» Tìm kiếm:

Hôn Nhân Có Yếu Tố Nước Ngoài

Ket hon voi nguoi nuoc ngoai Se co quy dinh ve dieu kien rieng Kết hôn với người nước ngoài: Sẽ có quy định về điều kiện riêng

Sau sự việc nhật báo Chosun (Hàn Quốc) xúc phạm nhân phẩm phụ nữ Việt Nam, hiện Bộ Tư pháp VN đang xây dựng nhiều giải pháp mạnh nhằm bảo..

Hon nhan co yeu to nuoc ngoai cung co giay phep con Hôn nhân có yếu tố nước ngoài cũng có giấy phép con

Bốn năm qua, ở TP HCM đã giải quyết hơn 17.500 hồ sơ đăng ký kết hôn với nước ngoài mà không hồ sơ nào bị cơ quan công an “bác bỏ”. Vậy..

Chu Tich UBND xa phuong co tham quyen ky giay xac nhan tinh trang hon nhan co yeu to nuoc ngoai Chủ Tịch UBND xã, phường có thẩm quyền ký giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có yếu tố nước ngoài

Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, hiện nay có nhiều văn bản của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn do Ủy viên văn phòng ký tên..

Siet chat viec lay chong nuoc ngoai la can thiet Siết chặt việc lấy chồng nước ngoài là cần thiết

Dù có trễ, luật liên quan đến hôn nhân có yếu tố nước ngoài nên dành nhiều quyền hạn cho người cấp phép, để cho người có thẩm quyền về..

Hau het hon nhan voi nguoi nuoc ngoai o VN qua moi gioi Hầu hết hôn nhân với người nước ngoài ở VN qua môi giới

Theo một số nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Con người (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam), trong 10 năm trở lại đây, tình..

Du an 3 5 trieu USD nham bao ve co dau Viet Dự án 3,5 triệu USD nhằm bảo vệ cô dâu Việt

Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Trung tâm Văn hóa phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc thực hiện dự án hỗ trợ hôn nhân quốc..

Thuc trang vo Viet chong Han Moi gioi mua luoi nguoi trong cuoc vo mong Thực trạng vợ Việt chồng Hàn: Môi giới "múa lưỡi", người trong cuộc vỡ mộng!

Trước hàng loạt vụ bạo hành và những cái chết thương tâm của một số cô dâu Việt trên đất Hàn xảy ra gần đây, T.Ư Hội LHPN VN đã phối hợp..

Tin doan hoi khap noi Tin đoàn - hội khắp nơi

* Hội Bảo trợ trẻ em TP.HCM tổ chức chương trình tập huấn cho giáo dục viên, tuyên truyền viên về “Biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ trẻ em..

Han Quoc ra doi sach ve hon nhan voi nguoi Viet Nam Hàn Quốc ra đối sách về hôn nhân với người Việt Nam

Hôm nay 4/5, Đại sứ quán Hàn Quốc đã ra thông báo chuẩn bị triển khai 4 đối sách về vấn đề hôn nhân và môi giới hôn nhân có yếu tố nước..

Nhieu nguoi da khoc khi doc la thu cuoi cua co dau Viet “Nhiều người đã khóc khi đọc lá thư cuối của cô dâu Việt”

“Chúng ta cần xem xét sửa đổi Luật Hôn nhân và gia đình, đặc biệt là quy định liên quan tới hôn nhân có yếu tố nước ngoài”, bà Trương..