Giao dich khong san Rac roi chuan hoa cong nghe Giao dịch không sàn: Rắc rối chuẩn hóa công nghệ

Công nghệ là vấn đề đầu tiên các công ty chứng khoán quan tâm khi Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM công bố lộ trình thực hiện giao dịch..

Kiem tra qua trinh co phan hoa Cong ty MTS Co den 2 ket luan khac nhau Kiểm tra quá trình cổ phần hóa Công ty MTS: Có đến 2 kết luận khác nhau

Sau gần một tháng kiểm tra (KT) quá trình cổ phần (CP) hóa Công ty Trang thiết bị kỹ thuật y tế (gọi tắt là MTS) theo chỉ đạo của UBND..

Roi nhung buc tuong theo nhau sup do ...Rồi những bức tường theo nhau sụp đổ

Mùa hè năm 1998, Guilherme Frering, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn khoáng sản Brazil mang tên Caemi Minerção e Metalurgia miêu tả cho..

Thich nghi van hoa cong ty moi Thích nghi văn hóa công ty mới

Gia nhập một công ty mới, rất nhiều bạn trẻ cảm thấy “shock” trước nền văn hóa công ty lạ lẫm. Văn hóa giống như bản sắc riêng của mỗi..

Co phan hoa Cong ty Thong tin di dong VMS Cổ phần hóa Công ty Thông tin di động (VMS)

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có ý kiến chỉ đạo Bộ Bưu chính - Viễn thông, Tập đoàn Bưu chính..

Van hoa cong vien Văn hóa công viên

Ngay khi xây một căn nhà, chúng ta không chỉ nghĩ cho mình mà còn cho con cháu. Khi qui hoạch một đô thị, với hiểu biết và lương tâm thông..

Quan tri nhan su theo thi truong Quản trị nhân sự theo thị trường

Dù các doanh nghiệp có đặt trọng tâm vào việc tìm, giữ người và thực hiện nhiều biện pháp để giữ người nhưng rõ ràng khó tránh được việc..

Hoan nghenh qui che van hoa cong so Hoan nghênh qui chế văn hóa công sở

+ Đọc tin “Nghiêm cấm thờ cúng tại công sở” (TS ngày 9-8) biết Thủ tướng vừa ký quyết định ban hành qui chế văn hóa công sở tại các cơ..

Gap nhau 8 gio Cong chuc van hoa cong ty Gặp nhau 8 giờ: Công chức - văn hóa công ty

Ông bố cô gái nói với chàng trai là công chức đến cầu hôn: - Tôi sẽ đồng ý gả con gái tôi cho anh nếu như anh không đối xử với nó như với..

Hien dai hoa cong nghe san xuat phim truyen Hiện đại hóa công nghệ sản xuất phim truyện

Ngành điện ảnh có kế hoạch triển khai dự án hiện đại hóa công nghệ sản xuất, lưu trữ và phổ biến phim với mục tiêu đến năm 2010 đạt trình..

Van hoa cong ty dich moi cua doanh nghiep Viet Nam Văn hoá công ty - đích mới của doanh nghiệp Việt Nam

- Nhằm chào mừng SEA Games 22 và xã hội hóa việc xây dựng “văn hóa công ty”, một cuộc hội thảo với chuyên đề “xây dựng văn hóa công..

Xuat hien sau vo hieu hoa cong cu debug Xuất hiện sâu vô hiệu hóa công cụ debug

Theo cảnh báo của các công ty bảo mật ngày 13/7, hiện trên mạng Internet đang xuất hiện một loại sâu mới có tên "Atak", với chức năng vô..

Quy che van hoa cong so mot chi thi hay hiem co Quy chế văn hóa công sở - một chỉ thị hay hiếm có!

Nhà nước ta vẫn nói là “Nhà nước của dân, do dân, vì dân” nhưng chưa từng có một quy định pháp luật thống nhất nào của Nhà nước nói về..

Co phan hoa Cong ty Tai chinh Dau khi Cổ phần hóa Công ty Tài chính Dầu khí

Theo Công văn số 5698/VPCP-ĐMDN của Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa có ý kiến chỉ đạo về phương án cổ..

Day manh xa hoi hoa cong tac phong chong HIV AIDS Đẩy mạnh xã hội hóa công tác phòng chống HIV/AIDS

Ngày 30-11, Ban Bí thư ban hành chỉ thị số 54-CT/TW về tăng cường lãnh đạo công tác phòng chống HIV/AIDS trong tình hình mới. Một trong..

Quy che moi ve kinh doanh van hoa cong cong co hieu luc Rat nhieu dieu con cho huong dan Quy chế mới về kinh doanh văn hóa công cộng có hiệu lực: Rất nhiều điều còn chờ hướng dẫn

>> Mỗi phòng karaoke chỉ được có 1 nhân viên phục vụ thường xuyênBắt đầu từ 16/2/2006, Nghị định 11/2006/NĐ-CP của Chính phủ về việc ban..

Tiep can van hoa cong ty nuoc ngoai Tiếp cận văn hóa công ty nước ngoài

Khi làm việc trong các công ty nước ngoài, chúng ta vẫn thường phạm những lỗi đáng tiếc mà nguyên nhân chính là do hiểu sai văn hóa công ty..

Van hoa cong chuc Văn hóa công chức

TTCN - Nếu làm lại hệ thống tuyển dụng, đào tạo, sử dụng, bồi dưỡng công chức một cách chính qui, theo đà tiến của thế giới, sẽ không cần..

5 thu thach cua CEO 5 thử thách của CEO

Cấu trúc và hệ thống cấp bậc trong tổ chức, các kết quả tài chính, nhận thức của giám đốc điều hành (CEO) về công việc của họ, quản lý thời..