Mo 3 tuyen du lich bien di Trung Quoc Mở 3 tuyến du lịch biển đi Trung Quốc

Ông Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Sở Du lịch QN - cho hay: Từ 28/10, tuyến du lịch đường biển Hạ Long - Bắc Hải (Trung Quốc) bằng giấy thông..

Duyen hai Nam Trung bo Hai buc tranh doi lap Duyên hải Nam Trung bộ: Hai bức tranh đối lập

Khi mà những trận lũ lụt dồn dập đổ tới miền Trung với đỉnh lũ vượt qua cả cơn đại hồng thủy năm 1999, thì cũng là lúc các tỉnh duyên hải..

Gan 1 trieu USD quy hoach dat vung Duyen hai Nam Trung Bo Gần 1 triệu USD quy hoạch đất vùng Duyên hải Nam Trung Bộ

Nhằm bảo vệ tài nguyên đất ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, Trung tâm Điều tra quy hoạch đất đai thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đề..

Khong the be cong su that ve Truong Sa Hoang Sa Không thể bẻ cong sự thật về Trường Sa - Hoàng Sa!

Nguyên nhân dẫn đến việc thiết lập các cơ quan quản lý các quần đảo Tây Sa và Nam Sa của Trung Quốc (vốn là Hoàng Sa và Trường Sa của VN)..

Hoa Phat Ha Noi va giac mo doi doi Hòa Phát Hà Nội và giấc mơ đổi đời

Đó là đội bóng chịu chơi, chịu chi nhất trong quá trình chuẩn bị cho V-League 2007. Họ xài tiền không tiếc tay và tiến hành thay máu tới..

De nghien Go Gach cham 1 tay vao chuc vo dich Đè nghiến Gỗ, Gạch chạm 1 tay vào chức vô địch!

"Gạch" của bầu Thắng đã đè nghiến "Gỗ" của bầu Đức trong trận cầu "đinh" của vòng 18 sau 90 phút hết sức sôi động và bất ngờ. Điều đó đồng..

5 nu lao dong VN o Malaysia bi tu oan 5 nữ lao động VN ở Malaysia bị tù oan

Số phận 5 nữ lao động này chưa biết ra sao, khi hôm nay, 25/10, họ bị đưa ra vành móng ngựa. Công ty phái cử cam kết giải quyết quyền lợi..

Se han han nang Sẽ hạn hán nặng

TTCN - Tình hình hạn trong thời gian tới sẽ diễn ra trên phạm vi rộng và rất nặng. Hai khu vực căng nhất sẽ là duyên hải Nam Trung bộ (Ninh..

Bua tiec nhat tren san Hang Day Bữa tiệc nhạt trên sân Hàng Đẫy

Đội cần thắng LG.HN.ACB đã thắng, còn kẻ thua P.SLNA cũng chẳng cần phải lo lắng nhiều, thế cho nên dù đã có tới 4 bàn thắng được ghi nhưng..

Bai 5 Bua tiec cuoi cung tai Duc cua trum xa hoi den Van phe Bài 5: Bữa tiệc cuối cùng tại Đức của trùm xã hội đen Vân “phệ”

Thù oán giăng kín đường đi của Vân "phệ". Do vậy, bất cứ đi đâu Vân "phệ" cũng phải mang theo ít nhất 5 đệ tử ruột để bảo vệ y với súng..

O dau ngheo nhat Ở đâu nghèo nhất?

Thu nhập bình quân đầu người 1 tháng năm 2004, nếu coi vùng thấp nhất là Tây Bắc là 1, thì Bắc Trung Bộ là 1,18, Đông Bắc là 1,42, Tây..

Ky tich eo nin tho Kỳ tích "eo nín thở"

Quy Nhơn, Quy Nhơn, đồng ruộng mía ở phía Tây/ Phất phới vườn bông gòn/ Những đầm nước mặn/ Im bóng cửa nhà.../ Sóng vẫn đập vào eo biển/..

HPHN va Gach ra quan thang loi HP.HN và Gạch ra quân thắng lợi

Trái bóng V-League 2007 đã chính thức lăn trên sân cỏ Việt Nam chiều nay, với 2 trận đấu sớm của vòng đấu khai mạc. Trận đấu ở sân Hàng Đẫy..

Tuyen Viet Nam U.22 quoc gia 4 0 Pha dao dau an tuong Tuyển Việt Nam - U.22 quốc gia 4-0: Pha dạo đầu ấn tượng

Chiều qua, đội tuyển quốc gia đã có trận đấu tập huấn đầu tiên gặp tuyển U.22 tại Nhổn trước khi tham dự Cúp TP.HCM-LG 2004. Đội hình xuất..

Di tim giai phap cho tranh chap Truong Sa Hoang Sa Đi tìm giải pháp cho tranh chấp Trường Sa - Hoàng Sa

Theo Tiến sỹ Từ Đặng Minh Thu (Đại học Sorbonne), cuộc tranh chấp hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cần phải giải quyết càng sớm càng tốt...

Mot tran dau tap tren san Vinh Một trận đấu tập trên sân Vinh

Đúng như dự đoán của người hâm mộ thành Vinh, Pjico SLNA và LG.HN.ACB đã có một trận đấu tập hoà nhã và kết thúc không bàn thắng.

Nhat nhoa Song Lam Nhạt nhoà Sông Lam

Chỉ còn hai cầu thủ chơi khả dĩ là đội trưởng Huy Hoàng và trung vệ Minh Đức, P.SLNA để thua trên sân Khatoco Khánh Hoà trong bối cảnh..

Van Quyen tro lai doi tuyen Viet Nam Văn Quyến trở lại đội tuyển Việt Nam

Chiều qua (15/7), LĐBĐ VN đã chốt lại danh sách 24 cầu thủ đội dự tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 24/7 tới tại Trung tâm..

Cang tinh gian so cong chuc cang tang Càng tinh giản, số công chức càng tăng

Chiều 17/11, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố kết quả điều tra lao động việc làm năm 2005. Có một nghịch lý là dù nhà nước tinh..