» Tìm kiếm:

Hòn Chồng

Hon Chong Hòn Chồng

Là một thắng cảnh nổi tiếng của TP. Nha Trang, thuộc khóm Hòn Chồng, phường Vĩnh Phước. Hòn Chồng gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới..

Hon Chong o Nha Trang Hòn Chồng ở Nha Trang

Ở ngay thành phố, lại có thể vừa leo núi, vừa ngắm cảnh biển và nghỉ ngơi, Hòn Chồng có thể thoả mãn yêu cầu này của bạn. Đó là hai khóm đá..

Hon Chong thu hut nhieu khach du lich Hòn Chồng thu hút nhiều khách du lịch

Mặc dù đường vô khu du lịch Hòn Chồng hiện đang rất khó đi vì đang xây dựng “Câu Lạc Bộ hội quán” nhưng địa danh này vẫn thu hút được..

Du hi cung nguoi dep “Du hí” cùng người đẹp

Sáng nay 26/8, các thí sinh tham gia phần thi phụ Hoa hậu Du lịch với váy vóc dập dìu đến thăm và trình diễn tại Tháp Bà, Hòn Chồng (Nha..

Khanh Hoa Chuyen bat thuong o Phong Thi hanh an Khánh Hòa: Chuyện bất thường ở Phòng Thi hành án

Ngày 16/5/2001, Phòng Thi hành án tỉnh Khánh Hòa tổ chức bán đấu giá nhà 2A Hai Tháng Tư, Hòn Chồng, phường Vĩnh Phước, Nha Trang.

Hon Chong quan Hòn Chồng quán

Trong không gian rộng thoáng bên kênh Nhiêu Lộc, nhà được dựng nhà bằng cây vườn, mái lá dừa và thực đơn tái hiện lại những món ăn ở các..

Phim den mien xa Phim đến miền xa

Đội chiếu phim lưu động thuộc Trung tâm Điện ảnh Khánh Hòa thường xuyên mang phim nhựa 35mm đến chiếu cho bà con trên đảo Hòn Chồng (ảnh)...

Tam o noi nguy hiem Tắm ở nơi nguy hiểm

Đang vào mùa hè nên khu du lịch Hòn Chồng, Nha Trang hằng ngày có rất nhiều em nhỏ không có người lớn đi kèm đến tắm biển (ảnh).

Phan thi Hoa hau Du lich Kham pha ve dep trong tung san vat Phần thi Hoa hậu Du lịch: Khám phá vẻ đẹp trong từng sản vật

Trong cái nắng sớm của Nha Trang, các thí sinh đã bắt nhịp vào phần thi Hoa hậu Du lịch từ 5 giờ sáng nay tại khu du lịch Ponaga – Tháp..

Chum anh cac nguoi dep tham quan TP Nha Trang Chùm ảnh các người đẹp tham quan TP Nha Trang

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại thành phố Nha Trang – Khánh Hòa do TP tổ chức, ngày 19/8/2006, các thí sinh tiếp tục ngày..

Nong nan huong sac Viet Nồng nàn hương sắc Việt

TP - Các cô gái dành trọn ngày 26/8 để thăm thú các địa danh nổi tiếng của Nha Trang: Tháp Bà, Hòn Chồng, dinh Bảo Đại và chợ Đầm. Ống kính..

Nha Trang mo rong va noi dai duong Tran Phu Nha Trang mở rộng và nối dài đường Trần Phú

Để mở rộng và làm tăng vẻ đẹp của thành phố du lịch, một cây cầu lớn nối liền hai bờ cửa sông Cồn (Nha Trang, Khánh Hoà) được xây dựng,..

Met den phat khoc Mệt đến phát khóc

Trong áo dài thướt tha, 6 người đẹp tham gia Hoa hậu VN 2006 xuất phát để thực hiện buổi ghi hình ngoại cảnh tại 4 địa điểm của Nha Trang..

Hai sam xuat hien o bien Nha Trang Hải sâm xuất hiện ở biển Nha Trang

Dọc bãi biển Nha Trang khu vực từ chân cầu Bình Tân kéo dài đến Hòn Chồng, trong nhiều ngày qua xuất hiện nhiều đồn đột (hải sâm) có màu..

Khanh Hoa thi cong coi chung sap nha Khánh Hòa: thi công coi chừng... sập nhà

Ngôi nhà của bà Trần Thị Xý ở số 4A, tổ 37, Hòn Chồng, Vĩnh Phước (Nha Trang) nằm trên một quả đồi.

TP HCM khan truong xu ly cac khu dan cu xuong cap TP.HCM: khẩn trương xử lý các khu dân cư xuống cấp

Bắt đầu từ 17-5, tại khu di tích lịch sử văn hóa Tháp Bà Ponagar và danh lam thắng cảnh Hòn Chồng (đều tại TP Nha Trang, Khánh Hòa) sẽ miễn..

Xin cuu lay song Cai Nha Trang Xin cứu lấy sông Cái Nha Trang

Là người dân Nha trang, mấy năm nay tôi rất buồn khi thấy Bãi Tiên bị san lấp, mấy ghềnh đá đẹp ơi là đẹp trước đây không còn nữa.. Núi Hòn..