Sau nan oc buou vang se den chuot hai ly Sau nạn ốc bươu vàng, sẽ đến chuột hải ly?

Theo khẳng định của các nhà khoa học, 500 cặp “hải ly” được Công ty TNHH Thiên Tân đề nghị nhập về từ Trung Quốc thực chất là chuột hải..

Vi sao chua cho nhap o at hai ly Vì sao chưa cho nhập ồ ạt hải ly?

Cục Thú y (Bộ NN-PTNT) chưa cho Công ty TNHH Thiên Tân nhập về 500 cặp hải ly từ Trung Quốc, dù trước đó, Cục Khuyến nông - khuyến lâm đã..

Hai ly hoi huong sau 200 nam Hải ly “hồi hương” sau 200 năm

Thành phố New York vừa đón chào một chú hải ly trở về sau hơn 200 năm mất tích. Hải ly một thời là loại vật đóng vai trò quan trọng trong..

Lam tac hai ly xu tango "Lâm tặc" hải ly xứ tango

Khi đặt chân đến phần lãnh thổ Argentina trên đảo Tierra del Fuego, du khách sẽ rất thích thú khi được ngắm những chú hải ly nhởn nhơ khắp..

Nhap chuot hai ly se la dai hoa Nhập chuột hải ly sẽ là đại họa?

Trong những ngày gần đây, ngõ 471 Thụy Khuê, Hà Nội bỗng đông người đến khác lạ. Kẻ ra, người vào xì xào to nhỏ về việc nhà ông Hưởng mới..

Khai quat hai ly ky Jura o Trung Quoc Khai quật "hải ly kỷ Jura" ở Trung Quốc

Từ lâu, các loài thú sống cùng thời khủng long đều được hình dung như những sinh vật tí hon giống chuột, mải mốt kiếm ăn dưới những tán cây..

Hai ly tro lai xu so suong mu Hải ly trở lại xứ sở sương mù

Hơn 500 năm sau khi bị săn bắt tới mức tuyệt chủng, loài hải ly hoang dã đã được đưa trở lại Vương quốc Anh.

Chua cho phep nhap hai ly vao Viet Nam Chưa cho phép nhập hải ly vào Việt Nam

Đây là kết luận tại cuộc họp tham vấn về việc Công ty TNHH Thiên Tân (Hà Nội) xin nhập và nuôi khảo nghiệm 500 đôi hải ly từ Trung Quốc, do..

Tin van ngay 113 Tin vắn ngày 11/3

Phát hiện tàu chở cổ vật bị đắm tại biển Phú Quốc * Bình Định tìm thấy nhiều đàn voọc chà vá chân xám * Thiêu huỷ hải ly tại Hải Phòng.

Meo nho lam dep mong tay Mẹo nhỏ làm đẹp móng tay

- Nếu móng bạn giòn, dễ gãy, hãy dùng vài giọt dầu hải ly (castor oil) chà xát móng mỗi ngày. Dầu hải ly chứa chất làm mềm tự nhiên và..

Khi IT gap khoa thu nhoi bong Khi IT gặp khoa thú nhồi bông...

Một nghệ sĩ và là một nhà phát minh người Mỹ đã kết hợp công nghệ thông tin (IT) và khoa nhồi bông thú để tạo ra một loại máy vi tính đặt..

Ngung nuoi hai ly tai Viet Nam Ngừng nuôi hải ly tại Việt Nam

Trong cuộc họp chiều qua của Cục Khuyến nông khuyến lâm (Bộ NN-PTNT), Cục trưởng Lê Quốc Hưng đã kết luận: Sẽ dừng nuôi khảo nghiệm hải ly..

Vi sao hai ly phai dap dap Vì sao hải ly phải đắp đập?

Gia đình hải ly thường xây nhà có hai cửa ra vào, một trong hai cửa ấy nằm chìm dưới nước. Và để chắc chắn rằng nước luôn ở đúng mức đó,..

Nghe nuoi hai ly da bat dau Nghề nuôi hải ly đã bắt đầu...

Trong khu chuồng 3 m2, một nửa diện tích là sàn xi măng, nửa kia là bể nước, bầy hải ly lóp ngóp bơi lội. Thấy khách, chúng giương những..

Hoc nua di em Học nữa đi em

"Mình đã cố gắng thi đậu đại học để thực hiện ước mơ sau này sẽ dạy lại những người khuyết tật như mình. Mình sung sướng vì đang làm được..