» Tìm kiếm:

Hầu Hiếu Hiền

Diem lai nhung minh tinh Trung Hoa tai LHP Cannes Điểm lại những minh tinh Trung Hoa tại LHP Cannes

Vinh hạnh và đáng tiếc đan xen dành cho những minh tinh Trung Hoa tại LHP Cannes như Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu, Cát Ưu,..

Dau an chau A tai LHP Cannes 2005 "Dấu ấn châu Á" tại LHP Cannes 2005

Sau thành công vang dội tại LHP Cannes năm 2004, các nhà làm phim châu Á đang được trông đợi sẽ tiếp tục gây bất ngờ tại LHP Cannes năm nay..

Khoa hoc danh cho nhung dao dien tre chau A Khóa học dành cho những đạo diễn trẻ châu Á

Đạo diễn Đài Loan nổi tiếng Hầu Hiếu Hiền sẽ phụ trách việc giảng dạy tại Học viện điện ảnh châu Á (Asia Film Academy), một khoá học hỏi..

Thu Ky Sharon Stone phuong Dong Thư Kỳ - "Sharon Stone phương Đông"

Thư Kỳ - nữ diễn viên xinh đẹp người Đài Loan từng được ví như Sharon Stone của Phương Đông. Vẻ đẹp điển hình Á châu và khả năng diễn xuất..

Dien anh the gioi Gio da doi chieu Điện ảnh thế giới: Gió đã đổi chiều?

Trong khi những đạo diễn Hollywood lừng danh Clint Eastwood, Martin Scorsese...miệt mài khai thác các đề tài về châu Á thì Vương Gia Vệ,..

Chau Kiet Luan ca si Dai Loan co thu nhap cao nhat nam 2005 Châu Kiệt Luân - ca sĩ Đài Loan có thu nhập cao nhất năm 2005

“Hoàng tử R-B” Châu Kiệt Luân đã trở thành ca sĩ có thu nhập cao nhất năm 2005 tại Đài Loan. Đây là năm thứ hai liên tiếp anh đạt được..

Thu Ky buoc qua cai bong dien vien cap 3 Thư Kỳ bước qua “cái bóng” diễn viên cấp 3

Trong ấn bản mới nhất của tạp chí GQ (ấn bản tại Ý), Thư Kỳ đã được mời làm gương mặt trang bìa. Tạp chí này đã gọi cô là “mỹ nhân Trung..

Hau Hieu Hien lam phim ngan cho LHP Cannes Hầu Hiếu Hiền làm phim ngắn cho LHP Cannes

Đạo diễn bậc thầy người Đài Loan Hầu Hiếu Hiền là một trong 20 đạo diễn nổi tiếng thế giới được ban tổ chức LHP Cannes mời thực hiện chùm..