» Tìm kiếm:

Hải Quân Trung Quốc

Hai quan Trung Quoc Phap lan dau tap tran chung Hải quân Trung Quốc, Pháp lần đầu tập trận chung

Hôm qua 25/9, các lực lượng Hải quân Trung Quốc và Pháp đã tiến hành một cuộc tập trận chung ở Biển Địa Trung Hải.

Hai quan Trung Quoc muon lam ba chu vung bien chau A Hải quân Trung Quốc muốn làm bá chủ vùng biển châu Á

Vào thời kỳ hùng mạnh nhất, 600 năm trước, thủy binh Trung Quốc thống trị vùng biển châu Á, tung hoành ngang dọc từ Hoàng Hải tới Java, qua..

Chuyen di vong quanh the gioi cua hai quan Trung Quoc Chuyến đi vòng quanh thế giới của hải quân Trung Quốc

Trong tiếng reo hò của đám đông huyên náo, tiếng nhạc múa sư tử truyền thống, hai chiếc tàu đồ sộ của hải quân Trung Quốc từ từ tiến vào..

Ho so ve cac loai tau ngam cua Trung Quoc Hồ sơ về các loại tàu ngầm của Trung Quốc

Sau 3 thập kỷ gắn bó với loại tàu ngầm hạng Romeo và Ming đã lỗi thời, hải quân Trung Quốc đang dần hiện đại hóa hạm đội tàu ngầm của mình,..

Quang Ngai 13 ngu dan duoc hai quan Trung Quoc cuu song Quảng Ngãi: 13 ngư dân được hải quân Trung Quốc cứu sống

TT (Quảng Ngãi) - Ngày 13-1, ban tác chiến Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã nhận được thông tin từ Bộ tư lệnh Biên phòng..

Trung Quoc chi tuyen linh thuy dep trai Trung Quốc chỉ tuyển lính thuỷ đẹp trai

Nếu bạn xấu xí, thấp hoặc thô lỗ thì mong muốn trở thành thủy thủ trong hải quân Trung Quốc sẽ khó mà trở thành hiện thực. Các quan chức..

Ban tin 18g Pakistan chi trich My Bản tin 18g: Pakistan chỉ trích Mỹ

Pakistan chỉ trích Mỹ can thiệp vào nội bộ chính trị nước này; Liên minh châu Phi họp bàn một hiến chương về dân chủ và cai trị; Một tư..

Pho tu lenh hai quan Trung Quoc mat chuc vi nguoi tinh Phó tư lệnh hải quân Trung Quốc mất chức vì người tình

Phó tư lệnh hải quân của Quân đội Nhân dân Trung Hoa vừa bị cách chức vì lạm dụng quyền lực, tham nhũng và tội phạm kinh tế sau khi bị..

Phap va Trung Quoc tap tran chung o Dia Trung Hai Pháp và Trung Quốc tập trận chung ở Địa Trung Hải

Lực lượng Hải quân của Pháp và Trung Quốc, hôm qua, đã tiến hành cuộc tập trận chung đầu tiên mang tên "Tình hữu nghị Pháp - Trung 2007" ở..

Trung Quoc tuyen linh thuy dep trai Trung Quốc tuyển lính thủy đẹp trai

Nếu anh xấu trai, lùn hoặc thô lỗ, sự nghiệp của anh trong lực lượng Hải quân Trung Quốc chắc chắn không thể thuận buồm xuôi gió.

Quan tham va tinh nhan Quan tham và tình nhân

Ngày 29/6, nguyên phó tư lệnh hải quân Trung Quốc Vương Thủ Nghiệp (62 tuổi) đã phải rời ghế đại biểu Quốc hội khóa 10 vì tội tham nhũng và..

Gai bao hai trung tuong Gái bao hại trung tướng

Ngày 29/6/2006, Ủy ban thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã ra quyết định bãi miễn tư cách đại biểu quốc hội của nguyên trung tướng Vương Thủ..

Vi sao Pho Tu lenh Hai quan TQ bi ket an tu hinh Vì sao Phó Tư lệnh Hải quân TQ bị kết án tử hình ?

TPCN - Theo tạp chí “Tranh Minh”, Phó tư lệnh Hải quân Trung Quốc Vương Thủ Nghiệp mới đây đã bị Toà án quân sự Trung ương kết án tử..

Do doc Trung Quoc tim ra chau My Đô đốc Trung Quốc tìm ra châu Mỹ?

Một tấm bản đồ cổ sẽ được công bố vào tuần tới. Nó có thể giúp chứng minh rằng một đô đốc hải quân Trung Quốc là người đã phát hiện ra châu..

Tau ngam Trung Quoc va su dieu chinh quan doi My o Thai Binh Duong Tàu ngầm Trung Quốc và sự điều chỉnh quân đội Mỹ ở Thái Bình Dương

Từ trước đến nay, Mỹ luôn tự hào là có lực lượng Hải quân hùng mạnh nhất thế giới. Đặc biệt, lực lượng Hải quân Mỹ luôn được coi là có khả..

Nhung dong thai tren Thai Binh Duong Bat ngo ma khong kho hieu Những động thái trên Thái Bình Dương: Bất ngờ mà không khó hiểu!

"Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

Chau A 2004 Xu huong hoa hoan Châu Á 2004: Xu hướng hoà hoãn

TTCN - Cuộc gặp thượng đỉnh hôm thứ hai 5-1-2004 giữa hai nhà lãnh đạo Ấn Độ (Thủ tướng Vajpayee) và Pakistan (Tổng thống Musharraf) ngay..

Gai bao hai trung tuong Gái bao hại trung tướng

Ngày 29/6/2006, Ủy ban thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã ra quyết định bãi miễn tư cách đại biểu quốc hội của nguyên trung tướng Vương Thủ..

Quan tham va tinh nhan Quan tham và tình nhân

Ngày 29-6, nguyên phó tư lệnh hải quân Trung Quốc Vương Thủ Nghiệp (62 tuổi) đã phải rời ghế đại biểu Quốc hội khóa 10 vì tội tham nhũng và..

Bat ngo ma khong kho hieu Bất ngờ mà không khó hiểu!

“Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..