» Tìm kiếm:

Hòn Ngọc Phương Nam

Khu du lich Hon Ngoc Phuong Nam Khu du lịch Hòn Ngọc Phương Nam

Di chuyển cách trung tâm TP.HCM 65 km về phía đông nam, du khách sẽ đến với Khu du lịch Hòn Ngọc Phương Nam (khu du lịch đạt chuẩn 3 sao..

Hon Ngoc Phuong Nam don cho du khach Hòn Ngọc Phương Nam đón chờ du khách

Tại huyện Cần Giờ (TP.HCM) vừa xuất hiện khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng - Hòn Ngọc Phương Nam, thích hợp cho du khách có nhu cầu giải tỏa..

Resort giua khu du tru sinh quyen the gioi Resort giữa khu dự trữ sinh quyển thế giới

TTCN - Chỉ cách trung tâm TP.HCM 65km về phía đông, một địa danh mới dành cho những người yêu thích thiên nhiên đã được hình thành. Nó có..

Du lich do day cung 727 Du lịch đó đây cùng 727

Công ty du lịch 727 hiện có nhiều tour du lịch đó đây phong phú cho du khách lựa chọn, điển hình như:- Du lịch 727 vừa đưa vào khai thác..

3 sao cho viec nghia “3 sao” cho việc nghĩa

Chúng tôi đến dự lễ đón nhận đạt chuẩn ba sao của khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngọc Phương Nam (Cần Giờ, TP.HCM) với một thư mời rằng xin..

Tam bien tai Sai Gon Tắm biển tại Sài Gòn

Bạn yêu biển, nhưng không đủ thời gian để đến với các địa danh du lịch biển nổi tiếng như Phan Thiết, Nha Trang hay Phú Quốc? Bạn vẫn có..

Kham pha chum tour moi cua Du lich 727 Khám phá chùm tour mới của Du lịch 727

Khu du lịch Hòn Ngọc Phương Nam kết hợp Trung tâm Du lịch 727 vừa đưa vào khai thác tour mới: liên tuyến Cần Giờ - Vũng Tàu.

Den resort 3 sao Đến resort 3 sao

Khu du lịch sinh thái Hòn Ngọc Phương Nam (Cần Giờ) thuộc Công ty 27/7 là resort đầu tiên ở TP HCM được công nhận đạt chuẩn 3 sao.

Don nam moi tai Hon Ngoc Phuong Nam Resort Đón năm mới tại Hòn Ngọc Phương Nam Resort

Nếu bạn muốn tìm một nơi không quá xa trung tâm TP.HCM để cùng người thân đón năm mới 2008 thì Hòn Ngọc Phương Nam Resort là địa chỉ lý..

Hon Ngoc Phuong Nam Resort Diem nghi duong ly tuong Hòn Ngọc Phương Nam Resort: Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng

Sau những ngày làm việc vất vả cùng nhịp sống hối hả của Sài Gòn, hẳn nhiều người mong ước được nằm trên chiếc võng dưới hàng phi lao, tận..

Kham pha Can Gio KDL Hon Ngoc Phuong Nam Khám phá Cần Giờ - KDL Hòn Ngọc Phương Nam

Từ khi được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, Cần Giờ đã từng bước thay da đổi thịt. Đặc biệt là sự xuất hiện của những..