôn vinh hai nhà khoa học Australia

Hội đồng Nobel thuộc Viện Karolinska, Thuỵ Điển, vừa công bố quyết định trao Giải Nobel Y học 2005 cho hai nhà khoa học Australia Barry J...

Cac bieu hien binh thuong o he tieu hoa cua tre nho Các biểu hiện bình thường ở hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ

Chức năng của hệ tiêu hóa thay đổi theo mức độ trưởng thành của trẻ; một biểu hiện có thể là bất thường ở trẻ lớn (như trào ngược) lại là..

Me sinh thuong tot cho he tieu hoa cua be Mẹ sinh thường tốt cho hệ tiêu hoá của bé

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy khi bị ép qua đường sinh nở tự nhiên của mẹ, chuột con đã nuốt những vi khuẩn giúp cho đường ruột phát triển..

He tieu hoa cua tre nho Hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ

Chức năng của hệ tiêu hóa thay đổi theo mức độ trưởng thành của trẻ. Một biểu hiện có thể là bất thường ở trẻ lớn nhưng lại là bình thường..

Gau truc long do ra doi tai Nam Phi Gấu trúc lông đỏ ra đời tại Nam Phi

Vườn thú Pretoria ở Nam Phi đang ăn mừng sự ra đời của 7 con gấu trúc lông đỏ. Sự kiện này đánh dấu thành công bước đầu của chương trình..

Trai cay tay doc to Trái cây tẩy độc tố

Trái cây có vai trò quan trọng đối với quá trình giải độc, thanh lọc hệ tiêu hoá, đưa các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Một ly nước ép trái..

Trai cay tay doc to Trái cây tẩy độc tố

Trái cây có vài trò quan trọng đối với quá trình giải độc, thanh lọc hệ tiêu hoá, đưa các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Một ly nước ép trái..

Trai cay tay doc to Trái cây tẩy độc tố

Trái cây có vài trò quan trọng đối với quá trình giải độc, thanh lọc hệ tiêu hoá, đưa các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Một ly nước ép trái..

Benh dai thao duong va bien chung te chan tay Bệnh đái tháo đường và biến chứng tê chân tay

Hỏi: Tại sao khi bị tê ở bàn tay hay bàn chân, người ta thường khuyên đi khám xem có bị tiểu đường không?Trả lời: Bệnh đái tháo đường có..

Cong dung cua mu tat Công dụng của mù tạt

Mù tạt là gia vị quen thuộc trên toàn thế giới đặc biệt với những người cảm nhận được vị cay ngon của thứ gia vị có nhiều tác dụng tốt cho..