Nguy co lu lut lon o ha du Song Hong Nguy cơ lũ lụt lớn ở hạ du Sông Hồng

TP - Theo cảnh báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương (DBKTTV), sau cơn bão số 5, với trận lũ lớn lịch sử vào thời điểm..

Mua lu con dien bien phuc tap Mưa lũ còn diễn biến phức tạp

Lũ trên sông Đà và mực nước hạ du sông Hồng đang lên rất nhanh do mưa lớn trong 2 ngày qua, gây nguy hiểm cho các hoạt động trong khu vực..

Lu ha du song Da song Hong song Thai Binh dang len Lũ hạ du sông Đà, sông Hồng, sông Thái Bình đang lên

Ngày 28.7, Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, lũ thượng nguồn sông Đà đã qua đỉnh, mực nước lớn nhất tại Lai Châu là..

Thanh Hoa Vo dap Ninh Binh Di dan de xa lu Thanh Hóa : Vỡ đập; Ninh Bình : Di dân để xả lũ

Hôm nay 5/10, 100m đập chính hồ Cửa Đạt (nơi đang xây thủy lợi-thủy điện Cửa Đạt) đã bị vỡ, cuốn trôi 600.000m3 đá, ước thiệt hại gần 200..

Lu lon mien Bac mien Trung 19 nguoi chet va mat tich Lũ lớn miền Bắc, miền Trung: 19 người chết và mất tích

Từ sáng 4/10, nước lũ trên các con sông ở Thanh Hóa Nghệ An dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Tại Sơn La cũng..

Thu tuong ra cong dien ve phong chong lu Thủ tướng ra công điện về phòng chống lũ

Chiều nay (5/10), Thủ tướng đã gửi công điện yêu cầu triển khai ngay các biện pháp phòng, chống lũ. Thủ tướng yêu cầu, Ủy ban Quốc gia Tìm..

Song Hong Nguon nuoc dang kiet do thuy dien Sông Hồng: Nguồn nước đang kiệt do thủy điện?

Việc tích nước và xả nước từ các hồ chứa thủy điện ở thượng nguồn dẫn đến nguồn nước sông Hồng đang bị cạn kiệt quá mức, dù không phải năm..

Lu dang cao nhat trong 30 nam 7 nguoi chet Lũ dâng cao nhất trong 30 năm, 7 người chết

Từ sáng 4-10, nước lũ trên các con sông ở Nghệ An, Thanh Hóa dâng lên rất nhanh. Tại Nghệ An, lũ dâng cao nhất trong 30 năm. Đến nay đã có..

Mua lu da lam gan 70 nguoi chet va mat tich Mưa lũ đã làm gần 70 người chết và mất tích

Tính đến ngày hôm nay 7/10, thống kê sơ bộ từ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi mưa lũ cho biết, đã có gần 70 người chết và mất tích, nhiều nơi vẫn..

Kho du bao duoc lu o ho chua mien Trung Khó dự báo được lũ ở hồ chứa miền Trung

Theo Cục trưởng Cục Quản lý đê điều Đặng Quang Tính, những hồ chứa nước ở miền Trung hiện không làm được chức năng cắt lũ. Nguyên nhân là..

Thuy dien Son La co an toan khong Thuỷ điện Sơn La có an toàn không?

Tiến sĩ Vũ Minh Châu, Uỷ ban KH-CN-MT của Quốc hội cho rằng, vấn đề an toàn của Thuỷ điện Sơn La hiện chưa được quan tâm đúng mức, mặc dù..