Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h hôm nay..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien trong linh vuc Dich vu Sang tao Quang cao Truyen thong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Dịch vụ Sáng tạo, Quảng cáo Truyền thông"

Bạn bật cười khi xem mẩu quảng cáo vui nhộn và sáng tạo, khâm phục những thông điệp quảng cáo sâu sắc, hay say mê những trò chơi điện tử..

Tu van truc tuyen ve co hoi viec lam Tư vấn trực tuyến về cơ hội việc làm

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực sản xuất" là chủ đề chính chương trình tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group -..

Tu van ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

14h ngay 21 12 tu van truc tuyen ve viec lam 14h ngày 21/12, tư vấn trực tuyến về việc làm

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực sản xuất" là chủ đề chính của chương trình tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group..

Viet Nam manh ve dong tau co trung nho chuyen dung Việt Nam mạnh về đóng tàu cỡ trung, nhỏ chuyên dụng

"Hai năm qua, ngành đóng tàu Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt trong việc đóng các tàu cỡ trung và cỡ nhỏ chuyên dụng", TGĐ..

10h sang 30 6 tu van truc tuyen ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam 10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

Mat can ho nua trieu USD vi DN boi tin Boi tin vi cho thue co loi hon Mất căn hộ nửa triệu USD vì DN bội tín: Bội tín vì cho thuê có lời hơn?

TP - Khi đơn phương hủy hợp đồng của khách hàng mua căn hộ cao cấp (CHCC) Pasteur Court ( Q.3, TPHCM), chủ đầu tư là Cty Vạn Thịnh Phát..

Ha Lan tich cuc lam an voi VN Hà Lan tích cực làm ăn với VN

Phái đoàn thương mại hàng hải Hà Lan do ông Van den Berg - cục trưởng Cục Thương mại và hợp tác quốc tế, Bộ Kinh tế Hà Lan - dẫn đầu đã đến..

Cap phep niem yet cho co phieu thu 27 Cấp phép niêm yết cho cổ phiếu thứ 27

Hôm nay, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước đã cấp giấy phép niêm yết cho cổ phiếu của Công ty cổ phần Hàng hải Hà Nội (MARINA Hà Nội) tại Trung..

Cang Cai Lan don tau container dau tien Cảng Cái Lân đón tàu container đầu tiên

Bộ Giao thông Vận tải cho biết, chuyến tàu hàng container mang tên Ocean Park (Quốc tịch Việt Nam) của Công ty cổ phần hàng hải Hà Nội..

An mang Metropolis do bang nhom cua A Ly gay ra Án mạng Metropolis do băng nhóm của A Lý gây ra

Lời khai của những kẻ tham gia vụ bắn chết người, vừa bị bắt chiều 14/8, cho thấy án mạng liên quan đến các vụ xô xát giữa lực lượng..

Nguoi co chuc tuoc thich day sau DH "Người có chức tước thích dạy sau ĐH..."

- "Chương trình đào tạo sau ĐH của ta hiện nay là lý thuyết chứ không phải hàn lâm, nếu hàn lâm thì đã tốt. Sở dĩ nặng lý thuyết vì giảng..

Banh keo Hai Ha nop ho so xin niem yet Bánh kẹo Hải Hà nộp hồ sơ xin niêm yết

TP - Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã nhận hồ sơ xin đăng ký niêm yết cổ phiếu của Cty cổ phần Bánh kẹo Hải Hà. Cty cổ phần Bánh..

Can co ngay sam Tet “Căn cơ” ngày sắm Tết

Chỉ cách nhau có vài bước chân nhưng không khí mua sắm Tết tại hai cửa hàng bán cùng sản phẩm của Công ty Bánh kẹo Hải Hà số 25 và 27..

Trien lam hang gia Nguoi tieu dung van ngo ngac Triển lãm hàng giả: Người tiêu dùng vẫn ngơ ngác

Hàng chục loại sản phẩm như xe máy Future, rượu Remy Martin, bánh kẹo Hải Hà... làm giả dưới nhiều hình thức khác nhau đã được trưng bày..

Nguyen Hai Ha doat ao vang chang hai Nguyễn Hải Hà đoạt áo vàng chặng hai

Hôm qua (9/4), với thành tích 1giờ 29 phút 46 giây, tay đua Nguyễn Hải Hà (Công ty Động lực Hà Nội) đã xuất sắc về nhất chặng thứ hai "Giải..

Xuat ngoai lam sep chien luoc nguon nhan luc Xuất ngoại làm sếp: chiến lược nguồn nhân lực

30 tuổi, Nguyễn Hải Hà đang là trưởng nhómn châu Mỹ của Tập đoàn AP Moller - Maersk. Nhiều bạn trẻ VN đang được "xuất khẩu lao động" để làm..

Xuat ngoai lam sep Xuất ngoại làm sếp

30 tuổi Nguyễn Hải Hà đang là trưởng nhóm châu Mỹ của tập đoàn AP Moller-Maersk. Nhiều bạn trẻ VN đang được xuất khẩu lao động làm..

Xuat ngoai lam sep chien luoc nguon nhan luc Xuất ngoại làm sếp: chiến lược nguồn nhân lực

Ở các tập đoàn lớn tại VN, nhiều nhà quản lý (manager) trẻ tuổi được “xuất khẩu lao động” ra nước ngoài nhưng không phải để thực tập mà..