» Tìm kiếm:

Hải quân Anh

Tam tien nhan vien hai quan Anh bi trung phat “Tắm tiên” - nhân viên hải quân Anh bị trừng phạt

Hải quân Anh vừa trừng phạt một nhóm nhân viên của mình vì tội “tắm tiên” trên vùng biển Caribbean. Nhóm gồm 6 nam và một nữ, nhân viên..

Nghiem trong vu Iran bat giu linh Anh "Nghiêm trọng" vụ Iran bắt giữ lính Anh

Hôm qua (25/3), Thủ tướng Anh Tony Blair cho rằng vụ Iran bắt giữ 15 lính hải quân Anh tại lãnh hải Iraq là “phi lý và sai trái”, và..

Iran ba t giu 3 ta u ha i quan Anh Iran bắt giữ 3 tàu hải quân Anh

Iran đã xác nhận rằng họ đã bắt giữ ba tàu hải quân của Anh cùng thủy thủ đoàn 8 người tại vùng Shatt al-Arab giữa Iran và Iraq vào ngày..

Tau quan trac Hai quan Anh den TP HCM Tàu quan trắc Hải quân Anh đến TP.HCM

Hôm qua tàu quan trắc Hải quân hoàng gia Anh HMS Echo cập cảng thăm TP.HCM. Ngày 23-10, đoàn thủy đạc VN - Anh sẽ có buổi làm việc chung và..

Lo hong an ninh o hai quan Anh Lỗ hổng an ninh ở hải quân Anh

Quân đội Anh đã mở một cuộc điều tra sau khi một phóng viên của tờ The Sun "đột nhập" lên chiếc tàu chiến lớn nhất của hải quân nước này mà..

Tai lieu nhay cam cua Hai quan Anh bi quen trong quan ruou Tài liệu nhạy cảm của Hải quân Anh bị quên trong quán rượu

Một sinh viên Anh tình cờ nhặt được tài liệu ghi lại chi tiết các chuyến tuần tra của một tàu chiến Hải quân Hoàng gia Anh tại Trung Đông..

Chien ham Anh cap cang Sai Gon Chiến hạm Anh cập cảng Sài Gòn

Sáng nay, chiến hạm Exeter - tàu khu trục của Hải quân Hoàng gia Anh - đã cập cảng Sài Gòn, bắt đầu chuyến thăm TP HCM từ 27 đến 31/5. Đây..

No tau ngam hat nhan Anh 2 thuy thu thiet mang Nổ tàu ngầm hạt nhân Anh, 2 thủy thủ thiệt mạng

Một vụ nổ trên boong một chiếc tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Anh, bên dưới một mũ băng Bắc Cực, đã khiến hai thủy thủ thiệt mạng và làm bị..

Gia dau tang sau su co o vung Vinh Giá dầu tăng sau sự cố ở vùng Vịnh

Giá dầu tăng lên mức cao nhất trong năm nay sau khi 15 nhân viên hải quân Anh bị lực lượng của Iran bắt giữ trong vùng Vịnh. Sự cố này đã..

15 con tin at chu bai hay su tien thoai luong nan 15 con tin, át chủ bài hay sự tiến thoái lưỡng nan

Sự kiện bắt giữ 15 thuỷ thủ hải quân Anh ngày 23/03 đã trở thành một trong những tâm điểm thời sự của quốc tế những ngày qua. Trong khi..

Ve vu Lien Xo truc xuat cac si quan Anh hoat dong gian diep Về vụ Liên Xô trục xuất các sĩ quan Anh hoạt động gián điệp

Khi nói về mối quan hệ giữa Liên Xô với Anh và Mỹ trong Chiến tranh thế giới thứ 2, nhiều người chỉ nghĩ họ là những đồng minh đã sát cánh..

Anh thu nghiem tau chien phong khong hien dai nhat the gioi Anh thử nghiệm tàu chiến phòng không hiện đại nhất thế giới

Hải quân Anh đã đưa vào hoạt động thử một tàu chiến phòng không hiện đại nhất thế giới. Nó cũng là tàu chiến phòng không lớn nhất và có hỏa..

Anh Thu nghiem tau chien phong khong hien dai nhat the gioi Anh: Thử nghiệm tàu chiến phòng không hiện đại nhất thế giới

Hải quân Anh đã đưa vào hoạt động thử một tàu chiến phòng không hiện đại nhất thế giới. Nó cũng là tàu chiến phòng không lớn nhất và có hỏa..

Anh Trung phat nhan vien hai quan vi toi tam tien Anh: Trừng phạt nhân viên hải quân vì tội…”tắm tiên”

(TP) Hải quân Anh vừa trừng phạt một nhóm nhân viên của mình vì tội “tắm tiên” trên vùng biển Caribbean.Nhóm gồm 6 nam và một nữ, nhân..

Gia dau cham muc 63 USDthung Giá dầu chạm mức 63 USD/thùng

Giá dầu đã tiến đến gần 63 USD/thùng sau sự kiện 15 nhân viên hải quân Anh bị lực lượng của Iran bắt giữ trong vùng Vịnh. Căng thẳng diễn..

Thu tuong Anh tiep tuc canh bao Iran Thủ tướng Anh tiếp tục cảnh báo Iran

Hôm qua (27/3), Thủ tướng Anh Tony Blair lại cảnh báo, nỗ lực giải quyết vụ việc Iran bắt giữ 15 thủy thủ và lính hải quân Anh 4 ngày của..

Tau chien tang hinh tuong lai cua hai quan Tàu chiến tàng hình - tương lai của hải quân?

Hải quân Thụy Điển đang thử nghiệm một loại tàu chiến mới - được xem là loại tàu tàng hình đầu tiên trên thế giới. Hải quân Anh và Mỹ cũng..

Iran bat thuy thu Anh la viec nghiem trong Iran bắt thủy thủ Anh là việc "nghiêm trọng"

Thủ tướng Anh Tony Blair hôm qua tuyên bố việc Iran bắt giữ 15 thủy thủ hải quân Anh là "không công bằng và sai trái". Đây là lần đầu tiên..

Lich su chiec tau ngam dau tien tren the gioi Lịch sử chiếc tàu ngầm đầu tiên trên thế giới

Nhìn những thế hệ tàu ngầm nguyên tử hiện nay, ít người biết được rằng việc chế tạo con tàu ngầm đầu tiên đã gặp phải không ít khó khăn,..