» Tìm kiếm:

Hệ Thống Chính Trị

Tiep tuc doi moi phuong thuc lanh dao cua Dang Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng

Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, đối với hoạt động của hệ thống chính trị phải được đặt trong tổng thể nhiệm vụ đổi mới và..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Be mac Hoi nghi Trung uong 5 khoa X Bế mạc Hội nghị Trung ương 5 khoá X

Sau 10 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, chiều 14/7, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng..

Tong thong Nga cai to he thong chinh tri Tổng thống Nga cải tổ hệ thống chính trị

Chống khủng bố là nhiệm vụ quốc gia và việc cải tổ hệ thống chính trị là nhằm đáp ứng mục tiêu này, Tổng thống Putin ngày 13/9 cho biết.

Chi rieng y chi chinh tri khong the chong tham nhung "Chỉ riêng ý chí chính trị không thể chống tham nhũng"

"Nếu không có một chính quyền trong sạch, một bộ máy hữu hiệu, một môi trường mà người tài có thể phát huy thì cho dù chúng ta có là thành..

Dang phai nam lay co hoi de gan ket dan toc "Đảng phải nắm lấy cơ hội để gắn kết dân tộc"

"Đã đến lúc mọi người Việt Nam gạt bỏ những phân biệt, chia rẽ do quá khứ để lại. Về phần mình, Đảng là người đang nắm quyền lãnh đạo đất..

Da den luc moi nguoi VN gat bo nhung phan biet chia re do qua khu de lai Đã đến lúc mọi người VN gạt bỏ những phân biệt, chia rẽ do quá khứ để lại

Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt vừa có cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Cộng sản (TCCS). Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu nội dung bài phỏng..

Phong chong tham nhung la nhiem vu trong tam cua ca he thong chinh tri Phòng chống tham nhũng là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị

Sáng 22/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng; Phó Thủ tướng Chính..

Chong cum gia cam la nhiem vu cua ca he thong chinh tri Chống cúm gia cầm là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị

Ngày 31/12/2006, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu, trong tình hình dịch cúm đang diễn biến phức tạp như hiện nay, các địa phương phải coi..

Huy dong ca he thong chinh tri phong chong tham nhung Huy động cả hệ thống chính trị phòng, chống tham nhũng

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh để đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn tham nhũng, lãng phí, đưa Luật phòng, chống tham..

Thong bao Hoi nghi lan thu V cua BCH Trung uong Dang Thông báo Hội nghị lần thứ V của BCH Trung ương Đảng

Hội nghị lần thứ V đã họp từ ngày 05-7 đến ngày 14-7-2007 tại Hà Nội. Dưới đây là toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ V Ban Chấp hành Trung..

Thang nhung lo Thắng nhưng lo!

Đảng cầm quyền ở Singapore đã thắng lớn trong cuộc bầu cử cuối tuần qua. Với kết quả đó, thị trường tài chính sẽ có phản ứng tích cực vào..

Nhin thang vao mot su that khung khiep Nhìn thẳng vào một sự thật khủng khiếp

Thế là cô gái bị đày vào kiếp “nô lệ” 13 năm trời đã được giải cứu. Ai giải cứu? Không phải Đảng ủy, chính quyền, công an và cả hệ..

Chong dich cum gia cam la nhiem vu trong tam cua ca he thong chinh tri "Chống dịch cúm gia cầm là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị"

Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo số 01/TB - VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp với các tỉnh Nam sông..

Huy dong ca he thong chinh tri dap tat dich tieu chay cap Huy động cả hệ thống chính trị dập tắt dịch tiêu chảy cấp

Trước diễn biến dịch tiêu chảy cấp hết sức phức tạp, ngày 2/11, Thủ tướng chỉ thị : “phải huy động cả hệ thống chính trị và các phương..

Huy dong ca he thong chinh tri dap tat dich tieu chay Huy động cả hệ thống chính trị dập tắt dịch tiêu chảy

Trước diễn biến dịch tiêu chảy cấp hết sức phức tạp, ngày 2/11, Thủ tướng chỉ thị : “phải huy động cả hệ thống chính trị và các phương..